Lễ khai giảng – sự kiện mở màn cho tháng chào tân sinh viên K17

Gần 5000 tân sinh viên ĐH FPT sẽ chính thức tham dự Lễ khai giảng vào ngày 22/09 tới đây. Lễ khai giảng bao gồm những nghi lễ đặc biệt mà 4 năm đại học chỉ được trải nghiệm một lần duy nhất, là dấu mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành của các tân binh. 

Mang trong mình sứ mệnh khát vọng đổi thay, làm khác để làm tốt, Đại học FPT luôn muốn mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong bối cảnh dịch Covid vẫn diễn biến rất phức tạp, LỄ KHAI GIẢNG K17 đặc biệt chưa từng có trong tiền lệ hứa hẹn sẽ tiếp thêm sức mạnh, niềm tự hào cho các bạn tân sinh viên khi khoác lên mình màu áo cam truyền thống của tập đoàn.

Năm nay, Lễ Khai Giảng sẽ diễn ra vào ngày 22/09/2021 với hình thức trực tuyến. Các tân sinh viên sẽ được tương tác trực tiếp tại buổi Livestream trên các fanpage: Phòng Công Tác Sinh Viên Đại Học FPT Hà Nội, Đại học FPT Hà Nội, Thông tin Tuyển sinh Trường Đại học FPT.

Vậy các K17 sẽ được trải nghiệm những gì khi tham dự lễ khai giảng mang chất riêng của FPTU này?

Hòa chung không khí trang nghiêm của buổi chào cờ

Đây là nghi thức không thể thiếu trong những dịp lễ quan trọng của Đại học FPT. Dù năm nay toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên sẽ thực hiện nghi lễ một cách gián tiếp qua màn ảnh nhỏ nhưng hãy cùng hướng trọn con tim, cùng nhau hát vang quốc ca đầy tự hào.

Thầy Hiệu trưởng trường Đại học FPT cùng các cán bộ, giảng viên hát vang quốc ca trong lễ khai giảng K16 – năm 2020

Lắng nghe bài phát biểu đến từ đại diện Trường Đại Học FPT và tập đoàn FPT

Bài phát biểu của thầy Hiệu trưởng trường Đại học FPT luôn là một trong những điều được mong chờ nhất tại các Lễ Khai Giảng hàng năm. Những lời dặn dò của thầy như là kim chỉ nam, dẫn đường chỉ lối cho các tân binh có thêm sức mạnh và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách, trải nghiệm trong 4 năm đại học sắp tới.

Thầy hiệu trưởng phát biểu và gửi lời chúc đến tân sinh viên

Nhận quà “welcome” từ các anh chị khóa cũ và các cán bộ trường F

Những món quà đến từ các cán bộ, giảng viên, các CLB sinh viên luôn mang đến nhiều bất ngờ và không khí vô cùng sôi động tại Lễ khai giảng hàng năm. Liệu năm nay gần 5000 sinh viên K17 sẽ nhận được món quà đặc biệt gì? Hãy cùng đón xem Lễ Khai Giảng 2021 nhé!

Các anh chị cán bộ nhảy tặng tân sinh viên trong lễ khai giảng K14 – năm 2018

Cùng hát vang bài hát truyền thống “FPT Dòng sông lời thề”

Đây là khoảnh khắc đánh dấu sự khởi đầu cho 4 năm thanh xuân đầy hứa hẹn và giàu trải nghiệm tại Đại học FPT.

Giai điệu “FPT Dòng sông lời thề” là điều không thể thiếu trong những Lễ Khai Giảng của Đại học FPT

Ngoài ra còn có rất nhiều điều đặc biệt đang chờ các K17 khám phá trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên của trường Đại học FPT.

Ngay sau Lễ khai giảng, tân sinh viên K17 sẽ bước vào tuần lễ định hướng vô cùng thú vị. Chúc tân sinh viên K17 có một trải nghiệm đáng nhớ trong những hoạt động đầu tiên tại trường F.

 Uyên Phạm

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *