Lễ xuất quân đội tuyển bóng đá nam ĐH FPT tham dự giải vô địch sinh viên toàn quốc

Sáng 21/9, Đội tuyển đại diện Đại học FPT tham dự Giải Vô địch Bóng đá sinh viên toàn quốc đã tổ chức lễ xuất quân tại Cơ sở Hoà Lạc.

Buổi lễ có sự tham dự của các đại biểu: Thầy Đỗ Kinh Kha – Chủ Nhiệm Bộ môn Giáo dục thể chất ĐH FPT, chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng ban Công tác học đường FPT Edu, anh Lê Quang Dũng – Trưởng phòng tuyển sinh ĐH FPT HN, thầy Phùng Thế Lập – Huấn luyện trưởng đội tuyển FPTU và các thành viên trong đội tuyển FPTU tham gia mùa giải.

Tại buổi lễ, Thầy Kha chúc các tuyển thủ thi đấu hết mình và thể hiện sự nhiệt huyết, chất riêng của sinh viên FPTU.

Được biết, đây là lần đầu tiên giải SV Champion League năm 2022 được tổ chức. Mục đích nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên cả nước được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao; nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của rèn luyện thể thao, hình thành phong trào tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên cho sinh viên.

Trong giải đấu, Đại học FPT nằm trong Bảng D, E của Khu vực miền Bắc và trận đấu mở màn vào ngày 23/09 tại Sân vận động trường Đại học Bách Khoa HN.

Cùng chờ đón những màn trình diễn của những chàng trai đến từ Đại học FPT tại Vòng Khu vực của Giải vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc SV Champions League 2022 nhé!

TrNg

>> Vừa mê công nghệ vừa thích thể thao, còn sự lựa chọn nào lý tưởng hơn đầu quân vào Đại học FPT?
>> Khi Hola campus hoá “thiên đường thể thao” với loạt sân tập cực xịn

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt