Lịch trực tiếp đêm chung kết FPTU TALENT SHOW 7 – MERVEILLE

Cuộc thi FPTU Talent Show 7 – tìm kiếm tài năng trong khối Giáo dục FPT – đã chính thức bước đến chặng cuối cùng, chính là vòng Chung kết – Merveille.

Hành trình chinh phục Lăng kính FPTU Talent Show 7 của TOP 10 thí sinh và đội nhóm đang dần đi đến hồi kết. Mọi nỗ lực, cố gắng trong suốt 3 tháng vừa qua của các bạn trẻ tài năng sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những giây phút bùng cháy với ngọn lửa đam mê trên sân khấu hoành tráng của Đêm Chung Kết – Merveille.

Tiếp nối thành công của những mùa trước, FPTU Talent Show 7 – nơi tỏa sáng và tạo nên dấu ấn của riêng mình là chìa khóa cho màn trình diễn bùng nổ của chúng ta. Cùng thông điệp “Shine Your Inner Light, đây chính là lời cổ vũ cho từng màn trình diễn, thể hiện của các bạn trẻ để “Thắp lên ánh sáng của riêng bạn”.

Tại Đêm Chung Kết diễn ra vào 19h15 ngày 21/12/2021 không chỉ có những màn trình diễn cháy bỏng, đầy ấn tượng của TOP 10 thí sinh/đội nhóm tài năng và các khách mời đặc biệt. Đây còn là lúc để tìm ra chủ nhân của các hạng mục giải thưởng danh giá như Quán quân, Á quân 1, Á quân 2 và Thí sinh/đội nhóm được yêu thích nhất

Đêm Chung Kết – Merveille sẽ được Livestream trực tiếp trên fanpage FPTU Talent ShowĐại Học FPT Hà Nội vào lúc 19h15 ngày 21/12/2021. Hãy cổ vũ cho thí sinh bạn yêu thích bằng cách để lại bình luận phía bên dưới và đừng quên theo dõi fanpage FPTU Talent Show để không bỏ lỡ thời khắc rực sáng của thí sinh các bạn nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: FPTU Talent Show

Email: fptu.talentshow.2021@gmail.com

Trưởng BTC: Trần Hợp Hùng (0376289751)

HR: Nguyễn Thị Xuân Mỹ (0971768142) 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *