Lộ diện 14 đội thi chính thức bước vào Chung kết FPT Edu Hackathon 2019

Sau “cuộc chiến” căng thẳng tại vòng Sơ loại, BTC FPT Edu Hackathon 2019 đã tìm ra 14 đội thi xuất sắc bước vào vòng Chung kết diễn ra vào ngày 11 – 12/1/2020.

Ngày 28/12 vừa qua, vòng sơ loại cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon 2019 đã đồng loạt diễn ra vô cùng gay cấn tại 4 đầu cầu Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 28 đội thi đến từ các đơn vị trong FPT Edu. Tại đây, các đội thi đã cùng so tài trong phần thi CodeLearn và phần thi thuyết trình bảo vệ ý tưởng trước Hội đồng BGK.

Sau khi kết thúc vòng chấm Sơ loại, Hội đồng BGK đã dựa vào các tiêu chí của cuộc thi để lựa chọn ra 14 đội lọt vào vòng chung kết cuộc thi, với 7 đội đến từ bảng A và 7 đội bảng B.

Dưới đây là danh sách các đội thi lọt vào vòng Chung kết cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon 2019.

Như vậy, từ thời điểm công bố top 14 đến ngày Chung kết, các đội thi sẽ có hơn 10 ngày để tập trung hoàn thiện ý tượng và sản phẩm của đội mình. Trong vòng chung kết, mỗi đội thi sẽ nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong thời gian 48 tiếng liên tục. Sau đó, các đội sẽ thực hiện demo sản phẩm và thuyết trình sản phẩm trước Hội đồng BGK, từ đó tìm ra đội chiến thắng cuối cùng của cuộc thi. Phần thuyết trình và demo sản phẩm được diễn ra theo bảng đấu, và sẽ được tiến hành đồng thời.

Vòng chung kết cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon 2019 sẽ diễn ra vào ngày 11-12/1/2020 tại FPT Edu, campus Hòa Lạc.

Để theo dõi các thông tin về cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon 2019, có thể truy cập website FPT Edu tại link: http://fpt.edu.vn.

FPT Edu Hackathon 2019 là cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên của Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu), được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới.

Thách thức của cuộc thi nằm ở việc các thí sinh phải phát triển một sản phẩm công nghệ trong thời gian ngắn, cạnh tranh về tốc độ, độ sáng tạo và tính hoàn thiện của ứng dụng, nhằm giải bài toán được cuộc thi đặt ra.

Cuộc thi trải qua 3 vòng gồm: vòng lọc ý tưởng, vòng sơ kết và vòng chung kết.

Cuộc thi dành cho các sinh viên, học sinh, học viên của toàn Tổ chức Giáo dục FPT trên 3 miền đất nước.

Theo FPT Edu

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *