Lộ diện 6 Cóc Vàng học kỳ Fall 2021 và Spring 2022

Ngày 20/7/2022, Lễ Tôn Vinh học kỳ Fall 2021 và Spring 2022 đã diễn ra tại sảnh toà nhà Delta với sự góp mặt của đông đảo sinh viên để tìm ra 6 cái tên giành danh hiệu cao quý – Cóc Vàng. 

Lễ tôn vinh là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tuyên dương các các sinh viên và câu lạc bộ có những cống hiến và thành tích vượt trội trong suốt học kỳ.

Như thường lệ, bức tường tôn vinh khiến các bạn sinh viên cực kỳ thích thú khi có tên của tất cả các sinh viên xuất sắc FPTU Hà Nội.

Buổi lễ có sự góp mặt của thầy Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám đốc Trường Đại học FPT cơ sở Hà Nội, chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên, chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp và cựu sinh viên, cô Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – chủ nhiệm Bộ môn Tiếng Anh, cùng các cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên trường ĐH FPT Hà Nội.

Phần lễ trao thưởng gồm những hạng mục sau: Tôn vinh sinh viên xuất sắc, cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc, tập thể hoạt động phong trào xuất sắc và cuối cùng là giải thưởng cao quý nhất Cóc vàng.

Ở hạng mục sinh viên xuất sắc, rất nhiều gương mặt ưu tú được trao giải với thành tích học tập cực khủng. Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của các bạn trong thời điểm phải học online vô cùng khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Bên cạnh đó, 9 câu lạc bộ có những hoạt động tích cực, hiệu quả trong thời gian qua được trao danh hiệu tập thể hoạt động phong trào xuất sắc. Trong tổng số gần 50 câu lạc bộ trong trường, chỉ có duy nhất 5 tập thể được tôn vinh mỗi kì.

Tại học kỳ Fall 2021, 5 CLB được tôn vinh gồm: FU STREET WORKOUT, BRANCHÉ – FPTU FASHION & MODEL CLUB, FPT CHINESE CLUB, FPTU MELODY CLUB và IGO CLUB.

5️ CLB xuất sắc ở học kỳ Spring 2022 gồm: IGO CLUB, FPTU MUAY CLUB, JS CLUB, FPTU I-SKATE CLUB và FPTU CHESS CLUB.

Cũng trong buổi lễ, giải thưởng danh giá nhất của khối các trường đại học FPT – Cóc vàng, đã trao cho 6 sinh viên: Lê Anh Dũng – HS169002 – Cóc vàng khối ngành Kinh tế; Lê Thanh Bình – HS163537 – Cóc vàng khối ngành Kỹ thuật; Phan Thị Mỹ Duyên – HA163012 – Cóc vàng khối ngành Ngôn ngữ; Dương Thị Hương – HE163377 – Cóc vàng khối ngành Kinh tế; Đào Duy Hưng – HE160670 – Cóc vàng khối ngành Kỹ thuật; Nguyễn Phương Thảo – HA140352 – Cóc vàng khối ngành Ngôn ngữ.

Chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã được tôn vinh trong buổi lễ và 6 tân Cóc vàng. Hy vọng đây sẽ là động lực thúc đẩy tinh thần của sinh viên FPTU để tiếp tục học tập các học kỳ sau với thật nhiều trải nghiệm thú vị!

TrNg

>> Ôm guitar đàn hát ngọt lịm, nữ sinh ĐH FPT “bỏ túi” hàng chục clip TikTok triệu views cùng nửa triệu followers trên kênh Youtube
>> Chàng sinh viên đa tài ngành Digital Marketing và 1001 lý do “đổ đứ đừ” ĐH FPT

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *