Lộ diện quán quân FPT Edu NihongoEng 2020

Giải nhất cuộc thi FPT Edu NihongoEng 2020 chủ đề Virtual world đã thuộc về đội Draquins (FSchool Cần Thơ) – bảng tiếng Anh và Himari (ĐH FPT Hà Nội) – bảng tiếng Nhật. Giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng mỗi bảng.

Ngày 1/10, đêm chung kết FPT Edu NihongoEng 2020 đã được tổ chức tại campus Cần Thơ. Sau 3 vòng đấu gay cấn kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ, top 12 FPT Edu NihongoEng 2020 đã có nhiều phần tranh biện vô cùng ấn tượng, những màn rượt đuổi điểm số ngoạn mục.

Cuối cùng, ngôi vị quán quân sàn đấu ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật quy mô nhất FPT Edu – FPT Edu NihongoEng 2020 đã có chủ: Đội Draquins tới từ FSchool Cần Thơ và Himari tới từ ĐH FPT Hà Nội đã chính thức bước lên bục cao nhất bảng đấu tiếng Anh và tiếng Nhật để nhận giải thưởng 30 triệu đồng trong buổi chung kết cuộc thi.

2 quán quân của FPT Edu NihongoEng 2020

Hai nhóm đã phải đánh bại 122 đội thi đối thủ khác để mang về chiến thắng thuyết phục. Chia sẻ ngay sau chung kết, đại diện Himari cho biết: “Đến giờ chúng em vẫn không thể tin được mình đã có thể chạm tay vào chiếc cúp quán quân. NihongoEng 2020 thật sự đã cho chúng em quá nhiều từ kiến thức, trải nghiệm lần đầu đến thăm Cần Thơ cho tới cả những người bạn mới”.

Đội Draquins – em út của NihongoEng 2020 thì tâm sự rằng nhóm rất biết ơn tất cả mọi người đã đến đây, cổ vũ, ủng hộ cho nhóm: “Nếu hỏi chúng em muốn gửi lời cảm ơn tới ai nhất thì câu trả lời của chúng em là không có nhất chỉ có thật nhiều. Chúng em muốn cảm ơn bạn bè đã tới cổ vũ, cảm ơn thầy cô FSChool Cần Thơ đã dìu dắt chúng em, cảm ơn các anh chị support, BTC… Giải thưởng này là một điều thật quý giá với chúng em”.

Các giải thưởng còn lại tại bảng đấu tiếng Anh bao gồm: giải nhì – Virtual Toast (ĐH FPT TP.HCM), giải ba và giải khuyến khích lần lượt là The Holy Charger (ĐH FPT Hà Nội) và TEP (Cao đẳng Quốc tế BTEC TP.HCM). Tại bảng đấu tiếng Nhật, giải nhì thuộc về Kaise(ĐH FPT Hà Nội), giải ba và giải khuyến khích lần lượt thuộc về Wanwan (ĐH FPT Cần Thơ) và Blink Blink (ĐH FPT Hà Nội).

Theo FPT Edu

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *