Lộ diện tổng đạo diễn đêm chung kết The Face FPTU 2020

Đêm chung kết The Face FPTU 2020 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị với sự xuất hiện của vị tổng đạo diễn 9x từng làm đạo diễn cho những sự kiện tầm cỡ.

Ban tổ chức The Face FPTU 2020 vừa tiết lộ vị trí tổng đạo diễn đêm chung kết The Face FPTU 2020, đó chính là Lê Trần Đắc Ngọc.

Chưa đầy 30 tuổi nhưng Lê Trần Đắc Ngọc liên tục được “chọn mặt gửi vàng” làm đạo diễn của những sự kiện tầm cỡ như Đại nhạc hội DJ 2010, Cuộc thi Miss IT Go – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam, Trái tim nhân ái tỏa sáng 2012, Nghệ thuật và Danh nhân… và hàng loạt minishow cho các nghệ sĩ “đình đám” như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên… Ngoài ra, Đắc Ngọc còn là chủ tịch của Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam và trưởng BTC của cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020…

Chàng trai 9x này cũng từng “gây sốt” với cuốn tự truyện về nghề tổ chức sự kiện “Nghề sự kiện thiên đường nơi địa ngục” và “cháy hàng” ngay ngày đầu phát hành. Không chỉ vậy, Đắc Ngọc còn vinh dự được các học viện, trường đại học tin tưởng mời về làm giảng viên bộ môn Marketing – Tổ chức sự kiện. Đặc biệt, thầy giáo trẻ còn có 6 năm kinh nghiệm đào tạo cho các CEO bộ môn tổ chức sự kiện.

Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc

Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui khi được làm chương trình cùng các bạn sinh viên. Đây là lúc tôi được sống với nhiệt huyết và được cháy hết mình”.

The Face FPTU là cuộc thi được tổ chức dành cho sinh viên trường Đại Học FPT. Đây là sân chơi bổ ích để sinh viên có cơ hội thể hiện vẻ đẹp ngoại hình lẫn trí tuệ, sự tự tin, năng động, tích cực hơn trong các hoạt động xã hội, các hoạt động tình nguyện, đồng thời định hướng phong cách, lối sống có văn hóa, văn minh cho sinh viên.

Bên cạnh đó, cuộc thi không chỉ là nơi để tôn vinh sắc đẹp, mà còn tìm ra gương mặt đại diện cho Sinh viên FPT, tôn vinh, quảng bá nét đẹp của sinh viên Đại học FPT nói chung: năng động, sáng tạo, bản lĩnh, trí tuệ, thanh lịch, văn minh đến toàn xã hội. Các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp qua những vòng thi dưới sự hướng dẫn từ các mentor (người hướng dẫn) có chuyên môn cao.

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm chung kết.

Chung kết The Face FPTU sẽ diễn ra lúc 19h ngày 31/10/2020 tại Trung tâm hội nghị Forevermark, Hà Nội.

Theo VTV

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *