Lộ diện top 30 FBiz Talent 2021: FPTU Hà Nội chiếm ưu thế với 10 team đi tiếp

Ngày 28/05, ban giám khảo FBiz Talent 2021 đã công bố top 30 nhóm thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Lọc ý tưởng. FPTU Hà Nội gây ấn tượng với số lượng áp đảo – 10 team giành vé đi tiếp. 

Sau 1 thời gian phát động cuộc thi với chủ đề “Khởi nghiệp hướng đến mô hình kinh doanh bền vững”, ban tổ chức FBiz Talent 2021 đã nhận được rất nhiều bài thi chất lượng từ các thí sinh khắp các miền. Theo đại diện FBiz Talent, các bài dự thi năm nay đều “chất như nước cất” với nhiều ý tưởng thú vị, được đầu tư công phu về cả nội dung lẫn hình thức, thể hiện được năng lực và tâm huyết của các đội dự thi.

Sau cùng, ban giám khảo đã chọn ra 30 nhóm thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng Lọc ý tưởng diễn ra vào ngày 12/06 tới đây. Đại học FPT Hà Nội gây chú ý khi chiếm tới 10/30 vị trí trong danh sách các nhóm đi tiếp. Ngoài ra còn có các đội đến từ Đại học FPT các cơ sở, FPT Polytechnic, Greenwich Việt Nam, Swinburne Việt Nam và THPT FPT.

Ở vòng tiếp theo, Top 30 sẽ viết đề án trình bày về khả năng xây dựng và phân tích tính khả thi của mô hình kinh doanh dựa trên ý tưởng đã nêu ra ở vòng 1, đồng thời đưa ra demo về sản phẩm, báo cáo tình hình thực hiện sản phẩm cụ thể trong thực tế.

Đề án mô hình kinh doanh cần theo sát format của chương trình với các nội dung bắt buộc: Giới thiệu profile các thành viên; Chứng minh tính khả thi của việc xây dựng sản phẩm/dịch vụ; Chứng minh tính khả thi của thị trường trong việc đón nhận sản phẩm/dịch vụ; Trình bày chi tiết kế hoạch tài chính để triển khai sản phẩm/dịch vụ; Trình bày chi tiết khả năng xây dựng chuỗi cung ứng từ đầu vào đến đầu ra của sản phẩm/dịch vụ.

5 đội thi được Hội đồng Chuyên môn đánh giá cao nhất sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 2 triệu đồng/ đội và chính thức trở thành Top 5 bước vào vòng Chung kết.

TGNg 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *