Lộ diện TOP24 vượt qua vòng sơ khảo cuộc thi Miss FPTU 2022

Vượt qua vòng Sơ khảo đầy thử thách của đấu trường nhan sắc hấp dẫn bậc nhất trường Đại học FPT Hà Nội, với sự tự tin và bản lĩnh, các thí sinh xuất sắc nhất đã chinh phục được hội đồng ban giám khảo để bước tiếp trên chặng hành trình chạm đến chiếc vương miện Miss FPTU Hà Nội. 

24 gương mặt xuất sắc nhất đã được BTC lựa chọn đi tiếp vào vòng trong. Cùng xem họ là ai nhé!

Miss FPTU Hanoi 2022 không chỉ là hành trình tìm ra chủ nhân chiếc vương miện cao quý nhất Đại học FPT Hà Nội, mà còn là bệ phóng giúp các bạn thí sinh không ngừng học hỏi, rèn luyện để rồi “lột xác” và tỏa sáng như một chú bướm xinh đẹp. Và “Hoa Khôi Đại Học FPT Hà Nội” năm nay không đơn thuần là một danh hiệu mà còn trở thành người truyền cảm hứng, tiên phong và đại diện cho thế hệ nữ sinh – bản lĩnh, trí tuệ, mang vẻ đẹp tỏa sáng, tự tin, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Miss FPTU Hanoi 2022 gồm 4 vòng thi: Vòng đơn, Vòng sơ khảo, Vòng chung khảo và Vòng chung kết. Các Các thí sinh tham dự cuộc thi sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng cực “khủng” với tổng giá trị lên tới 1,8 tỷ đồng.

Hiện tại, Top 24 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện và tinh thần quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất nơi họ đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Còn bạn đã sẵn sàng để đến với những bất ngờ mới trong các vòng thi tiếp theo của Miss FPTU Hà Nội chưa? Hãy cùng chờ đón xem các cô gái lọt vào Top 24 sẽ tiếp tục tỏa sáng như thế nào trong cuộc thi năm nay nhé!

TrNg

>> Miss FPTU Hanoi chính thức trở lại với tổng giải thưởng lên tới 1,8 tỷ đồng
>> Hoa khôi trường Đại học FPT và hành trình thoát khỏi danh xưng tiểu thư

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *