“Magical All Stars” – Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2022

Lễ Tôn Vinh học kỳ Fall 2022 sẽ diễn ra lúc 18:00 ngày 23/03 tại đường 30M, Đại học FPT campus Hoà Lạc với chủ đề “Magical All Stars”. 

Học kỳ Fall đã đi qua và chắc hẳn để lại cho các sinh viên Đại học FPT Hà Nội những kỷ niệm khó quên. Đó là những buổi chạy deadline “xuyên màn đêm” để thay đổi bảng thành tích, là những hoạt động năng nổ để phát triển bản thân và tích lũy cho mình thêm kỹ năng mềm.

Tất cả sự cố gắng, nỗ lực, những vươn lên không ngừng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng tại LỄ TÔN VINH HỌC KỲ FALL 2022. Lễ Tôn Vinh là nơi vinh danh các cá nhân, tập thể trường F đã luôn nỗ lực, chăm chỉ học tập và hăng hái tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường trong suốt học kỳ vừa qua.

Với chủ đề “Magical All Stars”, Lễ Tôn Vinh kỳ Fall 2022 hứa hẹn sẽ đưa các bạn tới một xứ sở kỳ diệu, đắm chìm trong không gian huyền ảo bởi những màn hóa trang đầy màu sắc của các anh tài trường FPTU. Mỗi người sẽ là một mảnh ghép tuyệt hảo, giúp bữa tiệc của chúng ta diễn ra thật bùng nổ, rực rỡ, đánh dấu kỳ học cuối cùng của năm 2022 thật xuất sắc.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều điều bí mật đang chờ đón các bạn tới khám phá. Vì vậy, hãy chuẩn bị một tinh thần vui vẻ, sẵn sàng tỏa sáng tại Lễ Tôn Vinh kỳ Fall 2022 nhé!

LỄ TÔN VINH HỌC KỲ FALL 2022 – “MAGICAL ALL STARS”

▪️ Form đăng ký: forms.gle/Gb73yLzWDfbLpTdcA
▪️ Thời gian: 18:00 – 20:00 Thứ Năm, 23/03/2023
▪️ Địa điểm: Đường 30M, Đại học FPT Hà Nội
Liên hệ: Phòng Công tác sinh viên Đại học FPT
Email: sro.hn@fpt.edu.vn
TrNg

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *