Mãn nhãn Đêm Chung kết Miss FPTU Hà Nội "Beauty and Beyond" 2018

Tối ngày 2/12, đêm Chung kết Miss FPTU Hà Nội 2018 với chủ đề "Beauty and Beyond" đã diễn ra thành công. Trong không gian thoáng đãng tại bãi biển nhân tạo Baara Land lớn nhất Hà Nội, TOP 15 người đẹp Đại Học FPT đã toả sáng như những vì sao tinh tú. Sau những phần thi gay cấn, quyết liệt, ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp này đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

>>> Dàn ban giám khảo "khủng" tại đêm Chung kết Miss FPTU Hà Nội 2018
miss-fptu

Được biết đến là một trong những cuộc thi "ăn khách" nhất tổ chức 2 năm 1 lần bởi Hội sinh viên Đại Học FPT, năm 2018 đã đánh dấu bước trưởng thành vượt trội của Ban tổ chức. Trở lại với ý tưởng mới mẻ, sáng tạo, quy mô hoành tráng, cuộc thi đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các nhà tài trợ, giới chuyên môn và khán giả, người hâm mộ.

Đến tham gia Chung kết từ rất sớm với vài trò khách mời cũng như là ban Giám khảo của cuộc thi, có  Chủ tịch Công đoàn FPT – chị Nông Hương Ly; Chuyên gia đào tạo Hoa hậu, Người mẫu – anh Phạm Tuân; Á hoàng Hoa hồng, Giám đốc Đầm dạ hội – chị Tina Thu Nguyễn; Người đẹp thời trang, Hoa hậu Việt Nam 2018 – chị Nguyễn Hoài Phương Anh; HLV trưởng Đội tuyển Thể dục Nghệ thuật Quốc gia – chị Nguyễn Thu Hà; BTV-MC Truyền hình Việt Nam – chị Nguyễn Thanh Mai và Hoa khôi Sắc đẹp & Quyền năng 2018, BTV-MC Truyền hình Việt Nam – Đậu Giang Nam.

miss-dai-hoc-fpt miss-dai-hoc-fpt

Các khách mời Giám khảo có mặt tại sự kiện từ rất sớm

Bên cạnh đó là sự có mặt của các cán bộ, giảng viên, các bậc phụ huynh, gia đình của 15 người đẹp cùng với các CLB, sinh viên và người hâm mộ. Chương trình đã gây bất ngờ và thu hút lượt khán giả đông đảo tham dự bởi sân khấu hoành tráng, trang phục của các thí sinh được tài trợ bởi các nhà thiết kế nổi tiếng, các tiết mục của các thí sinh được đầu tư kỹ lưỡng, công phu và đẹp mắt, tổng giá trị giải thưởng vô cùng lớn.

Đặc biệt chương trình có sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt - Ca sĩ Lê Thiện Hiếu. Chàng ca sĩ trẻ trong bộ trang phục thời thượng mang tới ca khúc Hit "Ông bà anh" và ca khúc mới nhất "Thanh xuân". "Mình cảm thấy rất choáng ngợp, không nghĩ rằng các bạn sinh viên có thể làm nên một cuộc thi quy mô như thế này. Mình cảm nhận được sức trẻ, sự năng động và chuyên nghiệp của BTC. Top 15 Miss FPTU thực sự rất xinh đẹp và tài năng, ai cũng xứng đáng đại diện cho sắc đẹp của trường. Hi vọng rằng trong tương lai các bạn sẽ luôn toả sáng như vậy và hơn nữa, tiếp tục đưa nhan sắc Đại Học FPT tham gia các đấu trường lớn hơn nữa." - Ca sĩ Lê Thiện Hiếu không giấu được những cảm xúc khi lần đầu đến với Đại học FPT.

miss-dai-hoc-fpt

Mở đầu chương trình là một phần quà được chuẩn bị bởi Top 15 Miss FPTU. Những điệu múa uyển chuyển, những nụ cười toả nắng trên từng gương mặt như một lời cảm ơn sự quan tâm, theo dõi và đồng hành của khán giả trong suốt thời gian qua.

miss-dai-hoc-fpt

Trong đêm Chung kết, 15 người đẹp sẽ lần lượt thể hiện tài năng của mình qua các phần trình diễn. Ban giám khảo sẽ chấm điểm dựa trên các tiêu chí nhất định để tìm ra Top 5 xứng đáng bước vào phần thi "Ứng xử" để tìm ra chủ nhân Hoa khôi năm nay.

Sau những phần trình diễn tài năng đa dạng: nhạc kịch, múa đương đại, nhảy hiện đại, kể chuyện, múa dân gian hay ca hát. 15 thí sinh, 15 màu sắc và cá tính khác nhau đã khiến Hội đồng ban giám khảo vô cùng đau đầu khi đưa ra quyết định. Cuối cùng, Top 5 thí sinh xuất sẵn nhất đã lộ diện, đó là thí sinh Đỗ Thu Phương (SBD 009), Phạm Hoàng Thu Uyên (SBD 012), Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 008), Nguyễn Thị Thơ  (SBD 003) và Nguyễn Phương Thảo (SBD 013).

miss-dai-hoc-fpt

Không khí đêm Chung kết thêm phần lộng lẫy khi các thí sinh trình diễn với trang phục áo dài của NTK Vũ Việt Hà và đầm dạ hội của Nhà tài trợ Tina Thu Nguyễn.

miss-dai-hoc-fpt

Với phần ứng xử khéo léo, thông minh, cùng với những run rẩy, hồi hộp của Top 5, khản giả đã đứng tim khi MC công bố các giải thưởng chung cuộc. Một cú "hat trick" được thiết lập bởi cái tên được khán giả vô cùng yêu thích, mến mộ "Nguyễn Bảo Ngọc", danh hiệu cao nhất đã thuộc về người đẹp tài năng và vô cùng thông minh này. Đồng thời, người đẹp còn nhận được danh hiệu "Hoa khôi tài năng" và "Miss ảnh".

miss-dai-hoc-fpt

Cùng với Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc, các danh hiệu chung cuộc như sau:

• Hoa khôi: Nguyễn Bảo Ngọc
  • Á khôi 1: Nguyễn Thị Thơ
  • Á khôi 2: Nguyễn Phương Thảo
  • Hoa khôi áo dài: Đỗ Thu Phương
  • Hoa khôi tài năng: Nguyễn Bảo Ngọc
  • Hoa khôi dạ hội: Nguyễn Quỳnh Anh
  • Miss ảnh: Nguyễn Bảo Ngọc

miss-dai-hoc-fpt

Toàn bộ khán giả như muốn vỡ oà trong giây phút Hoa khôi Miss FPTU Hà Nội 2018 được xướng tên.

Chặng đường tìm kiếm gương mặt đại diện cho sắc đẹp Đại Học FPT đã khép lại với kết quả hoàn toàn xứng đáng. Chúc mừng Top 15, Top 5 và các người đẹp đã đạt danh hiệu trong đêm Chung kết năm nay.

Team PV HoLa