Mở đăng ký chương trình phát triển lãnh đạo thanh niên “I Commit 17”

“I Commit 17” là cơ hội để các bạn sinh viên phát triển tối đa năng lực bản thân và tạo ảnh hưởng tích cực, đóng góp cho cộng đồng. 

Hình thành từ năm 2013, tới nay, I Commit đã trải qua 16 mùa được tổ chức thành công với sự ra đời của hơn 40 nhóm dự án thanh niên, nổi bật có thể kể đến các dự án như: Hà Nội Đủ, Greenseeds, Grow Up, Pioneer Fish, Sân Ga, Tôi Lên Tiếng…

Được thực hiện bởi Trường Đại học FPT và Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) với sự tài trợ của Cơ quan Viện trợ Ireland (Irish Aid), I Commit 17 tạo dựng một không gian biến các ý tưởng thay đổi cộng đồng thành hiện thực thông qua các hoạt động tập huấn thú vị, bổ ích cùng những cách tiếp cận vô cùng mới mẻ và thực tế, Học Tập Thông Qua Trải Nghiệm, giúp trang bị kiến thức, kỹ năng và thái độ cùng với việc kết nối các bạn trẻ.

Chương trình sẽ tập trung vào quá trình phát triển bản thân và mang tới tác động xã hội khi các bạn sinh viên cùng nhau làm dự án trong 4 tháng để giải quyết một vấn đề xã hội/ môi trường cụ thể. Với sự đồng hành của các “coach”, các buổi tập huấn bổ sung kiến thức và đáp ứng nhu cầu của các nhóm khi triển khai, hướng tới “đầu ra” khả thi để dự án chạy được thành công sau chương trình.

Đây chính là cơ hội vô cùng tuyệt vời để sinh viên Đại học FPT tìm được giá trị bản thân, phát triển, nuôi dưỡng và định hướng thông qua việc tiếp cận, học hỏi để thực hiện các dự án xã hội cũng như mở rộng “network” của mình.

CHƯƠNG TRÌNH I COMMIT 17

  • Link đăng ký: https://forms.gle/QYDwvjKB7eCkYDL78
  • Hạn nhận đơn đăng ký: 15/9/2021 (Link có thể đóng trước thời hạn khi BTC đã nhận đủ số lượng đơn đăng ký)
  • Thông tin liên hệ: Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân ICPDP FPTU
    – Anh Nguyễn Bá Khiêm – SĐT: 0967002027
    – Chị Trịnh Phương Anh – SĐT: 0978882396

bolu escort bayan

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *