MÙA HÈ RỰC RỠ – CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU LEVEL 6 TẠI PHILIPPINES VÀ MALAYSIA

Hè này, các bạn sinh viên Đại học FPT Hà Nội có cơ hội “nâng trình” tiếng Anh tại Philippines và Malaysia. 

Chương trình tiếng Anh 6 tại nước ngoài hot nhất xứ Hola – INTENSIVE ENGLISH dành riêng cho các bạn sinh viên đang học năm nhất tại Đại học FPT sẽ diễn ra vào tháng 7 – 8 tới đây. Nếu các FPTU-ers muốn thay đổi môi trường học tiếng Anh trước khi bước vào học chuyên ngành và muốn dắt túi thêm trải nghiệm, kỹ năng khi học tập và sinh sống tại nước ngoài thì đừng bỏ qua chương trình cực hấp dẫn này nhé.

Tham gia INTENSIVE ENGLISH, các bạn sinh viên Đại học FPT sẽ có cơ hội trải nghiệm học tập ở nước ngoài với:
 • Học phí chương trình tương đương với mức học phí TRS6 tại trường
 • Chương trình học được xây dựng tối ưu trong vòng 1 tháng, tích hợp đầy đủ 4 kỹ năng với giảng viên bản xứ và các hoạt động trải nghiệm với sinh viên quốc tế.
 • Có môi trường tự nhiên để luyện tập tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.
 • Có cơ hội du lịch Malaysia, Philippines, tăng cường hiểu biết văn hóa. Đây là bước đệm để các bạn bước chân ra khám phá thế giới.

Và hàng ngàn lý do khác đang chờ các bạn sang tận nơi trải nghiệm nè. Đăng ký tham gia chương trình để vừa hoàn thành TRS6 vừa có cơ hội vi vu ở nước ngoài nha.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

 • Đối tượng: Sinh viên đang học tiếng Anh Level 5 TRS5 hoặc các sinh viên có nhu cầu trau dồi kỹ năng tiếng Anh tại nước ngoài.
 • Thời gian: 1 tháng, từ tháng 07 – tháng 08 năm 2023
 • Địa điểm: Sinh viên chọn một trong những trường sau: Trường Universiti Teknologi PETRONAS (UTP), Malaysia; Trường Ateneo de Davao University (ADDU), Philippines; Trường University of Malaysia Sarawak (UNIMAS), Malaysia.
 • Chi phí:
  – Học phí: 𝟏𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝐕𝐍𝐃 (𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐩𝐡𝐢́ 𝐤𝐲̀ 𝐒𝐮𝐦𝟐𝟎𝟐𝟑)
  – Chỗ ở, đưa đón sân bay, hoạt động ngoại khóa: 5.200.000VND (SV vui lòng xem thêm các chi phí khác trong link thông báo)

Lưu ý: Có thể mất đến 3 tuần để làm Hộ chiếu, các bạn sinh viên cần chủ động làm Hộ chiếu ngay để kịp tham gia chương trình.

Theo IC-PDP

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *