Năm nhất khó quên của cô nàng K16: “Chạy deadline quên ăn quên ngủ nhưng vui ngất trời”

Nguyễn Vân Anh – cô nàng “Queen Liên Hà” xinh xắn đã có khởi đầu đầy màu sắc khi vừa học tập, vừa vui chơi hết mình với các hoạt động ngoại khoá. Cùng xem cô sinh viên K16 này đã “quẩy tung” Hola như thế nào trong năm học vừa qua nhé!

Trước khi trở thành cô sinh viên Trường Đại học FPT, Vân Anh không chỉ được biết đến bởi vẻ ngoài thu hút, tính cách vui vẻ mà còn có bảng thành tích đáng ngưỡng mộ. Khi còn là học sinh trường THPT Liên Hà, Vân Anh từng đảm nhiệm vị trí phó chủ nhiệm câu lạc bộ nhảy và đã đồng hành cùng CLB gặt hái rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi trong trường, địa phương. Không chỉ vậy, Vân Anh còn từng đạt giải nhất cuộc thi King&Queen năm lớp 11. Cô nàng dí dỏm chia sẻ rằng: “Sau khi bước ra khỏi cuộc thi, mọi người hay gọi vui em với cái tên Queen Liên Hà”.

Vân Anh xinh đẹp rạng rỡ tại cuộc thi King&Queen THPT Liên Hà 2019

Với lựa chọn theo học tại FPTU campus Hoà Lạc, Vân Anh tiết lộ: “Ban đầu vì nghĩ trường ở xa nội thành, mà em lại là một đứa hoạt bát năng nổ nên sợ mình không được va chạm nhiều với bên ngoài. Ấy thế mà cái gì của mình rồi đi tới đi lui cũng sẽ thuộc về mình. Sau khi hoàn thành xong kì thi THPT quốc gia, dù còn nhiều sự lựa chọn khác, nhưng em vẫn quả quyết với bố mẹ là vào FPTU. Và thế là trưa hôm sau, em cùng gia đình lên trường nộp hồ sơ đăng kí học luôn. Quá nhanh quá nguy hiểm!!”

Sau một năm gắn bó, trường F trong cảm nhận của Vân Anh chính là một thế giới muôn màu thu nhỏ với môi trường học tập văn minh và có vô vàn các hoạt động, sự kiện vui “hết sảy” để cô bạn trải nghiệm: “Mọi thứ hơn cả em mong đợi rất nhiều. Giờ đây, em không còn cảm thấy chút lấn cấn nào nữa, FPTU chắc chắn là nơi mà em thuộc về.”

Ngay khi mới bước chân vào ngôi trường “3 chữ”, cô bạn đã nhanh chóng thể hiện cá tính, năng lực của mình trong kì quân sự SOTA và đã “thu thập” được không ít hành trang quý giá. Với cương vị là trung đội phó, lớp phó và cũng là “leader” 2 cuộc thi “đình đám” Flashmob và Kịch, Vân Anh đã giành được cả 2 giải nhất và 2 tấm bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của lớp và trung đội.

Cô bạn hào hứng: “Gia đình em rất vui vì em có thể hòa nhập với môi trường mới nhanh như vậy. Em được tham gia hoạt động, được chạy deadline đến quên ăn quên ngủ và cuối cùng là được nhận thành quả. Cái đáng quý nhất là em có được rất nhiều bạn bè tốt qua kì quân sự đó!”

Một năm ở Hola, Vân Anh vô cùng ấn tượng cơ sở vật chất của trường, bởi đó là 1 trong những yếu tố quan trọng để cô bạn quyết định chọn FPT là nơi học tập. “Thầy cô rất đáng yêu, nhiệt tình, đem đến cho sinh viên không chỉ kiến thức trên lớp mà còn cả kiến thức xã hội và tính tự lập, tự giác. Bây giờ thậm chí là em có thể làm bạn với 1 số thầy cô và chia sẻ cuộc sống thường ngày.”

Là một mảnh ghép nổi bật của CLB Soleil Crew – CLB Nhảy Đại học FPT Hà Nội, cô nàng đang không ngừng phát triển, tham gia các hoạt động và rèn luyện sức khỏe, sự tự tin để vững vàng hơn trong tương lai. Không chỉ vậy, Vân Anh cũng đã học được rất nhiều điều bổ ích và thú vị từ những bậc “tiền bối” siêu đáng yêu trong CLB. Trong tương lai, Vân Anh mong muốn sẽ phát triển một cách toàn diện, tham gia thêm nhiều hoạt động và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Kì thi THPT Quốc gia năm 2021 sắp tới gần, cô nàng cũng muốn gửi lời gửi gắm đến các em K17: “Đừng sợ khi thấy nhiều người nói “lên đại học không vui đâu, lên đại học mệt lắm, lên đại học không tìm thấy bạn bè nào thật lòng đâu”…… Đừng sợ, bởi vì bản thân mình cũng từng nghe rất nhiều trước khi vào đại học nhưng khi chọn đúng môi trường là FPTU, thì mình cảm thấy rất biết ơn. Hòa Lạc Campus chính là một gia đình, một nơi mà lúc nào mình cũng thấy yên tâm và vui vẻ học tập. Các bạn hãy ôn thi thật tốt và trở thành thành viên trong đại gia đình FPT nha!”.

Thu Hiền