Nam sinh K17 FPTU sở hữu ngoại hình chuẩn “nam chính” phim thanh xuân vườn trường

Bùi Đức Minh Anh sinh năm 2003, là sinh viên chuyên ngành Digital Marketing tại Đại học FPT Hà Nội. Sở hữu ngoại hình điển trai thư sinh, cậu bạn này hiện có gần 45.000 người theo dõi trên mạng xã hội.

Lỡ “say” FPTU vì trường vừa đẹp, vừa vui

Lý do khiến Minh Anh lựa chọn ghi danh vào chuyên ngành Quản trị Truyền thông Đa phương tiện tại “trường 3 chữ” mà không phải ngôi trường nào khác chính bởi 2 điều: “Đẹp và Vui”. “Khi đặt chân đến trường mình đã thực sự bất ngờ vì trường đẹp và rộng hơn so với tưởng tượng ban đầu. Còn niềm vui đến từ rất nhiều điều, từ việc học tập trong môi trường cởi mở, tham gia hoạt động CLB cho đến các sự kiện của nhà trường”.

Minh Anh chia sẻ mình rất quan tâm đến ngành truyền thông. Như nhiều bạn trẻ khác, Minh Anh hiểu việc tận dụng lợi thế mạng xã hội, công nghệ trong thời đại số để đưa hình ảnh của mình đến gần hơn với mọi người sẽ giúp bản thân phát triển hơn.

“Mình may mắn có cơ hội tiếp xúc với một số công việc khác nhau liên quan đến truyền thông. Trước đây, từng có thời gian mình là quản trị viên một group cộng đồng có khoảng hơn 550.000 thành viên. Các công việc này tuy chưa lớn nhưng đã phần nào giúp mình có góc nhìn khác về ngành. Từ đó mình xác định được bản thân thực sự có niềm yêu thích với các hoạt động truyền thông như quảng bá sản phẩm, nhãn hàng, sự kiện… Vì thế mà mình đã ghi danh vào chuyên ngành Digital Marketing, một trong những ngành học được coi là xu hướng hiện nay”.

Hãy tìm kiếm 1 CLB như gia đình của mình

Ngay tại năm nhất, Minh Anh đã đăng ký tham gia CLB JS Club (Japanese Software Engineers). “Mới đầu mình cứ nghĩ vào đây áp lực lắm bởi đây là một CLB học thuật nhưng mà sự thật là áp lực hơn thế. “Áp lực” vì những buổi nhậu “tới bến” cùng các anh, những buổi trainning học code hay CLB tổ chức nhiều sự kiện không kể hết. Đây cũng là mái nhà đầu tiên tại Đại học FPT. Mình thực sự rất yêu CLB và muốn cống hiến hết mình cho JS”.

Minh Anh (ngoài cùng bên trái) bên cạnh các thành viên CLB JS

Theo Minh Anh, môi trường Đại học giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm và tìm ra nhiều sở thích, khả năng mới của bản thân. Một trong số đó chính là việc tham gia CLB: “Mọi người hãy kiếm cho mình 1 CLB yêu thích và coi như mái nhà nhỏ của mình, ở đó mọi người sẽ học hỏi được rất nhiều”.

“Nhất kỳ, nhất hội”

Minh Anh cho biết bản thân thường học hỏi mọi thứ từ bất cứ ai bản thân có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc. “Đặc biệt là ở Đại học FPT, những người anh trong JS là người mà mình học hỏi rất nhiều. Vì chẳng cần tìm ở đâu xa, những con người học được, chơi được đó là đủ để mình nhìn vào và học hỏi rồi”, nam sinh K17 chia sẻ.

“Nhất kỳ, nhất hội” là câu nói yêu thích của Minh Anh

“Nhất kỳ, nhất hội” – câu nói trên lưng áo của CLB JS, cũng là câu nói mà Minh Anh rất luôn ghi nhớ. Nó mang ý nghĩa rằng đời người có những lúc cơ hội chỉ đến một lần. Hãy trân quý từng cuộc gặp gỡ và tận hưởng khoảnh khắc hiện tại và nếu bạn không thích những điều bình thường, hãy làm một cái gì đó khác biệt.

Chia sẻ về kế hoạch của bản thân thời gian tới, Minh Anh xác định việc học vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó cậu dự định xây dựng cho mình hình ảnh cá nhân để có thể thử sức cho việc kinh doanh trong tương lai.

Cloudy

>> Ôm guitar đàn hát ngọt lịm, nữ sinh ĐH FPT “bỏ túi” hàng chục clip TikTok triệu views cùng nửa triệu followers trên kênh Youtube
>> Chàng sinh viên đa tài ngành Digital Marketing và 1001 lý do “đổ đứ đừ” ĐH FPT

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *