“Ngày đăng kiểm” – sự kiện kết nối các thế hệ sinh viên ĐH FPT được chờ đợi nhất tháng 9

Trong vai trò là một “đơn vị sản xuất”, 15 năm sau lần đầu “xuất xưởng”, ĐH FPT sẽ tổ chức chương trình “Ngày đăng kiểm” lớn nhất toàn quốc vào ngày 6/9 tới đây. Sự kiện không chỉ là nơi thầy trò hội ngộ, “ôn cố tri tân” mà còn đánh dấu cột mốc thành lập chính thức hội cựu SV ĐH FPT, nơi kết nối quá khứ với tương lai, gắn kết bao thế hệ sinh viên “áo cam” ở Việt Nam và trên toàn thế giới. 

15 năm một chặng đường đầy khát vọng và hoài bão, ngôi nhà chung ĐH FPT đã chứng kiến bao nỗ lực, nhiệt huyết cùng sự trưởng thành và vươn ra biển lớn của nhiều thế hệ sinh viên. Giờ đây, có những người đã vững vàng trên đỉnh cao sự nghiệp, người đang kiên trì cố gắng, người mang trong mình sự háo hức để chập chững những bước “vào đời” đầu tiên.

Mỗi người là một câu chuyện, hành trình riêng, nhưng tất cả họ đều gặp nhau ở “trạm dừng” thanh xuân mang tên ĐH FPT, nơi ghi dấu những tháng năm sinh viên nhiệt thành, tươi đẹp nhất. ĐH FPT được các sinh viên gọi vui là “xưởng sản xuất” còn họ là “sản phẩm”. 15 năm sau lần “xuất xưởng” những “sản phẩm” đầu tiên, cùng nhìn lại, có những sản phẩm “chạy tốt” nhưng cũng không thể tránh khỏi một vài “sản phẩm lỗi” cần được bảo hành.

Lấy chủ đề “Ngày đăng kiểm”, sự kiện giao lưu kết nối và thành lập hội cựu sinh viên FPTU Alumni sẽ được tổ chức trực tuyến với nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa vào ngày 6/9/2021. Những cuộc trò chuyện thân tình, cởi mở giữa khách mời là đại diện “nhà sản xuất” (ĐH FPT) và “sản phẩm” (cựu sinh viên ĐH FPT) hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi qua đủ cung bậc cảm xúc, từ bâng khuâng hoài niệm, vui, buồn, nuối tiếc đến tự hào, hứng khởi và nhiều kỳ vọng mới cho tương lai.

“Thẻ bảo hành” đưa bạn tới với sự kiện “Ngày đăng kiểm” của ĐH FPT

Tổ chức online, chương trình có dịp  mở rộng hết cỡ về quy mô kết nối, hội tụ đủ cả cựu SV khắp 3 miền đất nước cũng như alumni đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Đại diện các đầu cầu FPTU Alumni ở Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ, Singapore… sẽ chia sẻ về hoạt động của chi hội mình trước nay và thử đoán xem, cảm xúc của họ thế nào khi biết tin sau sự kiện này, 9 chi hội FPTU Alumni trên toàn cầu sẽ chính thức “quy về một mối”?

Sự ra đời của FPTU Alumni được nhiều người kỳ vọng sẽ là nơi gắn kết và phát triển mạng lưới SV Trường ĐH FPT trên toàn thế giới, kết nối thành công và mở rộng cơ hội việc làm, hợp tác doanh nghiệp cho các thành viên. Nhờ phát huy tối đa các nguồn lực hỗ trợ từ cựu sinh viên, đây cũng có thể trở thành kênh tiếp nhận phản hồi về chất lượng đào tạo, nhu cầu thị trường lao động, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm, từ đó giúp nhà trường phát triển các chương trình đào tạo phù hợp với xu hướng xã hội.

“Ngày đăng kiểm” nằm trong chuỗi các chương trình hướng đến kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường ĐH FPT. Chương trình sẽ chính thức lên sóng fanpage FPT University Alumni lúc 20h00 ngày 6/9/2021. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu “tấm vé bảo hành” và tham gia sự kiện này để được trở về và thấy ta, thấy bạn, thấy bản sắc riêng có của sinh viên ĐH FPT.

Theo FPT Edu 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *