Ngày hội việc làm dành cho sinh viên ĐH FPT quy tụ các “Ông lớn” tuyển dụng với hàng trăm công việc hấp dẫn

Ngày hội việc làm với chủ đề “International day – Fly high jobs” quy tụ hàng trăm công việc hấp dẫn đang chờ đón sinh viên Đại học FPT ứng tuyển. Sự kiện được tổ chức vào ngày 22/5/2019 với sự góp mặt của 40 doanh nghiệp.

Ngày hội việc làm là một sự kiện thường niên được Đại học FPT tổ chức nhằm mục đích kết nối sinh viên với doanh nghiệp, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Năm 2019, Ngày hội việc làm Đại học FPT với tên gọi “International Day – Fly high jobs” diễn ra với sự góp mặt của khoảng 40 công ty, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước như: Toshiba, Fsoft,RIKKEISOFT, BASE ENTERPRISE, VietIS, VNEXT SOFTWARE, Fintech Nhật Bản, VTI, ACworks Co., Ltd, Leon Urban Development Co., Ltd, VinID – trực thuộc tập đoàn Vingroup, Shopee, Smart OSC, GVN…

“International day – Fly high jobs” là điều kiện thuận lợi để sinh viên FPT đang ngồi trên ghế nhà trường cũng có cơ hội tiếp cận các “ông lớn” tuyển dụng. Với chủ đề là International Day, chương trình được sự quan tâm đặc biệt của các vị khách đến từ Đại sứ quán Nhật Bản, Đại sứ quán Anh, Đại sứ quán Trung Quốc, Đại sứ quán Lào, Đại sứ quán Israel, Trung tâm văn hóa Nhật (Japan Foudation).

ngay-hoi-viec-lam-dai-hoc-fpt

Đại diện BTC cho biết: “Đại học FPT là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam do một doanh nghiệp đứng ra thành lập với 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn FPT. Chính vì vậy, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc hợp tác chặt chẽ giữa Doanh nghiệp và Nhà trường trong việc phát triển nguồn nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế xã hội. Trường Đại học FPT tổ chức chương trình International day – Fly high jobs với mong muốn tạo môi trường cho các Quý doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn sinh viên”.

Sự kiện sẽ diễn ra trong suốt buổi sáng ngày 22/5 tại Đại Học FPT Hà Nội, với nhiều hoạt động như: triển lãm, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp, giao lưu văn hóa, trình diễn nghệ thuật, talk show giữa các doanh nghiệp và chia sẻ từ cựu sinh viên tại Alumni talk.

Ngày hội việc làm mở cửa tự do, sinh viên có thể thử sức phỏng vấn tại Ngày hội việc làm bằng cách mang theo CV và đến trực tiếp gian hàng của doanh nghiệp mà bạn muốn ứng tuyển.

ngay-hoi-viec-lam-dai-hoc-fpt3
Ngày hội việc làm tại Đại Học FPT năm 2018 với chủ đề Japan Day

Thông tin chi tiết thêm vui lòng liên hệ:

Hoa Phạm

>> Lí do sinh viên ĐH FPT luôn được các doanh nghiệp săn đón

 

 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *