Nguyễn Lê Ngọc Huyền – cô nàng chủ nhiệm đa tài của Branché – FPTU Fashion & Model Club

Sinh viên xuất sắc kỳ Summer 2021, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc kỳ Spring 2022, hay Leader của các sự kiện quy mô trường F đến chủ nhiệm CLB Thời trang nổi như cồn ở Đại học FPT, là những thành tích đáng nể của cô bạn K16 Nguyễn Lê Ngọc Huyền.

Nguyễn Lê Ngọc Huyền – cô nàng chủ nhiệm “văn võ song toàn”

Hai năm về trước, Ngọc Huyền là học sinh trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ – Hà Nội. Cô bạn có niềm đam mê với truyền thông từ rất sớm nên đã tự mình tìm hiểu các trường Đại học mạnh về ngành Truyền thông. “Sau khi tìm tòi khá nhiều thông tin từ Google và người thân, mình nhận thấy rằng ngành Quản trị Truyền Thông Đa phương tiện tại ĐH FPT khá phù hợp với mong muốn học tập của mình. Do vậy, mình chẳng ngần ngại mà lựa chọn FPTU làm bến đỗ cho ước mơ của bản thân.” – Ngọc Huyền chia sẻ.

Trở thành sinh viên K16 – lớp MC1601, ngành Quản trị Truyền thông Đa phương tiện tại ĐH FPT Hà Nội, Huyền năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khoá, CLB và không quên dành thời gian cho việc học tập. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, cô bạn đã dành được kha khá thành tích từ học tập đến phong trào ở FPTU: Sinh viên xuất sắc kỳ Summer 2021; Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc kỳ Spring 2022; Leader ban Nội Dung – Fcamp 2022; Leader ban Truyền thông – TEDxFPTUniversityHanoi 2021; Thành viên ban Nội Dung Vị Tết, UNICAMP 2021.

Cô nàng “văn võ song toàn” Ngọc Huyền đã hoạt động ngoại khoá và CLB vô cùng tích cực suốt hai năm qua

Bên cạnh đó, Huyền là thành viên của CLB nhảy đình đám xứ Hola – Soleil Crew. Cô bạn còn cùng các bạn sinh viên chung niềm đam mê thời trang thành lập CLB Branché – FPTU Fashion & Model Club.

Branché – FPTU Fashion & Model Club – CLB mở ra sân chơi tiềm năng cho một lĩnh vực hoàn toàn mới

Nhắc đến CLB Branché, đây tuy là CLB mới ở FPTU nhưng đã vươn lên “hàng top” nhờ những hoạt động “cực chất” suốt thời gian qua. Thành lập vào tháng 8/2021, cho đến nay CLB đã có 30 thành viên chính thức và gần 60 cộng tác viên.

Branché – FPTU Fashion & Model Club nhận danh hiệu CLB hoạt động phong trào xuất sắc tại Lễ Tôn Vinh vừa qua

CLB có tất thảy 9 ban: Nội Dung, Truyền Thông, Hậu Cần – Thiết Công, Design, Photography, Model, Makeup, Văn Hoá, Đối Ngoại. Với slogan “Be the trend – Trở thành những người dẫn đầu xu hướng”, Branché hướng tới mục tiêu truyền tải cảm hứng thời trang cho các bạn trẻ và cổ vũ các bạn theo đuổi phong cách của riêng mình.

Ngọc Huyền tiết lộ: “Vì CLB mới thành lập và hầu hết hoạt động online do dịch nên chúng mình đang chủ yếu tập trung vào chụp lookbook và tổ chức talkshow.”

Những Lookbook chất lừ mà Branché đã thực hiện có thể kể đến: “GỬI” – Những kẻ mộng mơ; “NÀNG” – Happy Valentine’s Day; “XÍCH” – Mừng chuyển giao năm mới; Style-up series “YOUNIQUE” – Phối đồ tại nhà mùa dịch; “MẪU ĐƠN”.

Một số bộ ảnh thời trang của CLB Branché:

“XÍCH” – Lookbook mở đầu năm mới 2022 được lấy cảm hứng từ hình ảnh “ngọn lửa lớn có màu đỏ”
Bộ ảnh YOUNIQUE với thông điệp hãy thỏa sức thể hiện cá tính và màu sắc của riêng mình, từ đó tạo nên “bạn” có một không hai qua các style khác nhau: ma mị, quyến rũ, trưởng thành, năng động.
Thông qua BST “GỬI”, Branché muốn gửi gắm đến lời nhắn nhủ “Giá trị tâm hồn của bản thân chính là vũ khí để nàng trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Cất giữ những điều đẹp đẽ để mạnh mẽ vượt qua mọi tổn thương, độc lập về suy nghĩ và luôn yêu thương bản thân’’ thông qua BST “GỬI” .

Hay có thể nhắc đến hai talkshow thú vị của CLB như: “CAPTURE YOUR STYLE” – Bí mật xây dựng video thời trang triệu view – Ms. Zicky LeePhương pháp xây dựng sự kiện thời trang – Ms. Bùi Lê Ngọc Vy.

CLB Branché khao khát mở ra sân chơi tiềm năng cho một lĩnh vực hoàn toàn mới tại Đại học FPT, đa dạng hoá trải nghiệm của các bạn học sinh, sinh viên. Đây là tập hợp nhóm sinh viên có niềm đam mê về thiết kế, thời trang và người mẫu, từ đó được học tập, training trực tiếp, bài bản về kỹ năng chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm và tổ chức các buổi trình diễn thời trang.

Bên cạnh đó, CLB cũng tạo không gian giúp sinh viên trường F có thể chia sẻ kiến thức và tiếp thu những phong cách thời trang, từ đó đa dạng hóa hình ảnh và sự tự tin của bản thân. Và cuối cùng, điều quan trọng không kém là giúp đẩy mạnh hoạt động phong trào sinh viên, duy trì và nâng cao hình ảnh sinh viên Đại học FPT năng động, sáng tạo.

“Thời trang là không giới hạn và không khuôn mẫu”

Sắp tới, Ngọc Huyền sẽ là một trong 3 khách mời xuất hiện trong buổi livestream Hola Talk 5 – “Những CLB độc lạ xứ Hola” và hứa hẹn mang tới nhiều câu chuyện thú vị về hoạt động CLB ở FPTU.

Đến với livestream lần này, Ngọc Huyền muốn chia sẻ nhiều điều mà bản thân vô cùng tâm huyết: “Mình mong muốn có thể giúp Branché được các sinh viên trường Đại học FPT biết đến rộng rãi hơn, từ đó mở rộng cộng đồng những bạn yêu thích và hứng thú về mảng thời trang tại trường mình. Mình muốn truyền tải đến các bạn tinh thần chung của Branché: Thời trang là không có bất kỳ giới hạn hay khuôn mẫu nào, hãy tự tin thể hiện bản thân và cá tính của riêng mình.”

Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của Ngọc Huyền tại buổi livestream Hola Talk 5 trên fanpage Đại học FPT Hà Nội lúc 19h30 ngày 19/08 sắp tới nhé!

Mai Trang

>> [HOLA TALK 5] Bật mí những bí mật của loạt CLB độc lạ xứ Hola
>> Gần 40 CLB Đại học FPT Hà Nội quẩy tưng bừng tại CLUB DAY

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *