NHỮNG LỢI THẾ KHI SỞ HỮU IELTS 6.0 TRỞ LÊN TẠI ĐẠI HỌC FPT

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, Đại học FPT không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đặc biệt chú trọng vào môi trường chuẩn quốc tế. Vì vậy, đối với các thí sinh sở hữu chứng chỉ IELTS từ 6.0 muốn trở thành một “mảnh ghép” của Đại học FPT, đây là “tấm vé vàng” giúp các bạn rút ngắn con đường đi tới thành công. 

Cơ hội rút ngắn thời gian học Đại học 

Nếu như sinh viên các trường đại học ở Việt Nam thường phải mất 4 năm để hoàn tất bậc đại học, thậm chí là nhiều hơn 4 năm với 1 số ngành khác thì tại Đại học FPT, sinh viên có cơ hội học thẳng lên chuyên ngành, rút ngắn thời gian học tập nếu đạt IELTS 6.0 trở lên.

Với việc rút ngắn thời gian học còn 3 năm, sinh viên có thể nhanh chóng áp dụng những kiến thức được học vào công việc, có nhiều kinh nghiệm thực tế sớm, tăng lợi thế cạnh tranh, khả năng ngoại ngữ tốt chắc chắn sẽ giúp các bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Hòa nhập cùng sinh viên quốc tế 

Đại học FPT luôn tạo ra một môi trường quốc tế năng động cho sinh viên trải nghiệm. Các bạn có rất nhiều cơ hội được học tập và giao lưu với những giảng viên, sinh viên quốc tế. Đạt IELTS từ 6.0 trở lên đồng nghĩa với việc sinh viên đã có đủ kĩ năng giao tiếp cơ bản với người nước ngoài. Đây sẽ là cơ hội rất lớn để các bạn được hoà mình vào môi trường đa văn hóa ngay tại Việt Nam.

Lợi thế khi tham gia Học kỳ nước ngoài hay các chương trình học tập, trao đổi, thực tập tại nước ngoài 

Hiện tại, Đại học FPT đang liên kết với gần 200 đối tác gồm trường đại học uy tín ở 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 100% sinh viên Đại học FPT có cơ hội học tập tại nước ngoài thông qua các chương trình trải nghiệm, học kỳ trao đổi, giao lưu văn hoá.

Ngay từ năm nhất, sinh viên viên đã có cơ hội tham gia học kỳ Tiếng Anh tại các đối tác giáo dục trên thế giới của Đại học FPT, trong đó có nhiều trường Đại học nổi tiếng ở Singapore, Mỹ, Australia, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản…

dai-hoc-fpt-ha-noi8
Sinh viên Đại học FPT tại Bangkok, Thailand

Tiếp cận với cơ hội việc làm mơ ước

Xuất phát điểm IELTS 6.0, sinh viên hoàn toàn có thể chinh phục các mức cao hơn. Lợi thế vốn ngoại ngữ tốt cùng với các kỹ năng được tích lũy sau 4 năm học, sinh viên Đại học FPT được nhiều nhà tuyển dụng săn đón. Tại Đại học FPT, chứng chỉ IELTS có thể trở thành “tấm vé tốc hành” đưa sinh viên đến với tấm bằng đại học và các cơ hội phát triển trong thời gian ngắn.

Cựu sinh viên Nguyễn Thị Tú Sương giành học bổng Thạc sĩ FSB liên kết tại Hoa Kỳ  

Trở thành công dân toàn cầu

Sinh viên trường Đại học FPT được đào tạo song song 2 ngoại ngữ. Cụ thể, ngoài tiếng Anh, các bạn có thể chọn học thêm tiếng Trung hoặc tiếng Nhật. Với “tài nguyên” ngoại ngữ của mình, các bạn sinh viên hoàn toàn thuận lợi trong quá trình giao tiếp với thầy cô, bạn bè ngoại quốc, xóa đi ranh giới do bất đồng ngôn ngữ tạo ra. Từ đó dễ dàng hội nhập toàn cầu trong học tập, làm việc, sinh sống.

hoc-ky-nuoc-ngoai-dai-hoc-fpt
Sinh viên Đại học FPT được trải nghiệm thiên nhiên, văn hóa, lịch sử, nghệ thuật của nước Úc.
Phương Thảo

đăng ký

>>> Cựu sinh viên ĐH FPT kể trải nghiệm làm việc tại các ông lớn Mỹ 

>>> Mới năm 3 đại học, sinh viên FPTU đã công bố nghiên cứu tại hội thảo quốc tế

>>> Đại học FPT có 3 giảng viên đạt giải thưởng “Giảng viên cao cấp toàn cầu”

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *