Nữ cựu sinh viên Quản trị Kinh doanh FPTU và câu chuyện khởi nghiệp

Phạm Hoàng Thu Uyên – cựu sinh viên K11 ngành Quản trị kinh doanh để lại nhiều ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, thành tích hoạt động “đáng nể”. Hiện nay ngoài việc hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, báo chí cô còn tự xây dựng cho mình một công ty về Marketing riêng với tên gọi MUSE Media. 

Sự kiên trì bền bỉ và tri thức nền tảng từ FPTU

Từ khi còn là sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội, Phạm Hoàng Thu Uyên đã tích cực tham gia nhiều hoạt động thực tế do nhà trường tổ chức nhằm trau dồi những kỹ năng mềm, kinh nghiệm cho bản thân. 

Với Uyên, Đại học FPT đã cho cô những kiến thức cơ bản về Quản trị kinh doanh và Marketing, điều đó chính là nền tảng cho công việc ở hiện tại. Hiện nay, ngoài việc quản lý và điều hành công ty Muse Media của riêng mình, cô còn là một Biên tập viên – MC Thời sự, Phóng viên kinh tế của Đài truyền hình CAND. 

Phạm Hoàng Thu Uyên trong vai trò MC – ĐTH CAND

Ở độ tuổi còn khá trẻ, với những gì đã đạt được nhiều người cho rằng Uyên là một người thành công, cô chia sẻ: “Mình sẽ có những niềm vui nhất định khi đạt được những mục tiêu, cả trong cuộc sống cá nhân và khi vận hành doanh nghiệp. Nhưng không ai trong chúng mình nhắc đến hai chữ “thành công” – không phải chỉ vì con đường phía trước còn rất dài. Thực tế mình đã may mắn được biết rất nhiều người xuất sắc, luôn giữ được sự kiên trì, tập trung và khát vọng ngay cả khi họ đã đạt được vô số thành tựu. Sự hài lòng quá sớm và tự mãn sai thời điểm sẽ là điểm dừng của bất kỳ cá nhân/ doanh nghiệp nào. Thành công là một chặng đường dài mà mỗi người đều cần bền bỉ, kiên trì và nhất quán cho đến khi đạt được.” 

Uyên làm việc tại ĐTH ANTV 

Cô vẫn luôn quan niệm rằng có được sự bền bỉ đến tận ngày hôm nay là do những gì cô học được trong suốt quá trình học tại trường đại học, kiên trì vượt qua nhiều thử thách của các kì kiểm tra, kiên trì tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng phục vụ cho công việc sau này. 

Câu chuyện khởi nghiệp 

Xuất phát điểm từ một sinh viên được đào tạo bài bản về Quản trị kinh doanh và Marketing, Uyên may mắn sớm có cơ hội được làm chuyên môn về Marketing và Truyền thông trong startup lẫn bigcorp. Uyên chia sẻ: “Nhờ việc tiếp xúc và làm việc nhiều với các doanh nghiệp, mình nhận thấy nhu cầu triển khai các hoạt động Marketing và Truyền thông một cách hiệu quả là rất lớn. Đặc biệt là với những thị trường công nghệ mới nổi (emerging tech) Uyên thấy rằng việc làm Marketing và Truyền thông một cách hiệu quả và đúng đắn đem lại giá trị rất lớn không chỉ cho doanh nghiệp mà có sự ảnh hưởng đến toàn ngành.”

Phạm Hoàng Thu Uyên được tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp trong quá trình làm việc 

Từ đó, MUSE Media ra đời, phát triển theo ngành ngang tập trung vào các lĩnh vực Marketing, Truyền thông, Truyền hình và phát triển các sản phẩm công nghệ phục vụ cho ba lĩnh vực kể trên. Xét trên ngành dọc, trong giai đoạn 2021 – 2023, MUSE Media sẽ tập trung vào thị trường công nghệ và tài chính. 

MUSE Media và cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên FTPU

Với mong muốn tạo ra nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm hơn dành cho các bạn sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội – nơi Uyên đã được đào tạo, MUSE Media có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí ưu tiên sinh viên FPTU như: Account Manager, Senior Marketing Executive, PR Executive, Community Executive, Graphic Designer, Senior Recruiters. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công ty Cổ phần MUSE Media
  • Địa chỉ (VPHN): Tầng 6 MD Complex Tower, 26 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Email: info@musemedia.io, cc uyen.pht@musemedia.io

Chi Linh 

>> Nhan sắc và thành tích khủng của nữ sinh FPTU vào chung kết Hoa khôi sinh viên 2020
>> “Hot Girl ngủ gật” tung bộ ảnh với hoa dã quỳ nở rộ tại trường F 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *