Nữ sinh Hà Thành “gây bão” với loạt clip cover triệu view trở thành tân sinh viên Đại học FPT

Nguyễn Thị Vân Anh – cô nữ sinh 2K3 nhẹ nhàng bên cây đàn guitar và cất giọng hát ngọt lịm đã từng “gây bão” với loạt video cover triệu view trên Youtube. Vân Anh là 1 trong những thí sinh nổi bật nhất của cuộc thi FPT University Talent 2021. Và sắp tới, cô nàng sẽ chính thức trở thành tân sinh viên K17 trường Đại học FPT Hà Nội. 

Nguyễn Thị Vân Anh từng là học sinh trường THPT Ngọc Tảo, Hà Nội. Với tài năng vốn có, hiện tại cô nàng đang sở hữu cho mình 1 lượng lớn follow trên trang cá nhân, TikTok và đặc biệt là hơn 330,000 lượt Subcribe trên kênh Youtube của mình.

Kênh Youtube của cô bạn có rất nhiều clip cover lên tới hàng triệu view như: Kẹo bông gòn (8,5 triệu view), Sài Gòn đau lòng quá (1,2 triệu view), Bỏ anh vào balo (2,5 triệu view)…

Đầu năm 2021, Vân Anh đăng ký tham dự cuộc thi Học bổng Tài năng Đại học FPT (FPT University Talent 2021) và là một trong những thí sinh xuất sắc nhất khu vực miền Bắc. Video dự thi “Từ thích thích thành thương thương” của Vân Anh đăng tải trên fanpage Đại học FPT Hà Nội nhận được 3,2 nghìn lượt like và hơn 12 nghìn lượt share.

nhẹ nhàng bên cây đàn guitar và cất giọng hát ngọt lịm đã từng “gây bão” với loạt video cover triệu view trên Youtube

 

Vân Anh chia sẻ: “Xuất phát từ sở thích ca hát của chính bản thân, em đăng lên chia sẻ cho mọi người nhưng không ngờ lại được các bạn ủng hộ và yêu quý đến thế. Đối với em, đó là một niềm vui lớn và tạo động lực cho em rất nhiều. Tuy vậy, cũng chính nhiều người biết đến nên chuyện đời tư của em cũng bị soi mói nhiều hơn. Nhưng vì là người hướng ngoại nên em không để ý nhiều, cùng với sự ủng hộ và động viên của nhiều người đã tạo động lực cho em phát triển và cố gắng nhiều hơn nữa”.

Sắp tới Vân Anh sẽ chính thức trở thành sinh viên K17 ngành Quản trị truyền thông Đa phương tiện.

Cô nàng hào hứng: “Môi trường năng động của Đại học FPT hoàn toàn phù hợp vs khả năng và tính cách của em. Các anh chị trường F làm em rất ngạc nhiên, họ thân thiện, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng giúp đỡ tân sinh viên. Điều đầu tiên mà em nhận được có lẽ là sự tận tình của anh chị trong group học tiếng anh, không phí, không bắt buộc. Nhưng ngày nào cũng thế, bọn em đều được giao đề và call chữa bài đầy đủ. Có lẽ, em sẽ gửi gắm tới FPT nhiều ước mơ và những điều thú vị trong 4 năm học tới”! 

Chúc Vân Anh sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, ước mơ của mình để “bay cao” tại Đại học FPT trong những năm tháng sắp tới nhé!

TGNg

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt
ankara dikmen escort bayan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *