Phụ huynh nói gì trong ngày đưa các tân binh K18 tới campus Hoà Lạc nhập học?

Ngày 16/9 là ngày đầu tiên trường Đại học FPT nhận hồ sơ nhập học của tân sinh viên K18. Tại campus Hoà Lạc, ngay từ rất sớm đã có hàng trăm phụ huynh, học sinh đến làm hồ sơ nhập học. Sự tiếp đón nhiệt tình, chuyên nghiệp của ĐH FPT và không gian xanh mướt, môi trường học tập hiện đại của trường chính là những điểm khiến các vị phụ huynh ấn tượng về “trường 3 chữ”. 

Ấn tượng với sự tiếp đón nhiệt tình từ Trường Đại học FPT

Để chuẩn bị cho ngày nhập học của sinh viên K18, trường Đại học FPT Hà Nội đã huy động toàn bộ nhân lực của các phòng ban phụ trách và đội ngũ cộng tác viên đông đảo để có thể nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo chất lượng dịch vụ cho học sinh. Sự đón tiếp nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhà trường đã gây ấn tượng mạnh với các vị phụ huynh. 

Chị Nguyễn Thúy Hiền (phụ huynh em Quang Minh) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Đại học FPT Hà Nội. Hiện tại tôi rất vui khi đã hoàn thành thủ tục nhập học cho con. Được học tập ở một môi trường tương đối hiện đại và năng động, tôi mong muốn sau này con sẽ có thêm nhiều kỹ năng để giúp con có thể chuyên nghiệp hơn khi ra trường làm việc trong tương lai.”

Chị Thuý Hiền cũng bất ngờ về công tác đón tiếp chỉnh chu trong từng khâu của Trường Đại học FPT: “Mọi khu vực được bố trí khoa học, cẩn thận. Cũng vì đây là ngày đầu tiên nhập học nên lượng người khá đông và mất nhiều thời gian để đợi hoàn thành thủ tục. Rất may gia đình đã được các bạn sinh viên nhiệt tình hướng dẫn khi em Quang Minh gặp một số trục trặc về giấy tờ.”

Chị Vũ Thu Hường, phụ huynh em Phương Anh cũng hài lòng với sự đón tiếp của trường: “Ngày hôm nay đến ĐH FPT, điều đầu tiên mình cảm nhận là không khí đông đúc và khuôn viên trường rất đẹp. Tác phong của các cán bộ và các bạn sinh viên tư vấn rất nghiêm chỉnh. Các cháu tiếp đón niềm nở và hướng dẫn tận tình cho gia đình”.

“Tôi tin tưởng và ủng hộ quyết định của con khi chọn Đại học FPT”

Chị Lê Thị Ánh Tuyết bày tỏ: “Cả gia đình tôi đã đến Hoà Lạc trước một ngày để có thể thăm quan ngôi trường mới của con gái. Ở campus Hòa Lạc có rất nhiều cây xanh, tạo cảm giác mát mẻ, khuôn viên trường rất rộng và sạch sẽ. Giảng đường được áp dụng nhiều công nghệ mới và hiện đại. Điều này giúp tôi thấy an tâm phần nào khi cho con học ở môi trường tốt như thế này. Được vào Đại học FPT là ước mơ của con gái nên tôi rất ủng hội sự lựa chọn của con”.

Chị Linh (chị gái của em Nguyễn Đình Nghĩa) cho biết gia đình đã tới Đại học FPT 2 lần để tìm hiểu về trường trước khi cho Đình Nghĩa nhập học: “Em trai mình rất thích học về CNTT và theo tìm hiểu của gia đình, ở Việt Nam có 1 số trường đầu ngành, trong đó có Đại học FPT. Đặc biệt hơn, Tập đoàn FPT có 1 công ty phần mềm sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bạn sinh viên trong quá trình học, giúp các bạn sinh viên khi ra trường không chỉ có bằng cấp mà quan trọng cả là giá trị làm việc thực tế”. 

Chị Linh rất thích khuôn viên rộng rãi, các toà nhà hiện đại, được bố trí hợp lý ở campus Hoà Lạc. Chị bật mí bản thân đã vào từng phòng học, tận mắt xem các bạn sinh viên học tập, thuyết trình. Việc sinh viên vừa được học, được chơi, được rèn luyện thể thao và trải nghiệm trong campus khiến chị rất ấn tượng. 

Còn với chị Trần Thị Hiến, chị khẳng định luôn tin tưởng và ủng hộ quyết định của con: “Theo tôi tìm hiểu thì Đại học FPT rất mạnh về mảng công nghệ, mà con trai lại rất đam mê lập trình máy tính. Con muốn được phát triển ở môi trường năng động và hiện đại như FPT, nên tôi luôn tôn trọng và ủng hộ quyết định của con. Hy vọng con sẽ lĩnh hội được các kiến thức về công nghệ, trở thành người có ích và có chuyên môn cao. Sau khi ra trường con sẽ trở thành người thành đạt để cống hiến cho đất nước. Tôi cũng mong rằng nhà trường và giảng viên giúp đỡ những bạn tân sinh viên nhanh chóng thích nghi được với môi trường học tập ở đại học.”

Ngày 15/9, Đại học FPT đã công bố danh sách trúng tuyển đợt 1 năm 2022. Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ nhập học đối với thí sinh trúng tuyển Đại học FPT theo diện lọc tuyển của Bộ GD&ĐT đợt 1 năm 2022 từ ngày 16/09. 

Hình thức nộp hồ sơ nhập học (Trực tuyến và trực tiếp)

▪️Bước 1: Nộp hồ sơ Trực tuyến qua email hoặc qua zalo cho cán bộ tư vấn tuyển sinh.

▪️ Bước 2: Nộp trực tiếp: Tại Văn phòng tuyển sinh – Đại học FPT Hà Nội (Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội)

Hướng dẫn thủ tục nhập học: https://hanoi.fpt.edu.vn/r/hdnhaphoc

Quý phụ huynh và các em học sinh theo dõi fanpage Đại học FPT Hà Nội để cập nhật các thông báo tiếp theo.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *