Profile cực đỉnh của nữ sinh K18 phát biểu tại lễ khai giảng Đại học FPT Hà Nội

Xuất hiện trong lễ khai giảng sáng ngày 2/10/2022 tại Trường Đại học FPT Hà Nội, cô nữ sinh đại diện tân sinh viên K18 phát biểu - Hà Triệu Khánh Vy đã tạo nên “cơn động đất” nhẹ bởi nhan sắc ngọt ngào và thành tích học tập “không đùa được đâu”.

Khánh Vy là cựu học sinh trường THPT Phan Huy Chú, Quốc Oai. Cô bạn sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ, xinh xắn và bảng thành tích học tập cực kỳ ấn tượng.

Cô nữ sinh sở hữu profile “đỉnh của chóp”

Khánh Vy là cựu học sinh trường THPT Phan Huy Chú, Quốc Oai (Hà Nội). Trước khi được trở thành nữ sinh đại diện cho tân sinh viên K18 phát biểu tại lễ khai giảng, Khánh Vy từng đạt rất nhiều thành tích học tập và ngoại khoá ấn tượng trong những năm học cấp 3:

- Từng đạt thủ khoa Ngữ Văn của trường trong tất cả các kỳ thi & khảo sát

- Thành viên đội tuyển Ngữ văn thành phố

- Nhận được học bổng 50% học phí của trường THPT Phan Huy Chú - Quốc Oai năm lớp 11

- Chủ tịch CLB Truyền thông trẻ - CLB lớn nhất và duy nhất trực thuộc trường THPT Phan Huy Chú

- Đạt giải Nhì cuộc thi Ngoại Khoá Văn Học (viết sách và thiết kế)

- Đạt 14/15 điểm thi bài luận học bổng ĐH FPT

Khánh Vy nổi bật với nhiều thành tích học tập và ngoại khoá “đỉnh của chóp”

Ngoài thời gian học tập và hoạt động ở trường lớp, Khánh Vy còn có sở thích đọc sách và móc len để giảm bớt căng thẳng, áp lực học tập. Vy chia sẻ: “Khi rảnh mình thường mang len ra để móc các đồ dùng. Việc lặp đi lặp lại các mũi đan, móc khiến đầu óc mình phải tập trung, hoàn toàn để tâm vào các mũi đan. Sự lặp đi lặp lại ấy có tác dụng xoa dịu, chữa lành và xua tan những suy nghĩ rối ren khác trong tâm trí của mình.

Chọn FPTU là bến đỗ duy nhất cho 4 năm thanh xuân

Chia sẻ về lý do bén duyên với FPTU, Vy cho biết: “Ngay từ khi còn là học sinh cấp 3, mình đã được hỗ trợ và định hướng rất nhiều từ bố mẹ, thầy cô trường Phan cũng như các anh chị đang theo học tại FPT. Đây là một môi trường năng động và giàu tính trải nghiệm, thực hành. Không chỉ vậy, đây còn là một đại học đa ngành, đảm nhận sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Đại học FPT chính là nguyện vọng duy nhất của mình trong kì thi tốt nghiệp THPT vừa qua".

Cô bạn mê mẩn trường F từ khi còn là một học sinh THPT

Lần đầu đến với Holaland, Khánh Vy cảm thấy choáng ngợp bởi cơ sở vật chất hiện đại dù trước đó đã biết đến trường từ lâu. Cô bạn chọn học ngành Truyền thông Đa phương tiện để phát triển những thế mạnh của bản thân.

Tại Đại học FPT, sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện được đào tạo kiến thức, thẩm mĩ và kỹ năng sử dụng ngôn từ, hình ảnh, âm thanh cùng kỹ năng tạo lập nội dung trong quá trình sản xuất các sản phẩm truyền thông theo chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường. Không những thế, sinh viên còn được học tập với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ chức năng, thiết bị tác nghiệp. Một môi trường năng động rất hợp với mình. Cá nhân mình tin rằng Đại học FPT chính là môi trường học tập và trải nghiệm tốt nhất giúp thực hiện được ước mơ, hoài bão của bản thân", cô bạn thổ lộ.

Lễ khai giảng đáng nhớ - khởi đầu cho những trải nghiệm đáng mong chờ

Xuất hiện ấn tượng trong lễ khai giảng 2022 với vai trò sinh viên đại diện cho khoá mới lên phát biểu, Vy xúc động: “Mình rất vinh dự khi được đại diện các bạn tân sinh viên K18 phát biểu tại lễ khai giảng. Nói thật, ban đầu mình rất run và lo lắng. Thế nhưng nhận được sự hỗ trợ từ bố mẹ, các anh chị trong ekip, mình đã có thể đứng trên sân khấu, bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của bản thân trong ngày khai giảng. Đó là một điều vô cùng tự hào đối với mình".

Hà Triệu Khánh Vy đại diện sinh viên K18 phát biểu trong lễ khai giảng trường Đại học FPT Hà Nội

Khánh Vy hy vọng có thể nhanh chóng hoà nhịp với môi trường mới, giữ vững nhiệt huyết tuổi trẻ: "Mình mong rằng FPTU sẽ là nơi để trau dồi cho bản thân không chỉ về kiến thức mà còn về kỹ năng, kinh nghiệm, chuẩn bị một hành trang vững chắc để sẵn sàng chinh phục, thích nghi và hội nhập".

Chúc Khánh Vy sẽ có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại trường F mà khởi đầu chính là tháng rèn luyện tập trung sắp tới. Hy vọng sẽ luôn được thấy Vy toả sáng rực rỡ trên hành trình vươn xa cùng FPTU!

Mai Trang