Bước tới chân trời mới với chương trình tiếng Anh Intensive English tại nước ngoài dành cho sinh viên FPTU

Chương trình Tiếng Anh Level 6 ở nước ngoài - Intensive English - Half 2 Kỳ FA24 dành cho sinh viên FPTU đã chính thức mở cổng đăng ký. Đây không chỉ là một chương trình giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn tạo ra những trải nghiệm học tập thú vị thông qua các hoạt động thực tế, giúp sinh viên tự tin giao tiếp và ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống.

Intensive English là chương trình học tập tiếng Anh tại nước ngoài được Phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân trường Đại học FPT (IC-PDP) tổ chức vào mỗi kỳ. Chương trình Intensive English kỳ này mở rộng cánh cửa chào đón tất cả các bạn sinh viên đang học tiếng Anh Level 5 (TRS5 và LUK5) và các bạn sinh viên muốn thử sức học tiếng Anh trong môi trường ở nước ngoài. Tham gia chương trình, sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường hiện đại tại các trường đại học danh tiếng ở Malaysia và Thái Lan, mà còn có cơ hội khám phá văn hóa nước bạn thông qua những chuyến đi field trip cùng nhà trường.

Sinh viên Trường Đại học FPT tham gia chương trình Intensive English tại nước ngoài

Việc học tập trong một môi trường ngoại quốc toàn tiếng Anh sẽ giúp sinh viên nhanh chóng cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình. Việc sống và học tập như người bản xứ không chỉ giúp các bạn trẻ rèn luyện phản xạ giao tiếp mà còn mở rộng vốn từ vựng một cách tự nhiên. Một tháng tại nước ngoài sẽ là một chuyến hành trình khám phá thế giới, giao lưu văn hoá và trang bị hành trang ngôn ngữ vững chắc cho tương lai. Với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giảng viên bản xứ, sinh viên sẽ tự tin giao tiếp, vượt qua rào cản ngôn ngữ và tích lũy những kinh nghiệm quý báu. Đặc biệt, chương trình còn giúp sinh viên có thể quy đổi điểm Tiếng Anh TRS6 ở trường và học thẳng lên chuyên ngành.

Sinh viên FPTU đăng ký tham dự Intensive English kỳ này sẽ dành ra 1 tháng (thời gian dự kiến khoảng giữa tháng 11 - tháng 12/2024) để tham gia học tập tại một trong ba trường sau:

Trường TAR UMT (Tunku Abdul Rahman University of Management & Technology) - Kuala Lumpur, Malaysia

TAR UMT là một trong những trường đi đầu trong giáo dục đại học, giành được nhiều giải thưởng và sự công nhận danh giá. TAR UMT được công nhận là trường Đại học Kỹ thuật số hàng đầu của Bộ Giáo dục Đại học và Công ty Kinh tế số Malaysia (MDEC). Khuôn viên trường rộng 69 héc-ta với hơn 28,000 sinh viên đang theo học, trong đó có rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia. Chính vì vậy đây là một môi trường rất tốt cho các bạn sinh viên giao lưu và học hỏi. Trường TAR UMT có vị trí ngay tại trung tâm thủ đô Kuala Lumpur, cách tháp đôi PETRONAS chỉ vài phút đi ô tô, vô cùng tiện lợi cho các bạn sinh viên khám phá thành phố. Sinh viên tham gia chương trình sẽ ở tòa chung cư do nhà trường sắp xếp và được phép tự nấu ăn trong khu chung cư.

Trường Chulalongkorn - Bangkok, Thái Lan

Trường Chulalongkorn là một trường đại học lâu đời tại Thái Lan và thuộc top những trường danh tiếng nhất. Ngôi trường tuyển chọn nhất Thái Lan này là nơi thu hút các học sinh giỏi hàng đầu tại xứ sở chùa vàng. Trường nằm trên một khu đất rộng ở trung tâm Bangkok, xung quanh là các trung tâm thương mại, tàu điện ngầm và khu mua sắm sầm uất. Trường Đại học Chulalongkorn đạt xếp hạng 45 châu Á và xếp hạng #1 Thái Lan theo QS University Rankings: Asia (2016). Đây cũng là ngôi trường có rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Vì vậy, sinh viên có thể thuận lợi giao lưu kết bạn và rèn luyện tiếng Anh. Các Cóc K20 khi đăng ký thành công sẽ ở khách sạn theo nhà trường sắp xếp.

Trường Chulalongkorn - Bangkok, Thái Lan

Trường Kasem Bundit - Bangkok, Thái Lan

KBU là một trong 10 trường dân lập hàng đầu của Thái Lan. KBU có khuôn viên trường vô cùng rộng rãi và đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ tiện nghi: sân bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bơi lội, bowling và gym. Căn-tin trường sạch sẽ, vệ sinh và phục vụ đa dạng món ăn từ ẩm thực truyền thống Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Khu ký túc xá sinh viên rộng rãi, thoáng mát, khang trang với đầy đủ tiện nghi có điều hòa, khu sinh hoạt chung, bàn học cá nhân. Sinh viên đăng ký trường Kasem Bundit sẽ học chương trình tiếng Anh trong vòng 3 tuần, ngắn hơn so với các trường khác. Sinh viên khi đăng ký thành công sẽ ở tại KTX của nhà trường.

Trường Kasem Bundit - Bangkok, Thái Lan

Hiện tại, chương trình Intensive English - Half 2 Kỳ FA24 đã chính thức mở đơn đăng ký. Việc trải nghiệm học tập tại quốc gia khác sẽ giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn và có cơ hội tiếp xúc với bản sắc văn hoá nước bạn.

Link đăng ký: Tại đây

Hạn chót đăng ký: trước 23h59 ngày 23/10/2024

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ page ICPDP - Global Study Opportunities

- Website: https://hanoi.fpt.edu.vn/