Sinh viên Đại học FPT có cơ hội trải nghiệm tại xứ sở “Cô gái Hà Lan”

Nhắc tới Hà Lan, bạn sẽ nghĩ đến điều gì đầu tiên? “Cô gái Hà Lan”, “Cơn lốc màu da cam”, những vườn hoa Tuylip, kênh đào Amsterdam hay những cối xay gió? Tại sao lại phải nghĩ đến nó khi bạn có thể đến và tự trải nghiệm với Học kỳ trao đổi tại đây nhỉ. Sửa soạn hành lý và đi Hà Lan thôi.

Trong học kỳ trao đổi đến Hà Lan lần này, sinh viên Đại học FPT có thể chọn một trong hai campus Deventer hoặc Enschede của Đại học Saxion.
Đây là một trong những trường đại học lớn nhất Hà Lan có chất lượng đào tạo uy tín, với gần 27.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia khác nhau đang theo học. Đại học Saxion được công nhận là trung tâm chuyên môn quan trọng ở Hà Lan và trên thế giới.

Đại học Saxion

Trong phương pháp giáo dục, trường đại học Saxion luôn lấy sinh viên làm trung tâm và đặt việc thực hành làm trọng điểm. Saxion muốn hướng cho sinh viên sự độc lập, sự tự tin và làm chủ việc học tập của bản thân. Không chỉ vậy, với sự giúp đỡ của các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sinh viên sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ cũng như những lời khuyên bổ ích cho việc học tập và định hướng nghề nghiệp tương lai. Môi trường học tập ở Saxion rất thân thiện, đa văn hóa và các sinh viên đều rất cởi mở.
Thêm vào đó, Đại học Saxion phù hợp với sinh viên Việt Nam về ngành học, yêu cầu đầu vào, học phí, học bổng…

Tham gia học kỳ trao đổi, bạn không chỉ có cơ hội nâng cao tiếng Anh chuyên ngành, mà còn được trải nghiệp cuộc sống địa phương, nâng cao hiêu biết về nền văn hoá. Đây chắc chắn là dịp sống “ảo tung chảo” với các góc phố đầy thơ mộng của Đất nước Hà Lan.
Chuyến đi này là hoàn toàn MIỄN PHÍ học phí tại phía Đại học Saxion, tuy nhiên sinh viên vẫn cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính đối với đại học FPT. Các chi phí khác tại Hà Lan và vé máy bay, bảo hiểm do sinh viên tự chi trả.

Có quá nhiều điều thú vị trong chương trình học kỳ trao đổi này, tại sao bạn không đăng ký và tham gia ngay để làm giàu profile cho mình!

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:
  • Thời gian (dự kiến): 08/02 ~ 16/07/2021
  • Địa điểm: Đại học Saxion, Hà Lan (campus Enschede hoặc Deventer)
  • Yêu cầu: Tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương
  • Nội dung: chương trình học các môn chuyên ngành Finance & Accounting (
  • Đối tượng: sinh viên ĐH FPT
  • Chi phí: Với ĐH FPT, sinh viên cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính như phí chuyển đổi tín chỉ/kỳ học (nếu có). Theo QĐ-ĐHFPT số 253, khi được chuyển đổi tín chỉ/ kỳ học, sinh viên chỉ cần đóng phí chuyển đổi bằng 20% học phí các môn được chuyển đổi/kỳ được chuyển đổi. Các chi phí khác sinh viên tự tri trả
  • Deadlines đăng ký và nộp cọc: 11/10/2020
  • Link đăng kí: http://bit.ly/Saxion_SpringExchange2021
ĐH FPT HN

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *