Sinh viên Đại học FPT Hà Nội gửi ngàn lời chúc mừng năm mới 2023

Năm 2023 đã đến mang theo nhiều niềm vui, niềm hy vọng cho một khởi đầu mới thành công rực rỡ. Nhân ngày đầu tiên của năm Quý Mão, các bạn sinh viên trường F cũng “chắp bút” gửi ngàn lời chúc ý nghĩa tới bạn bè, thầy cô để bước tới năm Quý Mão đầy hứng khởi!

  1. Phạm Thuý Quỳnh – K15 Kinh doanh Quốc tế

Vậy là một năm 2022 nhiều thử thách, khó khăn, nhưng cũng nhiều kỉ niệm đã qua. Chúng ta đã thực sự bước sang một năm mới rồi – một khởi đầu mới với những mục tiêu mới, hy vọng mới. Nhân dịp bước sang năm mới Quý Mão, em xin kính chúc thầy cô dồi dào sức khoẻ, bước sang một năm mới tràn đầy năng lượng, yêu thương để dìu dắt các thế hệ sinh vien tiếp theo của đại học FPT. Chúc các bạn sinh viên, những ngọn lửa trẻ của FPT luôn may mắn, bình an, tràn đầy nhiệt huyết để “cháy” hết mình cùng FPT và đặc biệt luôn chăm chỉ học tập để dễ dàng vượt qua các kì thi và không phụ lòng mong đợi của thầy cô nha.

2023 là một cột mốc khởi đầu vô cùng quan trọng với mình, vì thế mình cũng chúc bản thân sẽ mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn để đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Đây cũng là quãng thời gian cuối cùng mình còn có thể ở lại để cống hiến hết mình cùng thanh xuân trường F. Chúc cho bản thân mình, đồng đội của mình và những người bạn thân thiết của mình sẽ đoàn kết phá đảo thành công kỳ đồ án sắp tới nữa  Happy new year !!!!

  1. Trần Thị Thuỳ Dung – K16 Kỹ thuật phần mềm

Vậy là năm cũ đã qua, năm mới đã đến. Em xin chúc các thầy cô dồi dào sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, luôn luôn tươi trẻ và gặp thật nhiều may mắn trong công việc ạ. Chúc các bạn sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập, thành công trong công việc, và đặc biệt là tìm được real love cho mình nhé (bớt ế đi nha :D). Và lời cuối cùng mình xin chúc cho tất cả mn một năm mới bình an,  hạnh phúc bên gia đình và người thân nhé!

  1. Lê Hải Phong – K15 Kinh doanh Quốc tế

Mãnh hổ đi qua Mãnh mèo lại tới, xuân vui phới phới chúc tới đại đoàn thể gia đình FPT ai cũng giàu to, sức khỏe chẳng lo, buồn bực xếp xó, qua môn chuyện nhỏ, kỳ giỏi ro ro, chẳng còn nhăn nhó, chơi đâu thắng đó!

  1. Lương Vân Thư – K16 Kinh doanh Quốc tế

Nhân dịp năm mới em xin được gửi lời kính chúc quý thầy cô đang công tác và làm việc tại trường Đại học FPT trong năm 2023 có thật nhiều sức khỏe, gia đình viên mãn, công việc gặp nhiều may mắn và thành công. Cùng với đó mình chúc các bạn đồng môn 1 năm mới bình an, 1 tuổi mới nhiều may mắn và mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất nhé.

  1. Đàm Phương Anh – K15 Kinh doanh Quốc tế

Năm mới Quý Mão, em xin kính chúc quý thầy cô có một năm gặp thật nhiều may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống và công việc. Chúc thầy cô ngày càng khỏe mạnh để giảng dạy cho chúng em. Chúc cho các bạn HSSV trường F một năm pass xanh lè và có thật nhiều niềm vui.

  1. Nguyễn Hữu Bảo Đoan – K15 Kinh doanh quốc tế

Bước sang năm mới 2023, hy vọng các bạn sinh viên trường F nói chung và FPTU-er sắp sửa bước vào kỳ đồ án nói riêng, một năm đầy suôn sẻ và thành công. Chúc mỗi chúng ta sẽ luôn phấn đấu vì mục tiêu bản thân đã đề ra và đạt được kết quả cao nhất!

  1. Nguyễn Anh Tú – K14 Kinh doanh quốc tế

Nhân dịp năm mới 2023 đang đến gần, em xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến thầy cô và các bạn sinh viên. Chúc các thầy cô và các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có một năm mới tràn đầy nhiệt huyết, gặt hái được nhiều thành công.

2023 – năm mới với thật nhiều dự định và khởi đầu mới. Kính chúc các thầy cô giáo luôn dồi dào sức khoẻ, tâm huyết với nghề; chúc các bạn sinh viên trường Đại học FPT luôn phấn đấu học tập tốt và passed xanh lè nha!

Mai Trang

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *