Sinh viên FPTU đong đầy cảm xúc trước lễ Tốt nghiệp

Cuối tuần này, lễ Tốt nghiệp của Đại học FPT Hà Nội sẽ diễn ra với sự góp mặt của đông đảo tân cử nhân. Đây chắc hẳn là 1 cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các FPT-er trước ngày lễ trọng đại này nhé. 

Đại học giống như bến xe buýt ngoài cổng trường, lên xe, đi rồi về, thế là lại bắt đầu một học kỳ. Lên xe, đi không về nữa, thế là tốt nghiệp. Đây là điểm kết thúc, cũng là điểm khởi đầu cho con đường phía trước… Cảm ơn FPT vì tất cả – thanh xuân của tôi”, cô bạn Nguyễn Thị Quỳnh Na bồi hồi nhớ về 4 năm đã qua tại mảnh đất Hola xinh đẹp và đầy ắp kí ức thanh xuân.

FPTU với tôi như những cảm xúc phức tạp của một cậu trai, cô gái đang tuổi cập kê. Đôi khi yên bình, ảm đạm, có lúc lại thật mạnh mẽ, ào ạt. Nhưng nếu cho tôi chọn lại một lần nữa, tôi vẫn sẽ chọn ngôi trường đó, một ngôi trường thật đặc biệt“, anh chàng Vương Hải Sơn xúc động.

Với cô bạn Trần Hà Anh, FPTU gói gọn trong 2 chữ “Cảm ơn” và “Xin lỗi”…

Với quy mô hoành tráng, trang trọng, Lễ Tốt Nghiệp năm 2021 được diễn ra vào 12h00, thứ bảy, ngày 24/4 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội.

Hơn 500 tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt 3/2020 và đợt 1/2021 sẽ được đại diện BGH Nhà trường trao bằng tốt nghiệp, thực hiện nghi lễ vắt giải mũ và một số nghi lễ khác theo truyền thống của Đại học FPT như tuyên dương, trao bằng khen cho sinh viên học tập, phong trào xuất sắc, sinh viên thủ khoa và chụp ảnh tung mũ.

Đây là sự kiện đánh dấu cho bước ngoặt lớn sau 4 năm đèn sách và cũng là dịp Nhà trường và các em sẵn sàng cho “công cuộc chuyển giao” từ giảng đường đại học sang môi trường doanh nghiệp.

Theo Phòng CTSV

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *