[Summer Program] Cơ hội giao lưu đa văn hóa với Đại học LPU Philippines

Tháng 8 này, Đại học FPT sẽ mang tới cho các bạn sinh viên chương trình hè giao lưu kết hợp với Đại học LPU – Batangas, Philipiines cực kỳ hấp dẫn. 

Nếu bạn muốn dành khoảng thời gian trong tháng 8 này để học những điều mới, rèn luyện tiếng Anh cho kỳ sau hay làm đẹp hồ sơ bản thân ngay giữa mùa dịch, thì đừng bỏ qua “BEYOND BORDERS” – chương trình giao lưu online kết hợp giữa Đại học FPT và Đại học LPU – Batangas, Philipiines.

Chương trình sẽ mang đến nhiều cơ hội giao lưu, trải nghiệm cực kỳ thú vị, thổi một làn gió mới vào những ngày học online đã không còn gì mới mẻ. Đây là cơ hội để các sinh viên Đại học FPT học thêm về nhiều khía cạnh của Việt Nam và Philippines hay giao lưu đa văn hóa với các sinh viên Philippines.

Bên cạnh đó còn là cơ hội mở rộng network với các bạn sinh viên và diễn giả quốc tế, rèn luyện khả năng lắng nghe, làm việc nhóm, thuyết trình bằng tiếng Anh. Được tham gia các trò chơi tương tác online và nhận Certificate sau khi chương trình kết thúc.

Lịch học chi tiết: 

abone satın al youtube

Thông tin chi tiết chương trình “BEYOND BORDERS”

  • Yêu cầu: Thành thạo tiếng Anh giao tiếp + tham gia đầy đủ chương trình
  • Chi phí: Hoàn toàn miễn phí 
  • Số lượng: 20 sinh viên được lựa chọn theo khả năng tiếng Anh, mong muốn tham gia chương trình, hiểu biết về Việt Nam và thời gian đăng kí sớm
⏰ Thời gian tổ chức: 8-11h sáng 16-20/08
🎓 Ngôn ngữ: 100% tiếng Anh
🎯 Địa điểm: Online trên Zoom
✍️ Link đăng kí: https://bit.ly/ICPDP_BeyondBorders2021
Thông tin liên hệ: Mr.Toàn – 0332661446
Theo IC-PDP

tiktok takipçi satın al

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *