Tân binh K17 ĐH FPT đồng loạt “phủ cam” facebook mở màn tháng chào tân sinh viên

Một tuần trước Lễ Khai Giảng, các tân binh khoá 17 Đại học FPT Hà Nội đồng loạt thay khung avatar trên trang facebook cá nhân để mở màn cho loạt sự kiện cực chất chuẩn bị diễn ra trong tháng chào tân sinh viên.

>> Mở đơn đăng ký Brother&Sister cho chuỗi sự kiện đón tân sinh viên K17
>> Lịch Khai giảng và tuần lễ học định hướng cho tân sinh viên K17 Đại học FPT Hà Nội

Cô nàng Mai Linh Học sinh THPT Thanh Miện 2 (Hải Dương) đã quyết định lựa chọn Đại học FPT là điểm đến của 4 năm thanh xuân sắp tới. Mai Linh chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui và háo hức khi quyết định trở thành tân sinh viên K17 Đại học FPT. Qua tìm hiểu, mình biết Đại học FPT không chỉ là một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt mà còn là một môi trường học tập vô cùng năng động và sáng tạo. Bên cạnh đó, sinh viên trường F ai cũng thân thiện và luôn chủ động tìm kiếm học hỏi những điều mới. Mình lựa chọn ngành Kinh doanh quốc tế, và hy vọng trong tương lai mình có thể hoàn thiện và phát triển bản thân tại đây

Một tân binh K17 khác là bạn Hoàng Văn Đạt cũng hào hứng: “Tôi đã gặp được FPTU – một môi trường trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, đầy sự sáng tạo và tài năng. Tôi luôn tin vào quyết định của mình và cho rằng nó là an toàn khi tôi đặt thanh xuân của mình vào nơi đây“.

Đông đảo sinh viên K17 đồng loạt thay khung avatar “Tớ là K17 Đại học FPT” để chuẩn bị cho chuỗi sự kiện cực chất của trường F

Sắp tới, Lễ Khai Giảng sẽ diễn ra vào ngày 22/09/2021 với hình thức trực tuyến. Các tân sinh viên sẽ được tương tác trực tiếp tại buổi Livestream trên các fanpage: Phòng Công Tác Sinh Viên Đại Học FPT Hà NộiĐại học FPT Hà NộiThông tin Tuyển sinh Trường Đại học FPT.

Trong bối cảnh dịch Covid vẫn diễn biến rất phức tạp, LỄ KHAI GIẢNG K17 đặc biệt chưa từng có trong tiền lệ hứa hẹn sẽ tiếp thêm sức mạnh, niềm tự hào cho các bạn tân sinh viên khi khoác lên mình màu áo cam truyền thống của tập đoàn.

Ngoài ra còn có rất nhiều điều đặc biệt đang chờ các K17 khám phá trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên của trường Đại học FPT. Chúc K17 sẽ có trải nghiệm đáng nhớ trong những hoạt động đầu tiên tại trường F.

TGNg

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *