Tết dân gian trở lại với chuyến tàu đặc biệt mang tên “Khởi sắc”

Tết dân gian – sự kiện thường niên mỗi dịp Tết đến, xuân về tại xứ sở Hola do phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển cá nhân IC-PDP Đại học FPT Hà Nội tổ chức sẽ trở lại vào ngày 11/01/2023 với chủ đề “Khởi sắc”.

Vào những ngày cuối năm, sinh viên trường F lại háo hức chờ đón sự kiện Tết dân gian – nơi mọi người có những trải nghiệm Tết ý nghĩa, sum vầy cùng bạn bè và thầy cô. Tất cả sẽ được đắm mình trong những giá trị truyền thống, những trò chơi dân gian đầy hấp dẫn. Chương trình năm nay sẽ trở lại vào ngày 11/01/2023 với chủ đề “KHỞI SẮC”.

Nương theo dòng chảy của thời gian, năm cũ qua đi cũng là lúc chúng ta gác lại dĩ vãng, đắn đo để chuẩn bị đón một năm mới với những cơ hội mới, khởi đầu mới, sẵn sàng bước tiếp chặng hành trình phía trước. Chuyến tàu mang tên “KHỞI SẮC” sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên, các cán bộ giảng viên Trường Đại học FPT Hà Nội trong hành trình này, mang theo niềm hy vọng rằng 365 ngày tiếp theo đều suôn sẻ, thành công, tất thắng.

Trở lại với tên gọi lạ mà quen – TẾT QUÝ MÃO 2023: “KHỞI SẮC”, sự kiện Tết dân gian năm nay hứa hẹn sẽ chạm đến từng cung bậc cảm xúc của người tham gia bằng những ấp ủ mới mẻ, dành riêng cho năm Quý Mão!

Tham gia chương trình vào những ngày cận kề năm mới, các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, ngập tràn không khí Tết như:

  • Gói ghém tinh hoa văn hoá Bắc – Trung – Nam hội tụ qua các hoạt động ẩm thực, trải nghiệm thủ công ngay tại Hola.
  • Đắm chìm 5 giác quan trong không gian nhuốm màu lễ hội, nơi các giá trị truyền thống hoà cùng hiện đại.
  • Vô vàn trò chơi lấy may ngày Tết, cùng những món lì xì đầu xuân đang chờ được trao tới người du xuân.
  • Cùng sự xuất hiện của vị khách giấu tên chưa từng một lần góp mặt tại Hola?

Hành trình 31 ngày cùng KHỞI SẮC chính thức đếm ngược. Hẹn gặp các bạn sinh viên trên chuyến tàu gom Tết cùng những bí mật sắp được bật mí. Cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về Tết dân gian 2023 nhé!

TrNg

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *