THE DIALOGUE Security Trend 2020: CLOUD SECURITY

Bạn đang muốn tìm hiểu về Cloud Security? Bạn muốn biết các lợi ích hay giải pháp bảo mật điện toán đám mây? Vậy thì đừng bỏ qua sự kiện “The Dialogue Security Trend 2020: CLOUD SECURITY” sẽ diễn ra vào ngày 21/1 tới đây nhé. 

“The Dialogue Security Trend 2020: CLOUD SECURITY” do Phòng Công tác Sinh viên tổ chức, dành riêng cho các sinh viên yêu thích Công nghệ của Đại học FPT Hà Nội. Chương trình có sự xuất hiện của 2 diễn giả là những chuyên gia trong ngành là anh Nguyễn Bình Lập và anh Nguyễn Ngọc Tường.

Anh Nguyễn Bình Lập là Phó Phòng Bảo mật đơn vị FPT Software Cyber Security CoE, chuyên phụ trách mảng Cloud Security và Managed Security Service. Anh có gần 10 năm kinh nghiệm trong mảng bảo mật, sở hữu các chứng chỉ bảo mật khung như Azure security, AWS security specialty… Anh Lập cũng là chiến tướng, team lead mảng security làm với khách hàng Airbus ở Pháp từ 2019. Hiện tại anh đang là product owner của sản phẩm akaSOC – Threat detection & incident response product.

Anh Nguyễn Ngọc Tường – Cloud Specialist xây dựng sản phẩm akaSAFE (Cloud Security Compliance Product), phục trách phát triển những module khó nhất về cloud security như policy engine, resource query language, cost optimization… Bên cạnh đó, anh Tường cũng đảm nhiệm vai trò là PM cho dự án akaSOC, triển khai trên Azure DevOps quản trị dự án một cách hiệu quả.

Với sự góp mặt của 2 diễn giả dày dạn kinh nghiệm, chương trình sẽ mang tới cho các bạn sinh viên những nội dung như: Cloud Security là gì? Phân loại Cloud Security; Lợi ích của điện toán đám mây; Giải pháp bảo mật điện toán đám mây…

THE DIALOGUE: CLOUD SECURITY
– Thời gian: 14:30 -16:30 ngày 21/01/2021
– Địa điểm: 102-104R tòa Alpha, Đại học FPT Hà Nội

Theo Phòng CTSV

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *