The Dialogue: Tìm mình trong muôn nghề – Khởi nghiệp trong lĩnh vực xây dựng

The Dialogue với chủ đề “Tìm mình trong muôn nghề – Khởi nghiệp trong lĩnh vực xây dựng” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bài học thực tế và hữu ích cho các bạn sinh viên. 

Nhiều năm gần đây, “khởi nghiệp” đã trở thành cụm từ quen thuộc đối với các bạn trẻ luôn mang trong mình sự năng động và tinh thần cầu tiến. Khởi nghiệp không chỉ là chìa khóa để khẳng định sức bật của tuổi trẻ, khẳng định giá trị của bản thân mà còn góp phần đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng kinh tế của đất nước trong tương lai.

The Dialogue với chủ đề “Tìm mình trong muôn nghề – Khởi nghiệp trong lĩnh vực xây dựng” sẽ là điểm dừng chân lý tưởng mang đến cho bạn nhiều bài học về khởi nghiệp. Chương trình do Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội tổ chức.

Vị khách mời đặc biệt góp mặt trong “The Dialogue” lần này là anh Trần Minh Tuấn – CEO Công ty CP Alla Việt Nam. Công ty CP Alla Việt Nam được thành lập vào năm 2016 với lĩnh vực hoạt động chính là: Xây dựng dân dụng, giao thông, thủy lợi; Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp; Kinh doanh vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng; Tư vấn giám sát thi công xây dựng & Tư vấn giám sát lắp đặt thiết bị công nghệ. Công ty đã thực hiện nhiều dự án trọng điểm với một số trường: Trường THCS – THPT Nguyễn Tất Thành thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội,…

Sự xuất hiện của anh Trần Minh Tuấn và những câu chuyện, kinh nghiệm thực tế sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên, cựu sinh viên nhận được nhiều kiến thức về điều hành một doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng; được hiểu hơn về những khó khăn, thách thức khi điều hành một doanh nghiệp; nắm bắt những tố chất cần có của một nhà lãnh đạo doanh nghiệp,…

Các bạn sinh viên hãy nhanh tay đăng ký ngay cho mình một tấm vé để được lắng nghe những chia sẻ độc quyền chỉ có tại The Dialogue “Tìm mình trong muôn nghề – Khởi nghiệp trong lĩnh vực xây dựng” và đừng quên để lại câu hỏi cho khách mời của chúng ta nhé!

THE DIALOGUE: TÌM MÌNH TRONG MUÔN NGHỀ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *