Thịnh Suy là khách mời đặc biệt tại Lễ Tôn Vinh Học kỳ Summer và Học kỳ Fall 2020

Ngày 27/1/2021, Lễ Tôn Vinh Học kỳ Summer và Học kỳ Fall 2020 sẽ được tổ chức tại Sảnh toà nhà Gamma Đại học FPT Hà Nội. 

Lễ Tôn Vinh là sự kiện quan trọng và được mong đợi nhất trong mỗi kỳ học được tổ chức bởi Phòng Công tác sinh viên. Đây là dịp các cá nhân, tập thể có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc được ghi nhận và tuyên dương. Trải qua suốt một kỳ miệt mài học tập và rèn luyện, phần thưởng được trao tới những người chủ nhân xứng đáng.

Kết thúc 2 kì cuối cùng của năm 2020 cũng là lúc các sinh viên Đại học FPT Hà Nội sẽ hội tụ tại Lễ Tôn Vinh Học kỳ Summer và Học kỳ Fall 2020 để tìm ra những Cóc Vàng tiếp theo ghi danh lên bảng vàng FPTU.

Lễ Tôn Vinh đầu tiên trong năm 2021 sẽ là một không khí hoàn toàn mới mẻ với concept sang trọng và thanh lịch. Sẽ có tới 6 Cóc vàng được vinh danh trên bục danh dự. Cóc vàng là danh hiệu cao quý nhất trong mỗi kỳ Lễ tôn vinh mà bất kì chàng trai cô gái nào ở FPT cũng mong đợi một lần trong đời. Để đạt được Cóc Vàng không hề đơn giản, bạn không chỉ là một sinh viên giỏi trong học tập mà trong cả những thành tích phong trào bạn cũng phải hoạt động sôi nổi, xuất sắc. Bên cạnh đó, như thường lệ vẫn có các danh hiệu khác gồm Sinh viên giỏi, Sinh viên xuất sắc, CLB xuất sắc và Cá nhân phong trào xuất sắc.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Lễ Tôn Vinh có sự góp mặt của nam ca sĩ Thịnh Suy cùng người bạn đồng hành Pay. Thịnh Suy là chàng ca sĩ indie với rất nhiều các bản hits như “Một đêm say”, “Thắc mắc”,… Đặc biệt anh chàng này đã có hẳn một MV quay tại FPTU Hoà Lạc của chúng ta, chính là bài hát “Tình Yêu Xanh Lá” với 2tr6 views trên Youtube.

Bên cạnh đó còn có cô nàng ca sĩ Pay – người bạn luôn đồng hành cùng Thịnh Suy, mang một cá tính đầy độc đáo. Mang một chất giọng ma mị cùng phong cách hát riêng biệt, Pay sẽ cùng Thịnh Suy mang đến một không khí đầy lãng mạn, ngọt ngào nhưng cũng đầy cá tính cho sinh viên FPTU, biến FPTU Student Award 2020 thành một đêm đầy hoàn hảo.

Những tấm vé đã được chuẩn bị sẵn sàng cho bất kỳ sinh viên FPTU nào muốn được hoà mình vào không khí của buổi lễ. Nhanh tay đăng kí ngay cho mình một tấm vé nào!

𝐅𝐏𝐓𝐔 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐞𝐧𝐭 𝐀𝐰𝐚𝐫𝐝 𝟐𝟎𝟐𝟎
– Thời gian: 27/01/2021
– Địa điểm: Sảnh tòa nhà Gamma, Đại học FPT, Hòa Lạc Campus

Theo Phòng CTSV

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *