[THÔNG BÁO] Đại học FPT cơ sở Hà Nội học trực tuyến đến ngày 28/02/2021

Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Đại học FPT cơ sở Hà Nội thông báo sẽ cho sinh viên học trực tuyến từ ngày 21/02/2021 đến 28/02/2021.

Do tình hình dịch bệnh virus Corona có nhiều diễn biến phức tạp, Đại học FPT cơ sở Hà Nội thông báo tới phụ huynh, sinh viên tại Campus Hoà Lạc về việc học trực tuyến từ ngày 21/02/2021 đến ngày 28/02/2021. Thông tin học tập tiếp theo sẽ được nhà trường thông báo sau.

Trong thời gian này, Nhà trường yêu cầu tất cả HSSV, CB-GV nghiêm chỉnh chấp hành và triển khai quy tắc 5K để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19:

Đây là thời điểm vàng để các em học sinh tìm hiểu kỹ hơn những thông tin về trường Đại học FPT cũng như những ngành mà trường đào tạo. Đăng ký ngay để được tư vấn nhé!

dang-ky-dai-hoc-fpt