Thử sức với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại VMO Holdings

VMO Holdings là một trong các công ty Công nghệ đến với ngày hội doanh nghiệp FPTU Career Fair 2021. Trải qua gần 10 năm hoạt động, đến nay công ty đã gặt hái được nhiều thanh công và là nơi làm việc, phát triển cho những ai đam mê Công nghệ.

Giới thiệu về VMO Holdings

VMO Holdings thành lập từ năm 2012, là công ty công nghệ thông tin với hơn 800 nhân viên và hơn 500 dự án cùng nhiều khách hàng lớn trên toàn cầu. Năm 2020, VMO đạt mức tăng trưởng 125%. Với kinh nghiệm và lợi thế gần 10 năm trong lĩnh vực IT, VMO hợp tác thành công với nhiều khách hàng lớn thuộc Top Fortune 500 trên thế giới trong các ngành công nghiệp như chuyển đổi kỹ thuật số, blockchain, điện toán đám mây, khởi nghiệp và đổi mới, tự động hóa kinh doanh, thương mại điện tử, chính phủ điện tử, học tập điện tử, công nghệ tài chính, truyền thông và giải trí và y tế điện tử...

VMO Holdings luôn phấn đấu phát triển, dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Khát vọng - Minh bạch - Tận tâm - Hiệp lực. Năm 2021, V

Vừa qua, VMO Holdings giành cú đúp giải thưởng ở hai hạng mục giải thưởng là Top 10 doanh nghiệp A-IOT Việt Nam 2021 và Top 10 doanh nghiệp Tăng trưởng Ấn tượng Việt Nam 2021.

Không chỉ trực tiếp tham gia vào việc xây dựng và phát triển hệ thống, hơn thế nữa, VMO Holdings còn là đơn vị tư vấn các giải pháp công nghệ tối ưu dựa trên những ý tưởng tuyệt vời của các khách hàng. Từ đó, từng bước khẳng định tầm nhìn trở thành công ty công nghệ thông tin có vị thế toàn cầu.

VMO hiện có 8 văn phòng làm việc tại Hà Nội, Tokyo và Santa Clara. Đơn vị vẫn đang tiếp tục tăng trưởng nhân sự với nhu cầu tuyển dụng thường xuyên, nhiều vị trí đa dạng, trong đó sinh viên mới ra trường chiếm đến 10% số lượng nhân sự.

Phát triển bản thân tại VMO Holdings

Với sự đa dạng về thị trường khách hàng và nền tảng công nghệ, VMO sẽ luôn là nơi mà mỗi thành viên có thể thỏa sức sáng tạo và phát triển bản thân. Dù bạn muốn theo đuổi việc trở thành nhà quản lý hay tập trung vào phát triển chuyên môn, công ty đều tôn trọng và đánh giá cao tài năng của bạn. Vì vậy, VMO luôn mở ra cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến hơn tại doanh nghiệp, đồng thời sẽ tư vấn và đồng hành cùng lộ trình giúp bạn thành công trên con đường sự nghiệp.

Là một công ty Công nghệ nhưng yếu tố luôn được xem trọng tại VMO chính là sự phát triển toàn diện nguồn nhân lực. Văn hóa doanh nghiệp luôn được VMO xây dựng và phát triển qua các hoạt động nội bộ như thể thao, các khóa đào tạo, sự kiện theo các ngày lễ, đặc biệt là các hoạt động quan tâm đến đời sống nhân viên.

Trong khoảng thời gian dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ, các nhân viên công ty thực hiện thử thách VMO VUI KHỎE nhằm đóng góp cho quỹ phòng chống Covid-19 cùng các hoạt động nâng cao tinh thần Work From Home.

Đến với FPTU Career Fair 2021, VMO Holdings hiện đang tuyển dụng ở những vị trí sau:

Assistant to BOD: https://job.fpt.edu.vn/Job/Detail/39051

Technical Fresher: https://job.fpt.edu.vn/Job/Detail/39052

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay apply CV  để có cơ hội làm việc tại VMO Holdings nhé! Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất về FPTU Career Fair 2021 trên fanpage FPTU Career Center.

FPTU Career Fair 2021 - Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của trường Đại học FPT với chủ đề "Let passion drive your career" sẽ diễn ra trong 3 ngày 10, 11 và 12.11.2021 mang đến cho các bạn sinh viên Trường Đại học FPT cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Thí sinh đạt Top 20 Schoolrank trở lên thì đủ điều kiện đăng ký dự thi học bổng. Kỳ thi được tổ chức tại Đại học FPT.