TRẦN THU HẰNG – Đại sứ Tài Năng The Face FPTU chuẩn “con nhà người ta”

Những ai từng có mặt trong đêm chung kết The Face FPTU 2020 hẳn sẽ không thể quên cô gái nhỏ nhắn tự tin nhảy múa và cất cao giọng hát “Cô Đôi Thượng Ngàn” cực kỳ ấn tượng. Cô nàng đó là Trần Hằng – Đại sứ tài năng của The Face FPTU 2020.

Thu Hằng trình diễn tiết mục “Cô Đôi Thượng Ngàn” trong đêm chung kết The Face FPTU 2020

Trần Hằng hiện là sinh viên K15 Đại học FPT Hà Nội. Cô nàng sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, gương mặt xinh xắn nhưng luôn tỏa ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Tự tin, dám nghĩ dám làm trong từng hành động, lời nói là ưu điểm lớn của cô nàng. 

Đến từ thành phố Hoa phượng đỏ, Trần Hằng hội tụ đủ các yếu tố “chuẩn con nhà người ta”. Chẳng hạn như “siêu năng lực” kết nối mọi người lại với nhau bằng chính giọng hát khủng của mình. Khuôn mặt xinh xắn, thông minh, cá tính mà cũng rất tình cảm.

Tài năng ca hát thiên bẩm được phát hiện từ rất sớm và được tiếp xúc với những sân chơi âm nhạc lớn. Tuy có năng khiếu về nghệ thuật nhưng Trần Hằng lại lựa chọn khối ngành Kinh doanh ở Đại học FPT để xây đắp ước mơ trở thành “nữ doanh nhân” thành đạt. Và Melody Club là CLB mà Trần Hằng chọn để tiếp tục nuôi dưỡng đam mê âm nhạc của mình.

Không chỉ hoạt động ngoại khóa năng nổ, Hằng còn có nhiều thành tích học tập ấn tượng khi 3 năm cấp ba đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, đồng thời giữ vai trò “chủ chốt” trong Ban Chỉ Huy Đoàn Trường và luôn nhận được những tấm bằng khen xuất sắc của Quận và Thành phố. Với thành tích đó, Trần Hằng là một trong những sinh viên được trao học bổng 100% của Đại học FPT dành cho những học sinh xuất sắc ở các điểm trường trung học phổ thông. Tại The Face FPTU 2020, sự thông minh của cô nàng đã được bộc lộ rõ ràng khi Hằng lọt vào TOP 3 thí sinh xuất sắc nhất của vòng thi Đại Sứ Trí Tuệ. 

Trần Hằng chia sẻ đến với The Face FPTU là một thử thách mới, không hề giống với những cuộc thi trước đây từng tham gia. “The Face FPTU là một cuộc thi hoàn toàn mới vì có tài năng là chưa đủ, mình cần sự kết hợp giữa các yếu tố ngoại hình, trí tuệ, khả năng ứng biến, hòa nhập để có thể đi đến vạch đích cuối cùng của cuộc thi“. Một trong những lí do đưa Hằng đến với The Face FPTU là khát khao xây dựng một hình ảnh hoàn toàn khi bước ra khỏi cuộc thi. Sẽ không còn là một cô bé ngây thơ, mơ mộng mà thay vào đó là một Trần Hằng “phiên bản mới” trưởng thành, mạnh mẽ, cá tính và hoàn thiện hơn.

Với giọng hát trời phú cùng sự đầu tư về hình thức lẫn chất lượng tiết mục hát chầu văn “Cô Đôi Thượng Ngàn” của Trần Hằng đã xuất sắc giành được danh hiệu Đại Sứ Tài Năng. Màn trình diễn trong đêm chung kết Trần Hằng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Ban giám khảo và các khán giả. 

Trần Hằng chia sẻ thêm: “Ngay từ đầu đến với cuộc thi, mình đã có mục đích lan tỏa giá trị văn hoá của Việt Nam qua tiết mục thi tài năng. Lựa chọn đầu tiên của mình là ca khúc Bánh trôi nước, nhưng sau một khoảng thời gian suy nghĩ thì mình vẫn muốn làm một cái gì đó thuần Việt Nam, thuần dân gian cổ điển và không pha trộn bất cứ chất liệu hiện đại nào. Có lẽ đây là một quyết định táo bạo vì không phải ai cũng tiếp nhận được những thể loại như vậy. Nhưng càng khó mình càng muốn thử thách bản thân. Vì vậy mình đã liều chọn chất liệu chầu văn là ca khúc “Cô Đôi Thượng Ngàn”. Mình tự cảm thấy mình có thể dàn dựng cũng như thể hiện tiết mục này một cách tốt nhất, và sự cố gắng của mình đã được đền đáp khi trở thành Đại sứ tài năng”.

Giải thưởng Đại sứ Tài năng tại The Face FPTU 2020 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Thu Hằng trong suốt cuộc thi

Đối với một cô sinh viên vừa kết thúc năm đầu tiên tại trường Đại học như Hằng thì năm nhất của cô nàng có khá nhiều “sóng gió”. Nhưng bên cạnh đó cũng đem lại cho cô nàng nhiều bài học quý giá và giúp bản thân hoàn thiện hơn. “Thực sự mình đã nhận được rất nhiều chỉ sau 1 năm học tập tại đây. Là một người hướng ngoại, thích khám phá và tham gia nhiều hoạt động thì FPTU Hà Nội đã đáp ứng được cho mình điều đó. Cả FPTUU cả The Face đều đem đến cho mình những trải nghiệm, kinh nghiệm tích lũy mà không phải ở đâu cũng có được. Bản thân cũng gom được rất nhiều thành tích đáng tự hào để sau này bước ra khỏi FPTU mình luôn tự tin và hãnh diện với những gì mình đã đạt được. Chỉ mong rằng 3 năm sắp tới mình sẽ vẫn cháy như thế để có thể cống hiến cho ngôi trường đại học đã từng là ước mơ lớn của mình”. 

Đức Anh 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *