Ca sĩ Trúc Nhân đảm nhận vị trí BGK tại chung kết Học bổng tài năng ĐH FPT 2020

Rộ tin Trúc Nhân ghé ĐH FPT Cần Thơ trong vòng chung kết cuộc thi tài năng do nhà trường tổ chức, teen miền Tây xôn xao chờ đón ngày được gặp gỡ và nhún nhảy theo những bản hit của thần tượng.

Biết tin ca sĩ Trúc Nhân đảm nhận vai trò Giám khảo tại vòng chung kết cuộc thi Học bổng tài năng Đại học FPT, các teen miền Tây nhanh chóng truyền tai nhau hòng kiếm tấm vé tham dự chương trình nghe thần tượng trổ tài Giám khảo.

Theo thông tin chính thức từ ĐH FPT Cần Thơ, ngày 5/7 tại ngôi trường này Trúc Nhân sẽ xuất hiện và ngồi "ghế nóng" chấm giải, đồng thời trình diễn những ca khúc hot nhất để giao lưu với học sinh sinh viên miền Tây. Sự kiện này khiến người hâm mộ tại đây hết sức mong đợi. Các fan của chàng ca sĩ "Sáng mắt chưa" đang háo hức chờ ngày được nhún nhảy và hát theo những ca khúc sở hữu trăm triệu lượt view của thần tượng.

Với kinh nghiệm chuyên môn và phong cách âm nhạc mang đậm cá tính riêng, Trúc Nhân sẽ đảm nhận vai trò Giám khảo tại cuộc thi tài năng của ĐH FPT. Trong khuôn khổ sự kiện, nam ca sĩ sẽ trình diễn và giao lưu cùng hàng ngàn học sinh sinh viên miền Tây.

Mong muốn mang đến cho những bạn trẻ có đam mê cơ hội phát huy hết tài năng vốn có để toả sáng và thành công trong tương lai, Trúc Nhân từng nhận lời làm giám khảo trong nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ. Gần đây, nam ca sĩ cũng xuất hiện trước công chúng với vai trò giám khảo khách mời trong cuộc thi "Siêu tài năng nhí", đồng hành cùng MC Trấn Thành và ca sĩ Hari Won. Tiếp tục nhận lời làm giám khảo tại cuộc thi Học bổng tài năng của Đại học FPT, nam ca sĩ hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả nhờ tài năng và màu sắc thông minh nhưng đáo để, hài hước rất Trúc Nhân.

Được biết, cùng ngồi ở vị trí giám khảo với anh là ca sĩ đàn em - Hoà Minzy và Quán quân beatbox Châu Á - nghệ sĩ Thái Sơn. Ba giám khảo sẽ trực tiếp chấm điểm, tìm ra những thí sinh tài năng xứng đáng với giải thưởng trị giá hơn 3 tỷ đồng, tương ứng với những suất học bổng giá trị trong suốt 4 năm học tại Trường Đại học FPT.

Đây là lần đầu người hâm mộ chứng kiến Trúc Nhân cùng "tam kiếm hợp bích" với ca sĩ Hoà Minzy và beatboxer Thái Sơn. Đặc biệt, sự kết hợp đa màu sắc của Trúc Nhân với cái tên thực lực của showbiz Việt - Hoà Minzy khiến khán giả miền Tây không khỏi trông đợi. Dự đoán, trong vai trò giám khảo, Trúc Nhân sẽ khiến khán giả thích thú với những chia sẻ mang tính chuyên môn cao nhưng không kém phần thú vị và nhân văn, đúng như cách mà Trúc Nhân in dấu trong lòng khán giả.

Trúc Nhân được biết đến là chàng ca sĩ sở hữu tư duy sáng tạo và dám thử mình ở những ca khúc có đề tài mới lạ, độc đáo. Khán giả dễ dàng nhìn thấy hình ảnh người nghệ sĩ lao động nghệ thuật tâm huyết và nghiêm túc ở Trúc Nhân. Thông qua những sản phẩm âm nhạc được đầu tư cả về thời gian và công sức, nam ca sĩ truyền tải nguồn năng lượng tươi mới cũng như thông điệp tích cực, văn minh về các vấn đề xã hội tới người hâm mộ. Chính điều đó đã giúp cái tên Trúc Nhân có được những bước đi vững chãi và đáng nể trong hoạt động nghệ thuật. Dù số lượng MV không nhiều, nhưng ca khúc nào của Trúc Nhân cũng trở thành hit, gây bão trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Trúc Nhân là nghệ sĩ trẻ chiếm được chỗ đứng riêng trong lòng khán giả. Chàng ca sĩ được mong đợi sẽ để lại tiếng vang trong chương trình Học bổng tài năng Đại học FPT với những phát ngôn thông minh, dí dỏm của mình.

Luôn cố gắng tìm tòi để tạo ra sự khác biệt khi làm sản phẩm âm nhạc, Trúc Nhân cống hiến cho thị trường âm nhạc Việt Nam nhiều ca khúc đình đám với giai điệu bắt tai như "Sáng mắt chưa", "Thật bất ngờ", "Bốn chữ lắm", "Lớn rồi còn khóc nhè"... Giọng hát thực lực và diễn xuất mang màu sắc trào phúng, hài hước là những điều khiến khán giả đón chờ khi theo dõi con đường làm nghề của Trúc Nhân.

Ngày chưa theo nghề, Trúc Nhân đã từng tham gia một cuộc thi tài năng do trường đại học tổ chức và đạt giải Nhất nhờ giọng hát đầy nội lực. Đây cũng là dấu mốc thành công trong thời sinh viên, dẫn Trúc Nhân đến với con đường nghệ thuật nghiêm túc sau này. Vì thế, với cương vị là Giám khảo tại vòng chung kết cuộc thi Học bổng tài năng Đại học FPT, Trúc Nhân hy vọng có thể truyền lửa và trao cho các bạn trẻ những nhận xét hữu ích, giúp các bạn trưởng thành từ cuộc thi và tự tin chinh phục đam mê của mình.

Được biết, Học bổng tài năng Đại học FPT là cuộc thi dành cho học sinh có năng khiếu trong các lĩnh vực âm nhạc, võ thuật, thể dục thể thao... trên toàn quốc. Hiện tại, cuộc thi đã đi đến vòng chung kết với 15 gương mặt tài năng. Ngày 5/7 tới đây tại sân khấu ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ, những thí sinh xuất sắc nhất tại vòng chung kết cuộc thi sẽ trình diễn tài năng trước hội đồng giám khảo gồm những nghệ sĩ uy tín, có chuyên môn cao. May mắn trở thành Quán quân cuộc thi, thí sinh có cơ hội được trao tặng những giải thưởng gồm tiền mặt và suất học bổng 100% tại ĐH FPT trong suốt 4 năm học. Các suất học bổng 70%, 50%, 30% cũng lần lượt được trao cho những thí sinh xuất sắc đạt giải Nhì, giải Ba và các giải phụ tại sân khấu chung kết.

Mai Mai