Trường Đại học FPT Hà Nội trao đổi hợp tác với Công ty TNHH LacBird

Vừa qua, Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Cựu Sinh Viên – Trường Đại Học FPT Hà Nội đã có buổi trao đổi trực tiếp với đại diện Công ty TNHH LacBird về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

>> Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học FPT với Công ty CPCN SotaTek và Liên minh Blockchain Việt Nam
>> Trường Đại Học FPT Hà Nội trao đổi hợp tác với Tổng Công ty Hạ tầng mạng VNPT-Net

Buổi trao đổi có sự góp mặt của các đại diện Công ty TNHH LacBird, gồm: chị Hoàng Ninh Hiệp – K13 Thiết kế đồ họa – Quản lý dự án và anh Hoàng Bảo Long – Founder & CEO LacBird, giảng viên ngành Thiết kế đồ họa – Trường Đại học FPT. Đặc biệt, anh Hoàng Bảo Long – Founder & CEO LacBird, chính là cựu sinh viên K7, giảng viên ngành Thiết kế đồ họa – Trường Đại học FPT.

Về phía trường Đại học FPT Hà Nội có chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên – FPTU Career Center; chị Vương Thị Mỹ Ly – Cán bộ Quan hệ doanh nghiệp.

Công ty TNHH LacBird là một đơn vị thiết kế kỹ thuật số. Đội ngũ của LacBird bao gồm các nhà phát triển chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đến từ Việt Nam và Australia. LacBird cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về các ứng dụng và trò chơi trên cả 2 nền tảng Android cũng như iOS. Bằng cách tận dụng các nguồn lực, kỹ năng, tư duy đổi mới và kinh nghiệm của mình, LacBird luôn mong muốn mang lại lợi ích cho khách hàng. Tuy là một đơn vị mới thành lập tại Việt Nam từ cuối năm 2021, nhưng công ty đã có kinh nghiệm hoạt động trong thị trường Quốc Tế.

Trong buổi trao đổi, đại diện Công ty LacBird đã có những chia sẻ về định hướng phát triển và đề xuất các nội dung hợp tác. Hai bên thống nhất triển khai giới thiệu cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường; Tổ chức các chương trình hướng nghiệp, tham quan thực tế doanh nghiệp.

Hy vọng, đây sẽ mở ra một môi trường thực tập, làm việc mới cho các bạn sinh viên Đại học FPT Hà Nội.

Theo Phòng QHDN và CSV

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *