Vì sao cựu sinh viên FPTU không thể bỏ qua siêu sự kiện “HOMECOMING – NGÀY TRỞ VỀ”?

Với quy mô hoành tráng cùng khu check – in thực tế ảo, những trò chơi hoạt động đặc sắc và vô vàn gian hàng trải nghiệm trên con đường 30m chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc bùng nổ cho các cựu sinh viên FPTU khắp 3 miền. 

FPTU Alumni thường hay nghe các Cóc Cựu thủ thỉ rằng: “Ra trường rồi, già rồi thì còn đu mấy cái trò bọn trẻ này làm gì nữa?”. Thật lòng mà nói, khi càng lớn ta lại càng muốn được quay trở về với thời sinh viên, muốn được hồi xuân, được đem những ký ức ngày xưa trở lại.

Vậy tại sao chúng ta không cùng nhau một lần nữa “trẻ lại” với siêu sự kiện “HOMECOMING”, để trở về thời còn cùng anh em bạn bè đá bóng, quay trở lại thời xuho, cùng trung đội chơi bóng sọt nảy lửa, cùng dắt tay nhau thử sức với những trò chơi mới “hack não” giải đố chứ không phải hack não “chạy deadline, chạy KPI”.

Hoạt động chơi game, thi đấu tập thể cực sôi động

Cuộc đua kỳ thú là chuỗi hoạt động game cực mới lạ và thú vị. Bắt đầu từ tòa nhà Alpha, các đội chơi sẽ cùng nhau thi đua vượt qua 5 chặng thử thách tại 5 địa điểm “hot hit” nhất Đại học FPT. Tại đây, BTC không chỉ thử tài các Cựu sinh viên ở những trò chơi thể lực mà còn thử thách các bạn cả về tư duy và kĩ năng lãnh đạo, hứa hẹn sẽ trở thành trải nghiệm độc đáo của các bạn tại Homecoming năm nay. Sau khi kết thúc Cuộc đua kỳ thú, các đội chơi tiếp tục được đăng kí tham gia thi đấu giao lưu bóng sọt nữ và bóng đá nam. Đội chơi giành chiến thắng sẽ nhận được những phần quà phiên bản giới hạn đặc biệt từ chương trình.

Thông tin chi tiết các hoạt động chơi game, thi đấu tập thể:

1. Cuộc đua kỳ thú – khám phá FPTU
– Thời gian: từ 14:45 – 15:45, thứ 7 ngày 26/11/2022
– Đối tượng: Cựu SV, Cán bộ, Giảng viên trường Đại học FPT
– Hình thức tổ chức: Chuỗi game giải mật thư, khám phá trường F, cùng vượt qua thử thách mỗi điểm chốt
– Số lượng thành viên/nhóm: 5-7 người
– Địa điểm: Trong khuôn viên trường ĐH FPT

2. Thi đấu bóng sọt nữ (6-7 người/đội)
– Thời gian: từ 15:45 – 16:15, thứ 7 ngày 26/11/2022
– Đối tượng: Cựu SV, Cán bộ, Giảng viên trường Đại học FPT
– Hình thức tổ chức: Tổ chức giải giao hữu
– Địa điểm: Sân bóng đá DomD, Trường ĐH FPT

3. Thi đấu bóng đá nam

– Thời gian: từ 16:15 – 17:15, thứ 7 ngày 26/11/2022

– Đối tượng: Cựu SV, Cán bộ, Giảng viên trường Đại học FPT
– Hình thức tổ chức: Tổ chức giải giao hữu
– Địa điểm: Sân bóng đá DomD, Trường ĐH FPT

Giao lưu giữa nhiều thế hệ sinh viên FPTU 

Bên cạnh các hoạt động chơi game, thi đấu tập thể, các cựu sinh viên còn được giao lưu, kết nối với các “đàn em” tại gian hàng câu lạc bộ.

Tại “Ngày trở về” không chỉ có gian hàng của các Câu lạc bộ mà còn có cả những gian hàng cho các Cựu sinh viên. Thông tin chi tiết về các gian hàng đã được BTC gửi qua email, các CLB và các bạn Cựu sinh viên đừng nên bỏ lỡ nha.

Đêm kết nối – 16 năm đồng hành cùng FPT

Đêm kết nối – nơi cuốn phim ký ức về một thời sinh viên tươi đẹp, rực rỡ được tái hiện một cách chân thật, hứa hẹn mang đến một buổi tối ấm áp, ý nghĩa và khó quên. Hòa cùng những giai điệu, những câu chuyện truyền cảm hứng được kể lại: câu chuyện về tinh thần người nhà F, chất riêng người nhà F, kể cả về những khát vọng, hoài bão, đam mê,…Từ đó viết lên câu chuyện đặc biệt khắc họa đại gia đình FPTU.

Theo dòng thời gian phát triển cùng FPTU, tinh thần người nhà F vẫn không hề thay đổi, khóa sau tiếp nối khóa trước, tạo nên giá trị con người FPTU. Những người tiên phong, những người đang viết tiếp câu chuyện đó là những ai? Họ đặc biệt như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí trong “đêm kết nối – 16 năm đồng hành cùng FPT”

Bản đồ sự kiện “HOMECOMING – NGÀY TRỞ VỀ”

Thời gian đang vô cùng gấp rút tới sự kiện lớn nhất hành tinh dành riêng cho Cựu Sinh Viên FPTU khắp 3 miền sẽ chính thức diễn ra tại khuôn viên trường Đại học FPT, cơ sở Hà Nội. Các cựu sinh viên cùng bỏ túi ngay tấm bản đồ “thần thông” để chinh phục 7749 khu vực trong ngày sự kiện chính sắp tới nhé!

Ngày 26/11/2022 là ngày sẽ bắt đầu chương trình tại Trường Đại học FPT cơ sở Hoà Lạc. Ngay lúc này, thông báo “Ngày trở về” đã có mặt trên khắp các diễn đàn Facebook, group lớp. Tất cả cùng mong đợi ngày trở về ngọt ngào, đầy ắp tiếng cười và niềm vui của các thế hệ sinh viên FPTU!

TrNg

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *