VNEXT SOFTWARE tìm kiếm những ứng viên sáng giá tại FPTU CAREER FAIR 2021 

Đồng hành cùng với trường Đại học FPT để tìm kiếm những tài năng trong lĩnh vực công nghệ, VNEXT SOFTWARE là một môi trường tiềm năng để các bạn sinh viên tích lũy kinh nghiệm và phát triển bản thân. 

Tổng quan về doanh nghiệp 

VNEXT SOFTWARE là doanh nghiệp chuyên phát triển các dịch vụ phần mềm theo hình thức Offshore. Với hơn 12 năm thành lập, VNEXT SOFTWARE đã tạo cho mình chỗ đứng trong lĩnh vực công nghệ gồm 3 trụ sở đặt tại Hà Nội và Đà Nẵng và ToKyo với gần 400 nhân viên. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như phát triển theo hình thức Labo, phát triển hệ thống và ứng dụng, nghiên cứu và phát triển AI , tư vấn và phát triển ứng dụng Blockchain cho thị trường Nhật Bản và các nước Á, Âu, Mỹ.

Xây dựng sứ mệnh lấy con người làm trung tâm, tạo nên môi trường làm việc hạnh phúc và cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững và phát triển cho tất cả nhân viên. Công ty chú trọng vào việc xây dựng không gian gần gũi với thiên nhiên, khi được bao phủ bởi hệ thống cây xanh trong lành. Bên cạnh đó, với diện tích mặt bằng rộng đã mở ra nhiều khu sinh hoạt chung thú vị, những phòng họp cá nhân hiệu quả…

Không chỉ đầu tư vào không gian làm việc, VNEXT SOFTWARE tập trung vào việc phát triển con người, với các chương trình đào tạo về chuyên môn và kỹ năng dành cho nhân viên và đội ngũ quản lý. Đối với Đối với vị trí Internship/ Fresher: được tham gia các chương trình đào tạo miễn phí, có trợ cấp, cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau khi hoàn thành đào tạo.

Đối với vị trí Staff: được tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn, kỹ năng mềm…, được hỗ trợ đào tạo và thi các chứng chỉ cần thiết cho công việc, khen thưởng theo thành tích và được tạo cơ hội phát triển sang các mảng/ lĩnh vực khác.

Công ty còn cam kết chế độ phúc lợi hấp dẫn, cùng các sự kiện thú vị được diễn ra thường xuyên… đã tạo nên một VNEXT với môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin.

Cơ hội việc làm lớn tại VNEXT SOFTWARE 

Góp mặt cùng với hơn 27 doanh nghiệp khác tại FPTU Career Fair 2021, công ty VNEXT SOFTWARE đem đến cơ hội thử sức tại nhiều vị trí “hot’’ như 

Intern PHP: https://job.fpt.edu.vn/Job/Detail/38979

Intern Ruby: https://job.fpt.edu.vn/Job/Detail/38981

Intern NodeJS: https://job.fpt.edu.vn/Job/Detail/38980

Pre-BrSE: https://job.fpt.edu.vn/Job/Detail/38982

SAP Developer: https://job.fpt.edu.vn/Job/Detail/38983

Tester: https://job.fpt.edu.vn/Job/Detail/38984

Comtor: https://job.fpt.edu.vn/Job/Detail/38985

Còn chần chờ gì nữa mà không APPLY CV để tìm kiếm cho mình cơ hội làm việc tại VNEXT SOFTWARE . Cùng theo dõi những thông tin mới nhất về FPTU Career Fair 2021 trên fanpage FPTU Career Center để không bỏ lỡ những thông tin tuyển dụng hấp dẫn nhé! 

FPTU Career Fair 2021 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của trường Đại học FPT với chủ đề “Let passion drive your career” sẽ diễn ra trong 3 ngày 10, 11 và 12.11.2021 mang đến cho các bạn sinh viên Trường Đại học FPT cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Hà Anh

youtube yorum satın al

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *