“Vovinam – Võ Việt tranh hùng đoạt Cóc Vương” chính thức trở lại với sinh viên Đại học FPT

Trở lại sau quãng thời gian dài vắng bóng do ảnh hưởng của dịch bệnh, giải đấu “VOVINAM – VÕ VIỆT TRANH HÙNG ĐOẠT CÓC VƯƠNG” hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn mãn nhãn và loạt trận đấu bùng nổ. 

Cóc Vương là giải đấu thường niên, được tổ chức dưới sự chủ trì của Bộ môn Giáo dục thể chất – Trường Đại học FPT cùng sự đồng hành của CLB FPTU Vovinam Club, nhằm tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên có niềm yêu thích, đam mê với võ thuật.

Đến với “Cóc Vương 2022”, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm, giao lưu, cọ xát với các bạn có cùng sở thích nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần gắn kết, thắt chặt tình hữu nghị giữa các đơn vị trong Tổ chức giáo dục FPT. Bên cạnh đó, những nhân tố nổi bật trong giải đấu sẽ được bổ sung cho đội tuyển trường để tham gia  thi đấu trong hệ thống giải thể thao sinh viên.

Giải đấu sẽ được phân thành 2 hạng thi đấu.

  • Hạng nâng cao: Bao gồm đội tuyển của các đơn vị Đại học FPT; Đại học Greenwich; Viện Đào tạo Quốc tế FAI; Cao đẳng thực hành FPoly; Cao đẳng Anh quốc BTEC; Đại học Swinburne.
  • Hạng phong trào: Sinh viên tự do của các đơn vị trong khối giáo dục FPT. 
Cóc Vương 18: Vòng loại đối kháng nam khối phong trào4
Cóc Vương trở lại là cơ hội để các bạn sinh viên yêu thích võ thuật được giao lưu, cọ xát và thể hiện bản thân trên sàn đấu.

Sinh viên có thể đăng ký thi đấu đối kháng hoặc thi quyền ở cả 2 hạng thi đấu nâng cao và phong trào.

Các nội dung thi đấu hội diễn hạng nâng cao gồm: Đơn luyện nữ: Thập Tự Quyền, Long Hổ Quyền, Tinh Hoa Lưỡng Nghi Kiếm Pháp;  Đơn luyện nam: Long Hổ Quyền, Ngũ Môn Quyền, Tứ Tượng Côn Pháp, Nhật Nguyệt Đại Đao; Đa luyện tay không nam; Đa luyện vũ khí nam; Đa luyện tay không nữ; Đa luyện vũ khí nữ; Tự vệ nữ; Quyền đồng đội nữ: Thập Tự Quyền; Quyền đồng đội nam: Long Hổ Quyền. 

Các nội dung thi đấu hội diễn hạng phong trào gồm: Đơn luyện nữ: Nhập Môn Quyền; Đơn luyện nam: Nhập Môn Quyền; Quyền đồng đội nam: Nhập Môn Quyền; Quyền đồng đội nữ: Nhập Môn Quyền; Quyền đôi nam, nữ: Nhập Môn Quyền; Chiến lược đồng đội; Phản đòn đồng đội. 

Ở nội dung đối kháng bao gồm 12 hạng cân nam và 9 hạng cân nữ. Mọi nội dung đều thi đấu theo Luật thi đấu Vovinam do Ủy ban TDTT ban hành năm 2018. 

Nếu các bạn sinh viên yêu thích Vovinam và muốn thi đấu để được giao lưu, cọ xát thì hãy nhanh tay đăng ký tham dự tại đây

VOVINAM – VÕ VIỆT TRANH HÙNG ĐOẠT CÓC VƯƠNG

  • Thời hạn đăng ký: 14/08/2022
  • Thời gian diễn ra: ngày 19/08/2022 đến ngày 21/08/2022
  • Địa điểm: Sân Võ 1, Trường Đại Học FPT
  • Trưởng BTC: Thầy Vũ Thế Điệp
  • Fanpage: FPTU Vovinam Club – FVC Hòa Lạc
  • Điều lệ giải: https://bit.ly/Coc-Vuong-2022_Dieu-le

TrNg

>> Hola Run 2022 – Giải chạy lần đầu tiên xuất hiện tại Đại học FPT Hà Nội|
>> FPT Edu khởi động cuộc thi nhạc cụ dân tộc đầu tiên dành cho học sinh, sinh viên

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *