Vừa mê công nghệ vừa thích thể thao, còn sự lựa chọn nào lý tưởng hơn đầu quân vào Đại học FPT?

Nổi danh là trường công nghệ nhưng ĐH FPT không chỉ cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm số hóa “chất hơn nước cất”, cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn 4.0. Ngôi trường này còn có khu liên hợp thể thao với không gian rộng mênh mông, từ võ đường, sân bóng, phòng gym đến khu street workout… đều đủ cả.

Những “tín đồ” của công nghệ và thể thao mà được vào ĐH FPT thì đúng là “thả hổ về rừng”, tha hồ “vẫy vùng” với đam mê, bên ngoài luyện rèn thể chất, body đẹp miễn chê, bên trong là “một bụng” kiến thức, trải nghiệm công nghệ phục vụ cho học tập và sự nghiệp sau này.

Ở mỗi campus, Đại học FPT đều trang bị phòng lab hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập và thi cử của sinh viên. Cộng đồng mạng không ít lần “choáng” trước độ “chịu chi” của ĐH FPT campus Cần Thơ khi đầu tư phòng lab với nguyên dàn iMac cấu hình “khủng”, còn ĐH FPT campus Hà Nội thì sở hữu phòng lab SAP Next Gen tiên phong ở Việt Nam. Đây là kết quả hợp tác giữa trường ĐH FPT và SAP – một trong những công ty phần mềm lớn trên thế giới.

Nhờ chuyển đổi số các dịch vụ từ học hành, thi cử đến thư viện nên sinh viên ĐH FPT được trải nghiệm công nghệ tiện ích và tiếp cận những kỹ năng, xu hướng của tương lai. Các bạn ấy có thể dễ dàng tra cứu hay đăng ký lịch học, tra cứu thư viện điện tử 24/7, sử dụng “ví” điện tử… nhờ các ứng dụng quản lý và mạng wifi phủ sóng toàn học xá.

Sinh viên Đại học FPT còn được khuyến khích tham gia nhiều cuộc thi trí tuệ về CNTT trong và ngoài trường như Olympic Tin học sinh viên, ACM/ICPC, Cuộc đua số, FPT Edu Hackathon… Những sân chơi này đem đến cơ hội giao lưu học hỏi, tích lũy kỹ năng cho sinh viên đam mê khoa học công nghệ.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *