[Workshop Makeup] Giao lưu với “phù thuỷ” sắc đẹp – Makeup Artist KYO PHAN

Workshop về Make Up lần đầu tiên có mặt tại Hola để giúp sinh viên trường F tỏa sáng với một diện mạo lung linh hơn nữa!

Wake Your Beauty Up không chỉ tạo không gian cho các bạn được học, trải nghiệm trực tiếp cũng như nhận hàng loạt kiến thức giá trị về cách làm đẹp – một trong những kỹ năng vô cùng cần thiết của giới trẻ hiện nay, lắng nghe chia sẻ và hướng dẫn bởi diễn giả siêu xịn.

Đồng hành cùng workshop Wake Your Beauty Up lần này là anh Phan Anh Tú “Kyo Phan” – cái tên được rất nhiều hoa hậu, người mẫu hàng đầu Việt Nam, MC, ca sĩ, nhóm nhạc, nhãn hàng… tin tưởng chọn mặt gửi vàng; có thể kể đến quán quân của 8 mùa giải Vietnam Next Top Model, Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, á hậu Mâu Thủy, Hoàng Thùy, Lan Khuê, fashionista Cô em Trendy, ca sĩ Erik, Đức Phúc, Nguyễn Trần Trung Quân…đều đã được biến hóa nhan sắc qua bàn tay của anh Kyo.

Hoạt động trong làng thời trang và Make Up từ năm 2010, với 12 năm kinh nghiệm trong nghề, anh Kyo Phan cũng đã hợp tác cùng vô số chương trình, sự kiện thời trang nổi tiếng như Vietnam Next Top Model, Vietnam International Fashion Week, Vietnam Designer Fashion Week, Vietnam Junior Fashion Week… Anh cũng từng hợp tác với rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm và thời trang nổi tiếng như Ohui, Su:m 37, Lancome, IVY moda, Canifa, Eva De Eva, Elise, Chicland….

Dù bạn là nam hay nữ, dù chưa từng động vào cây cọ trang điểm hay muốn nâng trình “họa mặt”, đừng bỏ lỡ cơ hội siêu siêu hời này để update vẻ ngoài cho bản thân và trở nên đẹp hơn, tự tin hơn, phong cách hơn nhé! Đăng ký ngay một slot cho mình trong khóa học hấp dẫn và vô cùng giá trị tại link này.

Thông tin chi tiết về Workshop: 

  • Thời gian: 8h30-11h30 NGÀY 7 THÁNG 8, 2022
  • Địa điểm tổ chức: Đại học FPT Hà Nội
  • Số lượng: 25 sinh viên
  • Phí cam kết: 100,000đ/người (sẽ được hoàn trả lại sau khi các bạn tham gia đầy đủ workshop)
  • DEADLINE ĐĂNG KÝ: 23h59, thứ Tư ngày 3/8/2022 (có thể kết thúc sớm hơn nếu đã đủ số lượng sinh viên hoàn thành các thủ tục đăng ký workshop)
  • Mail thông tin chuyển khoản đăng ký sẽ được gửi vào 4/8/2022
  • Sau 23:59 thứ sáu ngày 5/8/2022, phí cam kết sẽ không được trả lại nếu bạn rút khỏi chương trình.
  • Liên hệ: Fanpage Phòng Hợp Tác Quốc Tế & Phát Triển Cá Nhân ICPDP FPTU
    Số Điện Thoại: 0348914258 (chị Nguyễn Nhật Hạ)

TrNg

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *