Cựu sinh viên Đại học FPT hội ngộ tại "Homecoming 2023 - Như ngày hôm qua”

Đến hẹn lại lên, chương trình "Homecoming" dành riêng cho cựu sinh viên Đại học FPT Hà Nội sẽ chính thức trở lại vào ngày 11/11 tới đây. "Homecoming" là nơi để nhiều thế hệ sinh viên FPTU trở về tri ân thầy cô và gặp gỡ bạn bè cũ cùng ôn lại những kỷ niệm thời sinh viên.

Chương trình “Homecoming – Như ngày hôm qua” do phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên tổ chức dành riêng cho các Cựu sinh viên nhà FPTU với mục đích kết nối cựu sinh viên các khóa, mở rộng Cộng đồng Cựu sinh viên FPTU. “Homecoming – Như ngày hôm qua” là nơi để các cựu sinh viên FPTU sống lại những ký ức vui vẻ của một thời ngây ngô, đáng yêu, nhiệt huyết, học hết mình, chơi hết sức. Gác lại những deadline, KPI phải chạy, gác cả lại những âu lo muộn phiền trong cuộc sống, cùng Homecoming đắm mình trong những dấu ấn thanh xuân của tuổi sinh viên rực rỡ.

Lấy ý tưởng từ sự vĩnh cửu của ký ức, mỗi thế hệ sinh viên FPTU là một hành trình ký ức đong đầy cảm xúc trong Cộng đồng Cựu sinh viên FPTU rộng lớn. Mọi ký ức đều đặc biệt không phải vì nó đã xảy ra, mà nó chứa đựng những cảm xúc của Cóc cựu đã trải qua. Homecoming 2023 - “Như ngày hôm qua” là một bức ảnh động đầy màu sắc với sự tái hiện của những cảm xúc, kỷ niệm và dấu ấn thời sinh viên hoài bão.

Nhận được thư mời của Homecoming 2023 - “Như ngày hôm qua”, chị Nguyễn Hồng Liên - cựu sinh viên K15, chuyên ngành Digital Marketing Trường Đại học FPT Hà Nội chia sẻ: “Cũng đã khoảng nửa năm kể từ khi bảo vệ đồ án và bị "đuổi" khỏi trường nên mình rất háo hức được trở về “Nhà”. Rời xa vòng tay thầy cô, bạn bè, mình phải trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn và đi muộn thì không được nương tay “điểm danh” cho nữa. Tại chương trình, điều mình mong muốn nhất là được gặp lại thầy cô, bạn bè, anh chị - những mảnh ghép thân thiết có mặt trong rất nhiều cột mốc 4 năm vừa qua của bản thân. Ngoài ra, mình cũng muốn được ẵm quà limited ở Homecoming 2023 - “Như ngày hôm qua” để "flex" nhẹ với mọi người xung quanh!”

Chị Nguyễn Hồng Liên tại buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp 2022

Không chỉ các Cựu sinh viên FPTU, các cán bộ, giảng viên đã gắn bó với các bạn sinh viên cũng mong được gặp lại những gương mặt xưa, thế hệ sinh viên đã gắn bó với công việc của họ trong những năm tháng đáng nhớ tại Trường Đại học FPT

Chị Vũ Thị Phương Thảo cùng các Cựu sinh viên Trường Đại học FPT

Chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên Đại học FPT Hà Nội chia sẻ: “Trong những sự kiện của trường hay các công ty, doanh nghiệp, chị đã gặp các bạn cựu sinh FPTU đang làm việc ở đó nhưng cũng không có nhiều thời gian tâm sự với nhau. Chị rất vui và hồi hộp khi sắp được gặp lại rất nhiều thế hệ sinh viên cũ bởi các bạn cũng chính là một phần thanh xuân của chị. Chương trình năm nay, BTC đã rất tâm huyết để mang lại một ngày trở về trọn vẹn và ý nghĩa tới các bạn. Chị rất mong đông đảo các bạn cựu sinh viên sẽ về tham gia".

Homecoming 2023 - “Như ngày hôm qua” là cơ hội để các cựu sinh viên FPTU tri ân các thầy cô, và cùng ôn lại những kỷ niệm, ký ức tươi đẹp thời thanh xuân.

Thầy Hoàng Đức Đoàn cùng Cựu sinh viên Trường Đại học FPT

Là một trong những giảng viên đồng hành cùng nhiều thế hệ sinh Đại học FPT, thầy Hoàng Đức Đoàn - giảng viên ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học FPT Hà Nội gửi gắm: “Sự kiện dành cho các Cựu sinh viên mà bản thân thầy cũng thấy rất vui và mong chờ như chính ngày trở về của mình. Thầy mong được trở về với thanh xuân của các em để thấy tuổi trẻ của thầy ở đó, trở về với ký ức để thấy hiện tại mình còn nghĩ đến nhau. Những cô cậu sinh viên của thầy năm nào giờ đã trưởng thành và cực kỳ thành công rồi nhưng HoLa - mảnh đất lưu giữ tuổi trẻ tươi đẹp luôn nhớ và chào đón các em trở về! Mong rằng, thầy sẽ được nhìn thấy các bạn cùng nụ cười rạng rỡ của năm tháng tuổi đôi mươi tại chương trình.”

Ngày 11/11/2023, “Homecoming - Như ngày hôm qua" sẽ chính thức diễn ra tại Trường Đại học FPT cơ sở Hoà Lạc. Ngay lúc này, thước phim tua ngược thanh xuân đã có mặt trên khắp các diễn đàn Facebook, Group lớp. Tất cả cùng mong đợi một sự tái hiện ngọt ngào, đầy ắp tiếng cười và niềm vui của các thế hệ sinh viên FPTU!

Mai Hương Phạm

5/5 (1 Review)