Khối ngành quản trị kinh doanh đại học FPT

Ngành Quản trị Kinh doanh Đại học FPT luôn là một trong những ngành HOT nhất tại Đại học FPT. Đây được xem là ngành học đầy tiềm năng bởi chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, bắt kịp nhu cầu của xã hội và cơ hội việc làm rộng mở.

Quản trị Kinh doanh là một trong những ngành học HOT tại ĐH FPT
Quản trị Kinh doanh là một trong những ngành học HOT tại ĐH FPT

1. Tổng quan về ngành quản trị kinh doanh Đại Học FPT

Ngành Quản trị Kinh doanh Đại Học FPT gồm 5 chuyên ngành ngành là: Kinh doanh Quốc tế, Digital Marketing, Quản trị du lịch và lữ hành, Quản trị Khách sạn, Logictics và Quản lý chuỗi cung ứng. 

1.1. Mục tiêu/Định hướng đào tạo 

Quản trị kinh doanh là ngành học rộng mở đa lĩnh vực. Với mục đích đào tạo nhân lực có tư duy và chuyên môn cao để xây dựng chiến lược kinh doanh cho các tổ chức trong nước và nước ngoài, giải quyết các vấn đề tài chính và các vấn đề về sản phẩm, thương hiệu cho các công ty, tập đoàn.  

Các chương trình học ngành Quản trị Kinh doanh được thiết kế bắt kịp nhu cầu của xã hội cũng như thị trường lao động và bám sát với định hướng phát triển của trường ĐH FPT.

Sinh viên Quản trị Kinh doanh Đại Học FPT được đào tạo những kiến thức bắt kịp xu hướng toàn cầu 
Sinh viên Quản trị Kinh doanh Đại Học FPT được đào tạo những kiến thức bắt kịp xu hướng toàn cầu

1.2. Yêu cầu đầu vào Quản trị kinh doanh Đại Học FPT

Năm 2024, Đại học FPT tuyển sinh viên cho toàn khối ngành Quản trị Kinh doanh (Kinh doanh Quốc tế, Digital Marketing, Quản trị du lịch và lữ hành, Quản trị Khách sạn, Logictics và Quản lý chuỗi cung ứng) tại 5 cơ sở trên toàn quốc. 

1 - Đối tượng tuyển sinh

Các thí sinh đăng ký học Quản trị kinh doanh Đại Học FPT phải được công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) của Việt Nam hoặc có bằng tốt nghiệp của nước ngoài được công nhận trình độ tương đương tính đến thời điểm nhập học, có nguyện vọng theo học tại Trường Đại học FPT.

2 - Phương thức xét tuyển và điều kiện trúng tuyển

Đại Học FPT ngành Quản trị kinh doanh sẽ tuyển sinh theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo với 2 hình thức: Xét tuyển theo kết quả xếp hạng học sinh THPT năm 2024 (chứng nhận thực hiện trên trang SchoolRank) và Xét tuyển thẳng. 

 • Với hình thức xét tuyển bằng kết quả xếp hạng học sinh THPT (chứng nhận trên trang SchoolRank): Năm 2024, thí sinh đạt TOP40 (gồm TOP40, TOP30, TOP 20, TOP10) trên trang xếp hạng SchoolRank theo điểm học bạ sẽ đủ điều kiện (điểm chuẩn) để xét tuyển vào Trường Đại học FPT ở tất cả các ngành học.
 • Với diện xét tuyển thẳng: bao gồm các thí sinh đạt được các yêu cầu riêng trong Thông báo tuyển sinh của Đại học FPT năm 2024 và theo Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ GD&ĐT năm 2024. 

Thông tin chi tiết về phương thức xét tuyển và điều kiện trúng tuyển cho từng phương thức, bạn đọc có thể theo dõi bảng nội dung sau:

TT Phương thức tuyển sinh Điều kiện trúng tuyển
1 Xét kết quả xếp hạng học sinh THPT năm 2024 (chứng nhận thực hiện trên trang https://SchoolRank.fpt.edu.vn) 1.1. Đạt xếp hạng Top40 theo học bạ THPT năm 2024
1.2. Ưu tiên cho Thế hệ 1 (*): Đạt xếp hạng Top50 theo học bạ THPT năm 2024 (chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn) đối với thí sinh là Thế hệ 1
2 Xét tuyển thẳng 2.1. Thí sinh thuộc diện được xét tuyển thẳng trong Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ GD&ĐT năm 2024
2.2. Có một trong những chỉ sau được tuyển thẳng vào các ngành ngôn ngữ: chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc VSTEP bậc 4 hoặc quy đổi tương đường; chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên; chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp độ 4 trong kỳ thi TOPIK II; chứng chỉ tiếng Trung HSK từ cấp độ 4 trở lên
2.3. Tốt nghiệp phổ thông với văn bằng do nước ngoài cấp
2.4. Tốt nghiệp một trong các chương trình sau: Chương trình APTECH HDSE/ADSE (đối với ngành Công nghệ thông tin); Chương trình ARENA ADIM (đối với chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số); Chương trình BTEC HND; FUNiX Software Engineering; Chương trình Melbourne Polytechnic
2.5. Tốt nghiệp Đại học
2.6. Sinh viên từ nước ngoài về từ các trường đại học thuộc Top 1000 trong 3 bảng xếp hạng gần nhất: QS, ARWU và THE hoặc các trường đạt chứng nhận QS Star 5 sao về chất lượng đào tạo
2.7. Tốt nghiệp Top40 Chương trình Phổ thông Cao đẳng (9+) tại FPT Polytechnic; Tốt nghiệp Top40 Cao đẳng FPT Polytechnic

3 - Các cơ sở giảng dạy 

Đại học FPT đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh tại 5 cơ sở trên toàn quốc gồm: Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Quy Nhơn, Đà Nẵng. 

1.3. Thời gian tốt nghiệp 

Chương trình học ngành Quản trị Kinh doanh Đại Học FPT có 9 học kỳ chuyên ngành. Trong đó bao gồm: Thời gian rèn luyện tập trung, tham gia lớp Tiếng Anh dự bị (phụ thuộc vào khả năng và trình độ của sinh viên sau kỳ thi phân loại Tiếng anh đầu vào),1 học kỳ thực tập lại doanh nghiệp - OJT (On-the-job-training).

Sinh viên đạt đủ số tín chỉ và các chứng chỉ theo yêu cầu của nhà trường sẽ được xét tốt nghiệp. ĐH FPT có 3 đợt tốt nghiệp trong 1 năm, vào các tháng: tháng 1, tháng 5, tháng 9 hàng năm. 

THAM KHẢO THÊM TỔNG QUAN VỀ NGÀNH VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÁC CHUYÊN NGÀNH NỔI BẬT KHÁC:

2. Chương trình đào tạo 

Chương trình đào tạo Đại học FPT Quản trị Kinh Doanh xây dựng theo chuẩn đào tạo quốc tế AACSB, APCSB (AACSB – The Association to Advance Collegiate Schools of Business). Các bài giảng không chỉ tập trung khai thác kỹ năng chuyên môn mà còn đặc biệt chú trọng tới phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên. 

Đối với sinh viên ngành Quản trị Kinh Doanh Đại Học FPT, chúng tôi cung cấp chương trình học bao gồm 5 lĩnh vực quan trọng:

 • Chuyên môn: Nơi bạn học về kiến thức cơ bản trong lĩnh vực kinh tế.
 • Ngoại ngữ: Bạn sẽ được trau dồi và nâng cao kỹ năng tiếng nước ngoài.
 • Phát triển cá nhân: Chương trình này giúp bạn phát triển kỹ năng cá nhân và tư duy, đặc biệt là kỹ năng mềm.
 • Kiến thức xã hội: Tại đây, bạn sẽ hiểu về xã hội và văn hóa.
 • Thực tập tại doanh nghiệp: Cuối cùng, bạn sẽ áp dụng kiến thức của mình trong môi trường thực tế thông qua thực tập.

Bên cạnh đó, trong quá trình học, bạn sẽ được trang bị kiến thức từ kinh tế cơ bản đến quản trị kinh doanh, bao gồm lĩnh vực như kinh tế, marketing, nhân sự, tài chính, kế toán và quản lý thông tin.

Đầu ra của chương trình đào tạo: 

 • Sinh viên được trang bị kiến thức về ngành kinh tế nói chung, hiểu biết môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Có kỹ năng quản lý tài chính doanh nghiệp. 
 • Sinh viên áp dụng kiến thức về kinh tế kết hợp ứng dụng CNTT vào chuyên môn để bắt kịp xu hướng toàn cầu hóa. 
 • Sinh viên thành thạo 2 ngoại ngữ để sử dụng trong công việc chuyên môn và nâng cao kỹ năng mềm, bao gồm: Tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thương mại và tiếng Trung.
Ngành Quản trị Kinh doanh Đại học FPT xây dựng theo chuẩn đào tạo quốc tế
Ngành Quản trị Kinh doanh Đại học FPT xây dựng theo chuẩn đào tạo quốc tế

2.1. Cấu trúc chương trình Đại học FPT Quản trị kinh doanh

Cấu trúc chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh Đại học FPT gồm các chương trình chung như: Kỳ định hướng, tháng rèn luyện tập trung, Giáo dục thể chất, Tiếng Anh chuẩn bị… và các kỳ chuyên ngành, thực tập doanh nghiệp. 

STT Module Thời gian/Số học phần Số tín chỉ Ghi chú
1 Chương trình Định hướng và Rèn luyện tập trung 5 tuần 0 Chứng chỉ GDQP
2 Chương trình Tiếng Anh chuẩn bị 0 - 1 năm 0 Chứng chỉ
3 Chương trình Giáo dục thể chất xen kẽ 6 Chứng chỉ
4 Chương trình chuyên môn, gồm cả đào tạo trong môi trường thực tế (OJT) 9 Học kỳ 140 Tích lũy điểm
4.1 Kiến thức kỹ năng chung 12 Học phần 32
4.2 Kiến thức kỹ năng ngành (kể cả OJT) 16 Học phần 55
4.3 Kiến thức kỹ năng chuyên ngành 11 Học phần 38
4.4 Kiến thức kỹ năng lựa chọn 5 Học phần 15

2.2. Các môn học chính

Mỗi chuyên ngành trong khối ngành Quản trị kinh doanh của ĐH FPT sẽ được giảng dạy những môn khác nhau tùy theo chương trình đào tạo. Cùng điểm qua 1 số môn học chính được đào tạo ở hầu hết các chuyên ngành: 

 • Kinh tế vĩ mô: Sau khi kết thúc học phần, sinh viên có thể nắm vững cách phân tích các yếu tố bên trong và bên ngoài ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để vận dụng linh hoạt vào triển khai điều hành và quản lý hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Hành vi người tiêu dùng: Sinh viên hiểu và phân tích tâm lý hành vi khách hàng, các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động tiêu dùng của khách hàng và tâm lý người tiêu dùng dùng.
 • Tài chính doanh nghiệp: Áp dụng các mô hình cũng như công cụ phân tích để lập kế hoạch thực hiện, đánh giá và quản lý hoạt động kinh doanh, các hoạt động tài chính của doanh nghiệp.

3. Triển vọng nghề nghiệp ngành Quản trị kinh doanh Đại Học FPT

Cử nhân trường Đại Học FPT ngành Quản trị Kinh doanh sau khi ra trường có thể đảm nhiệm các vị trí liên quan tới Kinh doanh - Tài chính tại các tổ chức, tập đoàn, công ty trong và ngoài nước:

 • Chuyên viên phân tích tài chính ở các công ty, quỹ đầu tư, công ty dịch vụ tài chính, bảo hiểm
 • Chuyên viên marketing
 • Chuyên viên nghiên cứu thị trường
 • Chuyên viên mua hàng, quản trị chuỗi cung ứng
 • Chuyên viên marketing quốc tế
 • Tư vấn đầu tư quốc tế
 • Nhân viên các công ty đa quốc gia

>>> Rất nhiều bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn ngành và trường học thì hãy cùng tham khảo ngay 10 lý do có nên học Quản Trị Kinh Doanh ở FPT tại đây.

4. Học phí Đại học FPT ngành Quản trị kinh doanh

Học phí Trường Đại học FPT Hà Nội áp dụng cho sinh viên nhập học mới năm 2024 như sau:

4.1. Học phí Chương trình chính khóa

Số kỳ học: 9 học kỳ (bao gồm cả giai đoạn thực tập tại doanh nghiệp).

Thời lượng học mỗi kỳ: 4 tháng.

Học phí chuyên ngành:

Từ học kỳ 1 đến học kỳ 3: 28,700,000 VNĐ/Học kỳ

Từ học kỳ 4 đến học kỳ 6: 30,500,000 VNĐ/Học kỳ

Từ học kỳ 7 đến học kỳ 9: 32,500,000 VNĐ/Học kỳ

Mức học phí trên áp dụng cho sinh viên nhập học mới năm 2024 hệ đại học chính quy của Trường ĐH FPT, theo QĐ 08/QĐ-CTGDFPT ngày 12/01/2024 Quy định tài chính sinh viên năm học 2024-2025 các hệ đào tạo thuộc hệ thống giáo dục FPT.

4.2.  Học phí Chương trình dự bị tiếng Anh

Dành cho các sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh tương đương với chuẩn TOEFL iBT 80 hoặc IELTS (Học thuật) 6.0 hoặc quy đổi tương đương. Những sinh viên đã có chứng chỉ chính thức theo các chuẩn trên được miễn học chương trình này. Những sinh viên khác được phân vào các mức học tương ứng với trình độ của mình thông qua bài kiểm tra xếp lớp đầu khóa học được tổ chức trước lễ khai giảng. Sinh viên cần đạt mức tiếng Anh cao nhất trước khi bắt đầu chương trình chính khóa.

Số mức học tối đa: 6 mức

Thời lượng học mỗi mức: 2 tháng.

Học phí: 11,900,000 VNĐ/mức.

4.3. Các khoản phí cần nộp khi nhập học

 • Học phí kỳ định hướng: 11,900,000 VNĐ (có 01 học kỳ định hướng, chỉ áp dụng cho SV mới nhập học năm 2024)
 • Học phí 01 mức tiếng Anh chuẩn bị: 11,900,000 VNĐ/mức

5. 04 Điểm nổi bật của ngành Quản trị kinh doanh Đại học FPT

1 - Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế -  đón đầu xu hướng thị trường 

Sinh viên Đại học FPT Quản trị Kinh Doanh được học tập với giáo trình bản quyền quốc tế, nhập khẩu từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới như McGraw Hill, Pearson, Cengage, Jones and Bartlett Learning, John Wiley… (trừ một số môn bắt buộc sử dụng giáo trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Ngoài ra, để  nhà trường vẫn tiếp tục cập nhật thông tin về các bộ giáo trình mới theo chu kỳ 2 – 3 năm/lần.

Để thiết kế giáo trình đào tạo đạt chất lượng chuẩn quốc tế, ĐH FPT thực hiện quy trình bao gồm 3 bước: bước 1, đội ngũ chuyên gia sẽ tìm hiểu xem các trường ĐH trong top 100 thế giới hiện đang dùng các giáo trình nào; bước 2, trường lọc ra 3 đến 5 bộ giáo trình phù hợp nhất rồi tiến hành đặt mua để có thể xem giáo trình một cách chi tiết và cụ thể nhất; cuối cùng là thảo luận, chọn ra bộ giáo trình phù hợp nhất để đàm phán mua bản quyền hoặc nhập sách.

2 - Ngành Quản trị kinh doanh Đại học FPT có đa dạng chuyên ngành - Cơ hội việc làm rộng mở 

Sinh viên của Đại Học FPT ngành Quản trị kinh doanh sẽ có cơ hội lựa chọn một trong các chuyên ngành hẹp gồm: Kinh doanh Quốc tế, Digital Marketing, Quản trị du lịch và lữ hành, Quản trị Khách sạn, Logictics và Quản lý chuỗi cung ứng. 

Sau khi tốt nghiệp Quản trị Kinh doanh FPT, sinh viên có thể làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước tại các bộ phận Kiểm toán, Tài chính, Marketing, Nghiên cứu thị trường… .

Theo thống kê qua các năm, 100% sinh viên tốt nghiệp Đại học FPT ra trường có việc làm. Mức lương trung bình của sinh viên vừa mới tốt nghiệp trường Đại học FPT vào khoảng 10,5 triệu đồng/tháng.

Ngành Quản trị Kinh doanh đại học FPT có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong thời kỳ hội nhập
Ngành Quản trị Kinh doanh đại học FPT có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong thời kỳ hội nhập

3 - Cọ xát công việc thực tế - Bồi dưỡng kỹ năng thực chiến 

Kỳ học OJT (On the job training) là học kỳ thực tập tại doanh nghiệp, diễn ra ở học kỳ thứ 6 trong chuỗi 9 học kỳ chuyên ngành của sinh viên. Sinh viên dễ dàng kiếm được đơn vị thực tập do mạng lưới hợp tác chặt chẽ của ĐH FPT với doanh nghiệp 

Giảng viên Quản trị Kinh Doanh của Đại học FPT  ngoài có các văn bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì đều phải có các kinh nghiệm thực chiến, đều đã từng làm việc tại các doanh nghiệp. Do đó, các bạn sinh viên của các ngành học ngoài được học theo chương trình đào tạo thì còn được tiếp xúc với các case study thực tế hay tham gia vào các dự án của giảng viên. 

4 - 100% sinh viên Quản trị kinh doanh Đại Học FPT được “xuất ngoại”, thành thạo 2 thứ tiếng - Cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế

100% sinh viên có cơ hội đi nước ngoài với mạng lưới liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng ở Châu Âu, Mỹ,...

Ngoài ra, Đại học FPT triển khai các chương trình OJT nước ngoài, Summit 2 Overseas, Giao lưu văn hoá, Passage to Asean, Field Trip và Bảo vệ đồ án ở nước ngoài. Vì vậy, sinh viên được học tập và tham gia trải nghiệm tại nhiều quốc gia. 

Ngoài chương trình đào tạo 100% tiếng anh thì sinh viên ngành QTKD còn được đào tạo song song ngoại thứ 2 là tiếng Trung 

Sinh viên FPT ngành quản trị kinh doanh được trải nghiệm tại nước ngoài trong chương trình Yolo Journey Trung Hoa
Sinh viên FPT ngành quản trị kinh doanh được trải nghiệm tại nước ngoài trong chương trình Yolo Journey Trung Hoa

Hy vọng với những thông tin trên đây, thí sinh 2k6 sẽ hiểu rõ hơn về Ngành Quản trị Kinh doanh Đại học FPT. Nếu có thắc mắc cần giải đáp về tuyển sinh Đại học FPT năm 2024 nói chung và ngành Quản trị kinh doanh nói riêng, thí sinh có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Xem thêm >> Ẩn bớt <<

Câu hỏi thường gặp

01 Điều kiện thi học bổng năm 2024

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển Đại học FPT, tốt nghiệp THPT năm 2024, chưa từng đạt học bổng trong các kì thi học bổng của Đại học FPT và đạt một trong các tiêu chí sau sẽ đủ điều kiện tham gia kỳ thi học bổng của Đại học FPT để nhận các mức học bổng 10% - 100% (học phí toàn khoá học):

 • Có tên trong danh sách đội tuyển thi Học sinh giỏi Quốc Gia (các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học, Tiếng Anh);
 • Đạt xếp hạng Top20 theo học bạ THPT năm 2024 (chứng nhận thực hiện trên trang https://schoolrank.fpt.edu.vn);
 • Điểm GPA từ mức A (hoặc tương đương) trở lên (đối với các thí sinh tốt nghiệp phổ thông với văn bằng do nước ngoài cấp)

Đề thi học bổng gồm 2 môn:
- Môn trắc nghiệm toán tư duy: 90 câu, thời gian làm bài 120 phút, thang điểm tối đa 90 điểm.
- Môn luận văn: 1 đề duy nhất, thời gian làm bài 60 phút, thang điểm tối đa 15 điểm.

Điều kiện để thí sinh tham gia xét học bổng xem chi tiết tại trang Học bổng.

02 Ngành học và mã ngành của trường ĐH FPT năm 2024

Mã trường: FPT

Khối ngành Ngành Mã ngành Chuyên Ngành
III Quản trị kinh doanh 7340101 Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Tài chính; Logistic và quản lý chuỗi cung ứng.
V Công nghệ thông tin 7480201 Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Trí tuệ nhân tạo; An toàn thông tin; Thiết kế Mỹ thuật số; Công nghệ ô tô số.
VII Công nghệ truyền thông (dự kiến) 7320106 Truyền thông đa phương tiện; Quan hệ công chúng.
Ngôn ngữ Anh 7220201 Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Nhật 7220209 Song ngữ Nhật – Anh
Ngôn ngữ Hàn Quốc 7220210 Song ngữ Hàn – Anh
Ngôn ngữ Trung Quốc (dự kiến) 7220204 Song ngữ Trung – Anh

Đăng ký

03 Làm thế nào để nộp hồ sơ vào Đại học FPT?

Ngay từ bây giờ, thí sinh quan tâm đến nộp hồ sơ vào Đại học FPT có thể đăng ký tại link này hoặc vui lòng liên hệ hotline (024) 7300.5588.

04 Chương trình học của Đại học FPT là giảng dạy bằng Tiếng Anh hay Tiếng Việt?

Tại trường Đại học FPT, Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong học tập, thi cử và giảng dạy. Sinh viên được sử dụng miễn phí giáo trình nhập khẩu từ nước ngoài, cung cấp bởi các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới.

05 Lộ trình học của Sinh viên

- Năm 1: Sinh viên được học tiếng anh dự bị, kỹ năng mềm, võ Vovinam, nhạc cụ dân tộc

- Năm 2: Sinh viên bắt đầu vào học chuyên ngành.
+ Với Khối ngành CNTT, sinh viên được học thêm ngoại ngữ thứ hai là tiếng Nhật.
+ Với Khối ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên được học thêm ngoại ngữ thứ hai là tiếng Trung.

- Năm 3: ngoài học chuyên ngành sinh viên sẽ có 1 kỳ thực tập thực tế ở doanh nghiệp kéo dài 4 tháng, tại kỳ thực tập sinh viên sẽ được làm việc thật như 1 nhân viên chính thức tại công ty, nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên tìm đơn vị thực tập

- Năm 4: sau khi sinh viên thực tập xong sẽ quay trở lại trường lựa chọn chuyên ngành hẹp, làm đồ án kết thúc lộ trình học 4 năm tại Đại học FPT

06 Các tuyến Bus đi qua Đại học FPT

Bus số 74; 107; 88; 117; 119

07 Để trở thành sinh viên tại Đại học FPT tôi có cần đáp ứng yêu cầu chuẩn Tiếng Anh đầu vào nào không?

Đối với chương trình đào tạo của Đại học FPT, nếu sinh viên đáp ứng được chuẩn IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương sẽ được miễn Tiếng Anh nền tảng năm đầu tiên để vào học chuyên ngành.

Đối với trường hợp sinh viên chưa đáp ứng được điều kiện Tiếng Anh như trên sẽ được đào tạo Tiếng Anh dự bị, chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho việc học chuyên ngành. (Số cấp độ tiếng Anh được dạy trong năm đầu tiên sẽ phụ thuộc vào trình độ của sinh viên sau khi thực hiện bài kiểm tra đầu vào).

08 Các trang thông tin của Đại học FPT Hà Nội

- Website: http://hanoi.fpt.edu.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi

- Group Ôn thi học bổng: https://www.facebook.com/sanhocbongdaihocfpt

- Hotline: 02473005588