Các ngành học tại đại học FPT

Năm 2023, Đại học FPT Hà Nội đào tạo 3 khối ngành Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin và Ngôn ngữ với tất cả 14 chuyên ngành. Các ngành đại học FPT đều đang có triển vọng và cơ hội nghề nghiệp cao trong tương lai, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của thị trường trong thời gian tới. 

Khối ngành Ngành Mã ngành Chuyên Ngành Chỉ tiêu tuyển sinh 2023
III Quản trị kinh doanh 7340101 Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Quản trị truyền thông đa phương tiện; Tài chính. 7880
V Công nghệ thông tin 7480201 Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Trí tuệ nhân tạo; An toàn thông tin; Thiết kế Mỹ thuật số. 11360
VII Ngôn ngữ Anh 7220201 Ngôn ngữ Anh – Anh, Ngôn ngữ Anh – Trung 840
Ngôn ngữ Nhật 7220209 Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Hàn Quốc 7220210 Ngôn ngữ Hàn Quốc

1. 3 khối ngành đào tạo chính trong các ngành đại học FPT

Năm 2023, Đại học FPT đào tạo 3 khối ngành: Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ. Thời gian đào tạo kéo dài từ 3-4 năm tùy vào chương trình học của mỗi chuyên ngành. Để trở thành sinh viên Đại học FPT, thí sinh cần lựa chọn đăng ký xét tuyển 1 trong 2 hình thức: Tuyển thẳng và xếp hạng kết quả THPT 2023 theo SchoolRank. 

1.1. Khối ngành Công nghệ thông tin

1 - Tổng quan định hướng đào tạo khối ngành Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin là một trong các ngành trong trường đại học FPT có thế mạnh cực lớn. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng về công nghệ và kỹ thuật mới, bao gồm các kiến thức từ nền tảng toán học, kiến thức khoa học cơ bản của nhóm ngành CNTT và máy tính như ngôn ngữ lập trình, giải thuật, dữ liệu, hệ điều hành, mạng máy tính, quy trình phát triển phần mềm, quản trị dự án CNTT... tới các công nghệ mới như IOT, trí tuệ nhân tạo. 

2 - Các chuyên ngành đào tạo khối ngành Công nghệ thông tin của các ngành đại học FPT

Ngành CNTT trong các ngành ĐH FPT đào tạo 4 chuyên ngành tại 5 sở sở trên toàn quốc.

 • Đại Học FPT ngành Kỹ thuật phần mềm: Là 1 trong các ngành trường đại học FPT thuộc khối ngành công nghệ thông tin, chuyên ngành kỹ thuật phần mềm tập trung nghiên cứu về các quy trình, cách thiết kế, xây dựng, kiểm tra và bảo vệ phần mềm nhằm đáp ứng các nhu cầu của người dùng. 
 • Trí tuệ nhân tạo: Chuyên ngành đi sâu nghiên cứu các tương tác giữa người – máy để ứng dụng trong các môi trường: xử lý hình ảnh, âm thanh; phân tích dữ liệu lớn.
 • Thiết kế mỹ thuật số: Là 1 ngành khá HOT trong các ngành trường đại học FPT. Chuyên ngành kết hợp giữa mỹ thuật và công nghệ để tạo ra những sản phẩm mỹ thuật số hỗ trợ việc xây dựng các thương hiệu, chiến lược.
 • An toàn thông tin: Chuyên ngành đóng vai trò bảo vệ dữ liệu và hệ thống thông tin khỏi sự tấn công của các tổ chức bất hợp pháp sử dụng virus, mã độc. 
Khối ngành CNTT là một trong những ngành đào tạo thế mạnh tại ĐH FPT
Khối ngành CNTT là thế mạnh trong các ngành ĐH FPT

3 - Cấu trúc chương trình khối ngành Công nghệ thông tin

Các ngành đại học FPT thuộc khối ngành công nghệ thông tin có khối lượng kiến thức toàn khóa bao gồm 145 tín chỉ, chưa kể Tiếng Anh chuẩn bị, Giáo dục Quốc phòng, các hoạt động rèn luyện bắt buộc và tự chọn.

STT Module Thời gian/Số học phần Số tín chỉ Ghi chú
1 Chương trình Định hướng và Rèn luyện tập trung 5 tuần 0 Chứng chỉ GDQP
2 Chương trình Tiếng Anh chuẩn bị 0 - 1 năm 0 Chứng chỉ
3 Chương trình Giáo dục thể chất xen kẽ 6 Chứng chỉ
4 Chương trình Chuyên môn (gồm cả OJT) 9 HK 139 Tích lũy điểm
4.1 Kiến thức kỹ năng chung 12 học phần 32
4.2 Kiến thức kỹ năng ngành (kể cả OJT) 15 học phần 52
4.3 Kiến thức kỹ năng chuyên ngành 11 học phần 40
4.4 Kiến thức kỹ năng lựa chọn 5 học phần 15
Chương trình Tổng thể 145

4 - Triển vọng nghề nghiệp sau khi học Công nghệ thông tin trong trường đại học FPT

Ngành Công nghệ thông tin là một trong các ngành của đại học FPT cực đa dạng về ngành nghề. Sinh viên có thể lựa chọn các công việc như: 

 • Lập trình viên phát triển ứng dụng
 • Kỹ sư đảm bảo chất lượng phần mềm
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng cho hệ thống thông tin
 • Kỹ sư phát triển ứng dụng AI
 • Kiến trúc sư dữ liệu
 • Chuyên viên quản trị an ninh mạng, cơ sở dữ liệu
 • Chuyên viên kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin cho mạng và hệ thống
 • Nghiên cứu viên/ Giảng viên/ học sau đại học: Có thể thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu tại các trung tâm, đơn vị có nghiên cứu về lĩnh vực TKMTS.
CNTT là ngành học có nhu cầu nhân sự cao nhất trong các nhóm ngành hiện nay
CNTT là một trong các ngành trường đại học FPT có nhu cầu nhân sự cao nhất trong các nhóm ngành hiện nay

5 - Cựu sinh viên nói gì sau khi theo học khối ngành Công nghệ thông tin tại đại học FPT

Nguyễn Xuân Tài - Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm: “Nhờ Đại Học FPT mà mình đã có 4 năm ý nghĩa trên giảng đường đại học. Phương pháp dạy học ở ĐH FPT khá hiện đại, đặc biệt chú trọng vào ngoại ngữ và hướng tới môi trường quốc tế với giáo trình nguyên bản từ nước ngoài. Điều này mang lại sự khác biệt và lợi thế cho sinh viên ĐH FPT khi đi xin việc sau khi ra trường. Qua đó, mình thấy rằng, lựa chọn môi trường học tập đúng đắn sẽ là bước đà để chúng ta tiến xa hơn trong tương lai”.

Chàng cựu sinh viên khối ngành Kỹ thuật được rất nhiều bạn trẻ biết đến qua các MV đình đám
Chàng cựu sinh viên khối ngành Kỹ thuật được rất nhiều bạn trẻ biết đến qua các MV đình đám

1.2. Khối ngành Quản trị kinh doanh

1 - Tổng quan định hướng đào tạo khối ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình cử nhân Quản Trị Kinh doanh của Trường Đại học FPT cung cấp các kiến thức về: Marketing, Quản trị tài chính, kế toán quản trị cũng như kiến thức về kinh tế, nắm rõ môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Sinh viên còn học được đào tạo cách ứng dụng CNTT và tư duy công nghệ vào công việc chuyên môn.

2 - Các chuyên ngành đào tạo thuộc khối ngành Quản trị kinh doanh FPT 

Ngành Quản trị Kinh doanh đào tạo 5 chuyên ngành tại 5 sở sở của ĐH FPT trên toàn quốc

 • Đại Học FPT Ngành Tài chính: Đào tạo người học có chuyên môn trong các lĩnh vực về quản trị tài chính, nhà quản lý, doanh nhân tiềm năng. 
 • Ngành Digital Marketing: Là một trong các ngành của đại học FPT cực HOT trong những năm gần đây, Digital Marketing đào tạo cách thức xây dựng thương hiệu trên các trang mạng xã hội, đánh giá thị trường, phân tích dữ liệu Marketing online. 
 • Ngành Kinh doanh Quốc tế: Đào tạo kiến thức chuyên môn về quản trị kinh doanh hiện đại trong phạm vi quốc tế và các kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu.
 • Ngành Quản trị Truyền thông Đa phương tiện: Đào tạo kiến thức kết hợp giữa truyền thông marketing và mỹ thuật đa phương tiện, đi kèm với những ứng dụng về công nghệ thông tin trong thiết kế.
 • Ngành Quản trị Khách sạn: Là một trong các ngành trong trường đại học FPT thuộc khối ngành quản trị kinh doanh, ngành quản trị khách sạn đào tạo chuyên sâu kỹ năng thực tiễn và kiến thức chuyên môn cần thiết cho công tác quản trị khách sạn – nhà hàng.

3 - Cấu trúc chương trình khối ngành quản trị kinh doanh trường đại học FPT

Khối lượng kiến thức toàn khóa của các ngành đại học FPT thuộc khối ngành quản trị kinh doanh bao gồm 145 tín chỉ, chưa kể chương trình Định hướng và Rèn luyện tập trung, Tiếng Anh chuẩn bị.

STT Module Thời gian/Số học phần Số tín chỉ Ghi chú
1 Chương trình Định hướng và Rèn luyện tập trung 5 tuần 0 Chứng chỉ GDQP
2 Chương trình Tiếng Anh chuẩn bị 0-1 năm 0 Chứng chỉ
3 Chương trình Giáo dục thể chất xen kẽ 6 Chứng chỉ
4 Chương trình chuyên môn, gồm cả đào tạo trong môi trường thực tế (OJT) 9 Học kỳ 139 Tích lũy điểm
4.1 Kiến thức kỹ năng chung 12 Học phần 32
4.2 Kiến thức kỹ năng ngành (kể cả OJT) 16 Học phần 55
4.3 Kiến thức kỹ năng chuyên ngành 11 Học phần 38
4.4 Kiến thức kỹ năng lựa chọn 5 Học phần 15
Chương trình tổng thể  145

4 - Triển vọng nghề nghiệp của khối ngành quản trị kinh doanh trường đại học FPT

Sau khi theo học một trong các ngành thuộc khối ngành quản trị kinh doanh tại đại học FPT, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại các vị trí như chuyên viên chuyên môn, trưởng nhóm kinh doanh tại các công ty, tập đoàn trong nước và nước ngoài, hoặc các vị trí là phụ trách hay CEO của các start-up.

Các sinh viên có nhiều cơ hội để trở thành các trưởng phòng, nhà quản lý cấp trung các bộ phận chức năng trong các doanh nghiệp.

5 - Cựu sinh viên nói gì sau khi theo học khối ngành quản trị kinh doanh tại FPT

Nguyễn Tuấn Anh - K12 - Ngành Truyền thông Đa phương tiện: “Đặc thù của ngành mình đòi hỏi giao tiếp và trải nghiệm hoạt động sự kiện rất nhiều, nên FPTU là môi trường rất tốt để mình hoàn thiện điều đó. Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, các nhà tuyển dụng thường đánh giá rất cao kỹ năng mềm và khả năng thích ứng linh hoạt của sinh viên ĐH FPT.

Lý do là vì trường F không quá thiên về lý thuyết mà phần lớn thời gian học tập sẽ mang tới không gian trải nghiệm thực tế cho sinh viên, giúp chúng mình không chỉ học trong sách vở mà còn học từ chính thực tế cuộc sống.”

Nguyễn Tuấn Anh là Cựu sinh viên K12 ngành Truyền thông Đa phương tiện tại ĐH FPT
Nguyễn Tuấn Anh là Cựu sinh viên K12 ngành Truyền thông Đa phương tiện tại ĐH FPT

1.3. Khối ngành Ngôn ngữ

1 - Tổng quan định hướng đào tạo khối ngành Ngôn ngữ

Chương trình đào tạo Ngôn ngữ của Trường Đại học FPT là sự kết hợp của 5 khối kiến thức: kiến thức chuyên môn, kiến thức xã hội, kỹ năng mềm, ngoại ngữ và định hướng công nghiệp nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn, năng lực ngoại ngữ và kỹ năng mềm để kinh doanh với các đối tác nước ngoài.

2 - Các chuyên ngành đào tạo của khối ngành Ngôn ngũ tại đại học FPT

 • Ngành Ngôn ngữ Anh: Trang bị cho sinh viên kiến thức nền tảng về ngôn ngữ và văn hóa các nước nói Tiếng Anh, chú trọng đào tạo các kỹ năng tiếng và thực hành. 
 • Đại Học FPT Ngành Ngôn ngữ Nhật: Đào tạo Ngôn ngữ Nhật giúp sinh viên hiểu biết về văn hóa Nhật Bản, nắm vững kiến thức Ngôn ngữ Nhật, có khả năng sử dụng tiếng Nhật như 1 công cụ hiệu quả trong công việc. 
 • Ngành Ngôn ngữ Hàn: Đào tạo những kiến thức kĩ năng nền tảng về ngữ âm, ngữ pháp và các kỹ năng tiếng, người học còn được trang bị khối kiến thức và kỹ năng chuyên sâu phù hợp với định hướng nghề nghiệp. 
ĐH FPT đào tạo 3 ngôn ngữ chính: Tiếng Anh, Tiếng Nhật và Tiếng Hàn
ĐH FPT đào tạo 3 ngôn ngữ chính: Tiếng Anh, Tiếng Nhật và Tiếng Hàn

3 - Cấu trúc chương trình khối ngành Ngôn ngữ

Khối lượng kiến thức toàn khóa bao gồm 145 tín chỉ (chưa tính đến Chương trình Định hướng và Rèn luyện tập trung, Tiếng Anh chuẩn bị). Ở mỗi chuyên ngành sẽ có số học phần/số tín chỉ khác nhau, nhưng cấu trúc chương trình của cả khối ngành đều thống nhất như sau:

STT Module Thời gian/Số học phần Số tín chỉ Ghi chú
1 Chương trình Định hướng và Rèn luyện tập trung 5 tuần 0 Chứng chỉ GDQP
2 Chương trình Tiếng Anh chuẩn bị 0 - 1 năm 0 Chứng chỉ
3 Chương trình Giáo dục thể chất Xen kẽ 6 Chứng chỉ
4 Chương trình chuyên môn, gồm cả đào tạo trong môi trường thực tế (OJT) 9 Học kỳ 139 Tích lũy điểm
4.1 Kiến thức kỹ năng chung 10 - 12 Học phần 26 - 35
4.2 Kiến thức kỹ năng cơ sở ngành (kể cả OJT) 9 - 12 Học phần 52 - 61
4.3 Kiến thức kỹ năng chuyên ngành 11 - 15 Học phần 37 - 40
4.4 Kiến thức kỹ năng lựa chọn 4 - 5 Học phần 12 - 15
Chương trình tổng thể 145

4 - Triển vọng nghề nghiệp khối ngành Ngôn ngữ

Sinh viên ngành Ngôn ngữ có cơ hội lựa chọn các công việc đa dạng trong mọi lĩnh vực như:

 • Thư ký văn phòng, trợ lý đối ngoại, trợ lý hành chính, trợ lý giám đốc, nhân viên phát triển thị trường,..
 • Nhân viên, quản lý trong ngành du lịch, khách sạn
 • Biên dịch viên, phiên dịch viên, biên tập viên
 • Nghiên cứu viên, giảng viên, giáo viên

5 - Cựu sinh viên nói gì sau khi theo học ngành Ngôn ngữ tại đại học FPT

Nguyễn Đình Sô - K12 - Ngành Ngôn ngữ Anh: “Mình học hỏi được rất nhiều từ ĐH FPT, và vẫn áp dụng các kiến thức trong công việc hiện tại. Tất cả sinh viên ĐH FPT đều được đào tạo bài bản”.

Nguyễn Đình Sô hiện đang là giảng viên Tiếng Anh được nhiều thế hệ học sinh - sinh viên biết đến
Nguyễn Đình Sô hiện đang là giảng viên Tiếng Anh được nhiều thế hệ học sinh - sinh viên biết đến

2. Tham khảo điểm chuẩn của Đại học FPT 2 năm gần đây

Tính từ năm 2021, ĐH FPT không còn xét tuyển theo khối thi như các trường đại học khác mà bắt đầu sử dụng trang xếp hạng SchoolRank để xét tuyển đối với tất cả các ngành học. 

Năm học xét tuyển Thứ hạng trúng tuyển trên SchoolRank
2021 TOP 50 Schoolrank 
2022 TOP 40 Schoolrank 

3. Tổng quan phương thức tuyển sinh Đại học FPT 2023

Năm 2023, Đại học FPT tuyển sinh qua hai hình thức: Dựa vào kết quả xếp hạng THPT trên trang SchoolRank và Xét tuyển thẳng.

STT Phương thức tuyển sinh Điều kiện trúng tuyển

1

Xét kết quả xếp hạng học sinh THPT 2023 (chứng nhận trên trang SchoolRank)

 1. Đạt xếp hạng Top 40 theo học bạ THPT năm 2023
 2. Đạt xếp hạng Top 40 theo điểm thi THPT năm 2023 (theo số liệu Đại học FPT tổng hợp và công bố sau kỳ thi THPT 2023)
 3. Ưu tiên cho Thế hệ 1 (*): Đạt xếp hạng Top 50 SchoolRank năm 2023 đối với thí sinh là Thế hệ 1.

(*) Thế hệ 1: là người đầu tiên trong gia đình học đại học (gồm phụ huynh hoặc người bảo trợ và tất cả anh chị em ruột). Thí sinh là Thế hệ 1 cần nộp Đơn đăng ký ưu tiên xét tuyển có xác nhận của nơi làm việc của bố mẹ hoặc địa phương theo mẫu của Trường Đại học FPT.

2 Xét tuyển thẳng    1. Thuộc diện xét tuyển thẳng của Quy chế tuyển sinh Đại học của Bộ GD&ĐT 2023

   2. Có chứng chỉ Ngôn Ngữ

 • Ứng viên đăng ký chương trình Tiếng Anh phải có chứng chỉ TOEFL iBT với số điểm tối thiểu là 80, chứng chỉ IELTS Học thuật với số điểm tối thiểu là 6.0, chứng chỉ VSTEP cấp độ 5 hoặc bằng cấp tương đương.
 • Đối với chương trình tiếng Nhật, ứng viên phải có chứng chỉ JLPT ở cấp độ N3 trở lên.
 • Tương tự, thí sinh đăng ký chương trình Ngôn ngữ Hàn Quốc cần có chứng chỉ TOPIK cấp 4 đạt được qua kỳ thi TOPIK II.

   3. Tốt nghiệp các chương trình học tập

 • Đối với ngành Công Nghệ Thông Tin: Chương trình APTECH FPT
 • Đối với ngành Thiết kế Mỹ Thuật Số: Chương trình ARENA ADIM
 • Hoặc các chương trình BTEC HND; UNiX Software Engineering

   4. Sinh viên nước ngoài tại các trường ĐH thuộc Top 1000

   5. Tốt nghiệp Chương trình Phổ thông cao đẳng tại FPT Polytechnic

   6. Tốt nghiệp phổ thông với văn bằng do nước ngoài cấp

   7. Tốt nghiệp Đại học

Ngoài ra, Thí sinh cần đạt được một trong những chứng chỉ tiếng anh ở các mức điểm chi tiết dưới đây:

Mức điểm chứng chỉ cần đạt
VSTEP TOEFL PBT TOEFL ITP TOEFL iBT IELTS TOEIC PTE Cambridge English Exam (PET, KET, FCE, CPE, CAE)
Từ Bậc 4/6 575+ B2+ ~ 542+ 60+ 6.0+ 800+ 46+ B2 ~ FCE, C1 ~ CAE, C2 ~ CPE

Trên đây là các thông tin tổng quan về các ngành Đại học FPT. Ngoài ra, thí sinh có thắc mắc cần giải đáp về tuyển sinh Đại học FPT năm 2023 có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm >> Ẩn bớt <<

Câu hỏi thường gặp

01 Làm thế nào để trở thành sinh viên Đại học FPT?

Để trở thành sinh viên Đại học FPT, bạn cần đáp ứng một trong các điều kiện:
• Có điểm học bạ đạt TOP50 trở lên theo bảng xếp hạng tra cứu tại: http://schoolrank.fpt.edu.vn
• Có điểm thi THPT QG đạt TOP50 trở lên theo bảng xếp hạng tra cứu tại: http://schoolrank.fpt.edu.vn
• Hoặc thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên xét tuyển, chi tiết xem thêm tại trang Quy chế tuyển sinh.

02 Học phí của trường Đại học FPT?

Đại học FPT công bố chi tiết học phí tại trang Học phí. Sinh viên được miễn phí toàn bộ giáo trình (nhập khẩu) trong suốt 4 năm học.

03 Điều kiện thi học bổng

Thí sinh đạt Top 30 Schoolrank trở lên thì đủ điều kiện đăng ký dự thi học bổng. Kỳ thi được tổ chức tại Đại học FPT.

Đề thi học bổng gồm 2 môn:
- Môn trắc nghiệm toán tư duy: 90 câu, thời gian làm bài 120 phút, thang điểm tối đa 90 điểm.
- Môn luận văn: 1 đề duy nhất, thời gian làm bài 60 phút, thang điểm tối đa 15 điểm.

Điều kiện để thí sinh tham gia xét học bổng xem chi tiết tại trang Học bổng.

04 Làm thế nào để nộp hồ sơ vào Đại học FPT?

Thí sinh muốn nộp hồ sơ vào Đại học FPT có thể truy cập và đăng tải hồ sơ lên trang: https://dangky.daihocfpt.com/

Ngay từ bây giờ, thí sinh quan tâm đến các thông tin tuyển sinh của Đại học FPT, vui lòng liên hệ hotline (024) 7300.5588.

05 Ngành học của trường

ĐH FPT Hà Nội đang đào tạo tất cả 15 chuyên ngành, chia làm Khối ngành sau: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ.

- Khối ngành Công nghệ thông tin: Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Hệ thống thông tin và Thiết kế mỹ thuật số

- Khối ngành Quản trị kinh doanh: Kinh doanh quốc tế, Digital Marketing, Quản trị truyền thông đa phương tiện, Quản trị Khách sạn, Tài chính, Quản trị DV Du lịch và lữ hành

- Khối ngành Ngôn ngữ: Ngôn ngữ Anh - Anh, Ngôn ngữ Anh - Trung, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn.

Đăng ký

06 Chương trình học của Đại học FPT là giảng dạy bằng Tiếng Anh hay Tiếng Việt?

Tại trường Đại học FPT, Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong học tập, thi cử và giảng dạy. Sinh viên được sử dụng miễn phí giáo trình nhập khẩu từ nước ngoài, cung cấp bởi các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới.

07 Lộ trình học của Sinh viên

- Năm 1: Sinh viên được học tiếng anh dự bị, kỹ năng mềm, võ Vovinam, nhạc cụ dân tộc

- Năm 2: Sinh viên bắt đầu vào học chuyên ngành.
+ Với Khối ngành CNTT, sinh viên được học thêm ngoại ngữ thứ hai là tiếng Nhật.
+ Với Khối ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên được học thêm ngoại ngữ thứ hai là tiếng Trung.

- Năm 3: ngoài học chuyên ngành sinh viên sẽ có 1 kỳ thực tập thực tế ở doanh nghiệp kéo dài 4 tháng, tại kỳ thực tập sinh viên sẽ được làm việc thật như 1 nhân viên chính thức tại công ty, nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên tìm đơn vị thực tập

- Năm 4: sau khi sinh viên thực tập xong sẽ quay trở lại trường lựa chọn chuyên ngành hẹp, làm đồ án kết thúc lộ trình học 4 năm tại Đại học FPT

08 Các tuyến Bus đi qua Đại học FPT

Bus số 74; 107; 88; 117; 119

09 Để trở thành sinh viên tại Đại học FPT tôi có cần đáp ứng yêu cầu chuẩn Tiếng Anh đầu vào nào không?

Đối với chương trình đào tạo của Đại học FPT, nếu sinh viên đáp ứng được chuẩn IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương sẽ được miễn Tiếng Anh nền tảng năm đầu tiên để vào học chuyên ngành.

Đối với trường hợp sinh viên chưa đáp ứng được điều kiện Tiếng Anh như trên sẽ được đào tạo Tiếng Anh dự bị, chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho việc học chuyên ngành. (Số cấp độ tiếng Anh được dạy trong năm đầu tiên sẽ phụ thuộc vào trình độ của sinh viên sau khi thực hiện bài kiểm tra đầu vào).

10 Các trang thông tin của Đại học FPT Hà Nội

- Website: http://hanoi.fpt.edu.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi

- Group Ôn thi học bổng: https://www.facebook.com/sanhocbongdaihocfpt

- Hotline: 02473005588