Dàn Hot Girl FPTU bật mí những trải nghiệm nhất định phải thử ở xứ Hola

Tham gia CLB, tìm 1 nhóm bạn chơi cùng nhau và "điên" cùng nhau, thức xuyên đêm chơi ma sói hay thậm chí là đuổi nhau với “quái vật" vịt của trường... là những trải nghiệm mà các Hot Girl FPTU tin rằng K16 nhất định phải thử để không bỏ lỡ 4 năm thanh xuân sắp tới.

1. Trịnh Thị Hà My

Cô nàng MC xinh xắn đa tài Trịnh Thị Hà My là sinh viên K13 ngành Kỹ thuật phần mềm. Hiện Hà My đang thực tập vị trí Developer tại OTANI U.P. Cô bạn có bảng thành tích cực khủng: Sinh viên giỏi 3 kỳ học, Danh hiệu Cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc kì Spring 2020, Cựu trưởng ban đối ngoại CLB JS, Trưởng ban đối ngoại UNICAMP 2019, Trưởng ban đối ngoại Coding Inspiration 2018, Trưởng ban đối ngoại Rock show- Lửa Thiêng, MC một số sự kiện như: UNICAMP 2018, Miracle Awards FGC 2018, Talkshow CLB JS hợp tác Công ty Rikkei, Gala Dinner – Hội nghị Pacling 2019, Chill with Jazz, Lễ tôn vinh các kỳ, Cuộc thi FPT Edu Hackathon 2020..., BTC của một số sự kiện như: Code Battle, UNICAMP, X-Factor, Once upon a time, Hạ Trắng, Rock Festival… Tuy nhỏ nhắn nhưng cô nàng này lại ấn chưa một nguồn năng lượng đáng kinh ngạc.

Hà My gây thương nhớ với những tấm ảnh có nhan sắc vô cùng ngọt ngào, trong sáng trên mạng xã hội

“Có 3 điều mà bạn nhất định phải trải nghiệm khi là một sinh viên FPTU. Đầu tiên là hãy chủ động hết mình cùng sự kiện trường F vì điều đó chính là chất riêng và là điều đáng tự hào của dân FPTU chúng mình. Thứ hai, mình khuyên bạn nên sợ những con vịt vì chúng đanh đá lắm. Và thứ ba là đừng bỏ lỡ những khung check in sịn sò đỉnh cao khi thi thoảng được bonus thêm cầu vòng đôi, mây cầu vòng, trời hồng, trời tím… thuộc hàng tuyệt phẩm”- Hà My bật mí.

1. Hân Hy
Với cô bạn xinh xắn Hân Hy - sinh viên K15, ngành Truyền thông đa phương tiện, ngay từ năm nhất Hân Hy đã chọn cho mình Câu lạc bộ Guitar làm điểm dừng chân, gắn bó trong 4 năm thanh xuân tới.

“Sau 1 thời gian học tập và làm việc tại FPTU, mình nghĩ nhất định bạn phải chọn cho bản thân một câu lạc bộ phù hợp để tham gia và làm cộng tác viên phòng tuyển sinh. Ngôi trường 3 chữ FPT này là nơi mình tìm được đam mê thật sự cũng như khiến cho mình thay đổi hoàn toàn theo hướng tích cực. Và chắc chắn rằng mọi người sẽ không hối tiếc khi chọn FPTU làm nơi dừng chân cho 4 năm đại học" - Hân Hy chia sẻ.

1. Đinh Kim Anh

Cô gái sở hữu góc nghiêng thần thánh hút hồn, từng làm chao đảo cộng đồng mạng bằng một bức ảnh chụp trong kì quân sự của đại học FPT, không ai khác chính là Đinh Kim Anh. Cô bạn hiện đang là sinh viên K14 chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Ngoài việc học, Kim Anh cũng rất năng nổ tham gia các sự kiện của trường dưới vai trò Ban tổ chức.

Nhắn nhủ tới các tân sinh viên K16, Kim Anh không quên nói đến học kỳ quân sự: “Có một điều mà có lẽ bất cứ sinh viên FPTU nào cũng phải trải qua chính là học kì quân sự. Có lẽ những ngày đầu tiên, các bạn có thể chưa quen với cuộc sống sinh hoạt quân sự sẽ thấy nhớ nhà nhưng tin mình đi, chỉ một thời gian ngắn thôi bạn sẽ thấy Xuho thực sự vui và ý nghĩa như nào. Đối với mình, Xuho có rất nhiều kỉ niệm, đặc biệt là những lần chạy sự kiện cùng đội Takecare Core Team, mệt nhưng vui và cũng có rất nhiều trải nghiệm. Và mình nghĩ bạn cũng nên thử!”

1. Vũ Ngọc Bích

Vũ Ngọc Bích hiện đang là sinh viên K14 chuyên ngành Multimedia Communication. Với niềm đam mê làm tình nguyện, hy vọng có thể mang sức trẻ và sự năng động của sinh viên FPT đến mọi miền Tổ quốc, Ngọc Bích đã quyết định lựa chọn tham gia Câu lạc bộ Vì Cộng đồng iGo. Không chỉ dừng lại ở đó, hiện cô bạn đang giữ vai trò là Đại sứ của AIESEC- Tổ chức sinh viên lớn nhất thế giới.

“ Hãy tham gia 1 câu lạc bộ, tìm 1 nhóm bạn chơi cùng nhau và điên cùng nhau , overnight chơi ma sói, đuổi nhau với “linh vật” của trường, chính là mấy con vịt đấy! Nói chung là có rất nhiều điều mà bạn nên thử ở FPT” - cô bạn hào hứng.

1. Đỗ Thị Mai Hương

Đỗ Thị Mai Hương được biết đến với một tên khác- Nhật Lệ hiện đang là sinh viên K15 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế. Ngoài những giờ học trên giảng đường, Nhật Lệ cũng thử sức với lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên để tập trung cho việc học, cô bạn đã tạm gác công việc sang một bên. Yêu thích trải nghiệm và các công việc tình nguyện, Nhật Lệ đã lựa chọn tham gia Câu lạc bộ iGo.

Những ai muốn tìm 1 nửa của mình để trải nghiệm tình yêu thời sinh viên thì đừng bỏ qua lời khuyên của Mai Hương nhé: “Mình nghĩ trải nghiệm đáng thử nhất là tìm được 1 nửa còn lại ở FPT. Tình yêu ở xứ Hola cực kỳ khác, đó sẽ là hẹn hò ở Tầng 7 Alpha, đi bộ dọc đồi thông,... đơn giản vậy nhưng lại bình yên lắm. Nhiều khi vì 1 người mà yêu cả thành phố, vậy nên hy vọng mọi người đều tìm được “động lực” để thêm yêu FPT".

1. Trần Thị Nhàn

Một nước Anh thu nhỏ tại xứ sở Hola  môi trường rèn luyện Tiếng Anh cho sinh viên FPTU chính là Litte UK. Và cô bạn Trần Thị Nhàn, sinh viên K14, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh hiện đang là 1 Headstart Member của LUK chia sẻ: “Là sinh viên FPTU, nhất định hãy chọn cho mình một câu lạc bộ để tham gia. Và cái thứ hai là nên thử sức tham gia một cuộc thi của trường. Minh cũng thì tham gia thi F-Miss 2018. Tuy bị loại từ vòng sơ khảo nhưng đối với mình đây cũng là một trải nghiệm hết sức thú vị và đáng nhớ. Thử sức mình ở các cuộc thi để biết mình có thể đi xa tới đâu là một điều không bao giờ hối tiếc”.

Anh Thư