Lễ tốt nghiệp 2024: Khép lại hành trình 4 năm thanh xuân rực rỡ của sinh viên FPTU

Sáng ngày 20/7, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Lễ tốt nghiệp 2024 đã chính thức diễn ra với gần 2000 sinh viên và phụ huynh. Buổi lễ được tổ chức nhằm đánh dấu hành trình trưởng thành, kết thúc 4 năm thanh xuân rực rỡ của sinh viên Đại học FPT.

Với chủ đề “Hành trình rực rỡ”, lễ tốt nghiệp 2024 mang đến một sắc cam tươi trẻ, năng động như một lời tri ân tới thanh xuân của các bạn sinh viên. Buổi lễ là cơ hội để các tân cử nhân nhìn lại chặng đường đã qua, tri ân những người thầy cô giáo đã tận tâm dìu dắt và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình - những người luôn đứng sau ủng hộ và động viên trên mọi hành trình. Chính nhờ sự yêu thương và hỗ trợ ấy, các bạn mới có thể vững bước trên con đường tri thức ngày hôm nay.

Buổi lễ có sự góp mặt của Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cán bộ giảng viên đang làm việc và giảng dạy tại trường Đại học FPT. Cùng với đó là đại diện của 29 lãnh đạo cấp cao đại diện cho hàng nghìn doanh nghiệp đến tham dự. Và cuối cùng, không thể thiếu là sự góp mặt của 1600 bạn tân cử nhân, những cá nhân xuất sắc đã ghi dấu ấn trên hành trình thanh xuân tại Đại học FPT.

Tại buổi lễ, T.S Nguyễn Xuân Phong - Phó Hiệu trưởng trường Đại học FPT đã dành những lời nhắn gửi sâu sắc đến các tân cử nhân:

Thầy rất tự hào khi nhìn thấy các em khoác trên mình lễ phục tốt nghiệp tại buổi lễ ngày hôm nay. Thầy mong rằng hành trình thanh xuân tại trường Đại học FPT sẽ là khởi đầu thuận lợi để các em tiến tới thành công trong tương lai. Hiện tại, các em ra trường trong thời điểm thế giới đang có nhiều biến động với nhiều công nghệ hiện đại phát triển. Vì vậy, thầy mong các em sẽ luôn vững vàng, tin tưởng vào con đường bản thân đã chọn để không bị cuốn theo vòng xoáy của thời đại. Chúc các em thành công trên hành trình sắp tới.”

T.S Nguyễn Xuân Phong - Phó Hiệu trưởng trường Đại học FPT chia sẻ tại buổi lễ
Trong khoảnh khắc đầy cảm xúc của buổi Lễ Tốt Nghiệp 2024, nghi lễ cúi chào thầy cô và cha mẹ của các Tân Cử Nhân trường Đại học FPT đã tạo nên một hình ảnh vô cùng ấn tượng và sâu lắng. Khi các Tân Cử nhân cúi đầu trước những người thầy, người cô và người cha, người mẹ, mỗi cái cúi chào đều mang trong mình sự yêu thương và lòng tri ân sâu sắc. Đó là sự biết ơn đến những “người lái đò” đã truyền đạt những kiến thức bổ ích, đến “hậu phương” vững chắc trên suốt hành trình học tập vừa qua. Những ánh mắt lấp lánh, những giọt nước mắt hạnh phúc và những nụ cười mãn nguyện đã hòa quyện để tạo nên một bức tranh đầy cảm xúc. Mỗi khoảnh khắc này đều chứa đựng những câu chuyện của sự nỗ lực, sự kiên nhẫn và tình yêu thương không giới hạn.
Lễ tốt nghiệp 2024
Các tân Cử nhân tiến hành nghi thức lễ trong môn võ Vovinam để gửi lời tri ân đến thầy cô
Những người con cúi đầu thay lời cảm ơn sâu sắc tới bậc sinh thành trong Lễ Tốt Nghiệp

Lễ Tốt nghiệp 2024

Lễ tốt nghiệp 2024

Chúc mừng tất cả các Tân Cử nhân đã chính thức khép lại chặng đường học tập tại Đại học FPT! Buổi Lễ Tốt Nghiệp tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã trở thành một khoảnh khắc thiêng liêng, ghi dấu sự trưởng thành và những nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các bạn.

Giờ đây, khi bước vào một chương mới đầy hứa hẹn của cuộc đời, chúc các tân cử nhân hãy luôn nhìn về phía trước với niềm tin mãnh liệt và quyết tâm đối mặt với những thử thách đang chờ đón. Giữ vững ngọn lửa đam mê, không ngừng khao khát học hỏi và khám phá, bởi mỗi bước đi trên hành trình mới không chỉ mở ra cơ hội thành công mà còn là một chặng đường đầy ý nghĩa để trưởng thành.

Mạnh Khải