Bộ ba ban giám khảo "chất phát ngất" của chung kết FPT Talent Show 2019

Chỉ còn vài ngày nữa, chung kết FPT Talent Show 2019 (FTS6) chính thức diễn ra tại Nhà hát Quân Đội. Cùng với sự xuất hiện bộ ba Ban giám khảo (BGK) quyền lực: Diễn viên Lan Phương, Rapper Hà Lê, Dancer Đức Việt đang khiến khán giả đứng ngồi không yên.

bgk-fts6

Diễn viên Lan Phương - Con cưng "vũ trụ điện ảnh VTV"

Lan Phương, tên thật Nguyễn Lan Phương (sinh ngày 5 tháng 3 năm 1983) là một nữ diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, diễn viên kịch, nghệ sĩ múa và người dẫn chương trình Việt Nam.
bgk-fts6
Diễn viên con cưng của "Vũ trụ điện ảnh VTV" - Lan Phương cũng góp mặt vào bộ ba BGK

Từng dành ra gần 10 năm học múa, và tốt nghiệp Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh là bước đệm vững chắc để chị phát triển sự nghiệp làm nghệ thuật với rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

• 2007-2008: Vai Mai Lan trong loạt phim truyền hình dài 176 tập "Cô gái xấu xí".
  • 2009-2010: Vai Vằn trong phim truyền hình 40 tập "Những thiên thần áo trắng".
  • 2018 - 2019: Vai nàng dâu đanh đá Diệu trong "Cả một đời ân oán".
  • 2019: Lam Lam của "Nàng dâu Order".

Ngoài ra, còn hàng chục bộ phim khác đã góp phần làm phong phú thêm sự nghiệp đồ sộ của diễn viên Lan Phương. Có thể nói rằng, với kinh nghiệm dày dặn trong nghề của bản thân, diễn viên Lan Phương sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho vị trí bộ 3 Ban Giám Khảo của FTS6 năm 2019.

Thành tích nổi bật:

• Đề cử giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc - HTV Award 2007 (vai Thiên Hương trong phim "Nữ bác sĩ")
  • Huy chương vàng Hội diễn sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc, cho vai Thu trong vở "Mẹ và người tình", 2009.
  • Đề cử danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc ở giải thưởng Cánh diều vàng 2011 của Hội điện ảnh Việt Nam (vai Diệu Linh trong phim "Những đứa con biệt động Sài Gòn").
  • Đề cử giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc - HTV Award 2013 (vai Angel Thy trong phim truyền hình "Trở về 2").
  • Giải đồng (một trong 3 giải thưởng xuất sắc nhất) cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ 2013" do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.
  • Đề cử (top 3) danh hiệu "Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất do Hội đồng nghệ thuật bình chọn" (với vai Duyên - phim Trận đồ bát quái), "Giải thưởng Ngôi sao xanh - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình hôm nay", 2016.
  • Giải thưởng xuất sắc và nhận cúp "Diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2018" với vai Diệu trong phim "Cả một đời ân oán".
  • Giải thưởng xuất sắc hạng mục "Ngôi sao Phim ảnh" trong Lễ trao giải "Ngôi sao của năm" - năm 2018.

Rapper Hà Lê - CEO công ty Sacred Entertainment

Hà Lê tên thật là Lê Vĩnh Hà, sinh năm 1984 là một trong những nhân vật nổi bật nhất của Rap Việt. Khán giả biết tới Hà Lê nhờ khả năng nhảy Hip Hop cực đỉnh và đọc Rap vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, anh còn là vũ công, biên đạo múa và giám khảo trong nhiều cuộc thi tuyển chọn tài năng. Không chỉ giỏi về nghệ thuật, Hà Lê cũng cực kì thành công trong lĩnh vực khi đang đảm nhiệm vị trí CEO của công ty Sacred Entertainment - một công ty giải trí có tiếng tại Việt Nam.

bgk-fts6-2
Hà Lê là nghệ sĩ đa tài, một trong số những người đầu tiên tiên phong cho phong trào Hiphop của nước nhà và cũng là nhân vật có sự đóng góp lớn cho cộng đồng Underground

Với 11 năm hoạt động nghệ thuật trong nước và trên thế giới, Hà Lê được biết đến là nghệ sĩ tài năng với nhiều vai trò khác nhau như Dancer, biên đạo, rapper, MC,ca sĩ,... Trong đó, sự nghiệp ca hát chính là một bước đệm quan trọng giúp chàng raper được công chúng đón nhận thông qua một loạt ca khúc đình đám:

• We don't talk Anymore (song ca cùng Hạnh Sino)
  • Mrs lonely (song ca cùng Tiêu Châu Như Quỳnh)
  • Đông cuối (Phúc Bồ, Kay Trần)
  • Sẽ chiến thắng (Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Phúc Bồ)
  • Mọi sự là vì em (Hoàng Tôn, Bảo Kun)
  • Vui như tết (song ca cùng ca sĩ Thu Minh)

Ngoài ra, anh từng góp mặt với vai trò giám khảo, cố vấn và ca sĩ khách mời của nhiều chương trình lớn:

• So you think you can dance (Thử thách cùng bước nhảy),
  • RingMasterz

Là gương mặt không còn xa lạ gì với các bạn khán giả, BTC cũng như thí sinh của FTS6 năm nay, anh đã đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu tiên và góp phần không nhỏ để chọn ra 10 gương mặt sáng giá nhất bước vào Đêm Chung Kết. Vì vậy, Hà Lê chứ không ai khác sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng tại FTS6 bởi anh là người hiểu rất rõ những thí sinh của chương trình và sẵn sàng đưa ra những đánh giá, nhận xét công tâm nhất.

Dance Đức Việt - Top Asian Got Talent

Dancer Đức Việt (trưởng nhóm nhảy Hanoi X-Girls) còn được mọi người biết đến với nghệ danh Vitden là một Dance cực kì tài năng . Không chỉ vậy, Vitden còn đóng vai trò biên đạo cho nhiều ca sĩ nổi tiếng trong nước lẫn ngoài nước:

• Director MV cho AH MOON - Ca sĩ Myanmar.
  • Biên đạo MV cho ca sĩ Hoàng Thùy Linh - Để Mị Nói Cho Mà Nghe.
  • Biên đạo cho ca sĩ Kimmese.
  • Biên đạo cho ca sĩ Min (St319).
bgk-fts6-3
Vitden hứa hẹn sự bùng nổ trên sân khấu đêm chung kết FTS6

Là người có kinh nghiệm nhiều năm đứng trên sân khấu, Đức Việt chắc chắn sẽ là vị BGK công tâm, đưa ra những đánh giá, nhận định chuyên môn sâu sắc dành cho các thí sinh của FPTU Talent Show mùa 6, đặc biệt về phần vũ đạo.

Những thành tích nổi bật:

• Top Asia Got Talent.
  • Vô địch Bass The Dance Sony 2017.
  • Vô địch Hotstep 2018.
  • Vô địch Old to the new 2018.
  • Vô địch LG TwinWash Dance Challenge 2018.

Với tài năng, chuyên môn cùng sự nổi tiếng của mình, chắc chắn bộ ba quyền lực Diễn viên Lan Phương, Rapper Hà Lê, Dance Đức Việt sẽ khiến đêm chung kết FPTU Talent Show mùa 6 trở nên khác biệt. Cùng chờ đón sự xuất hiện của những bị BGK cực xịn xò này nhé!

Đại học FPT Hà Nội