Khán giả "ngả mũ" trước màn lột xác 360 độ của các "bóng hồng" trong đêm chung kết "La Rose En Vert"

Tối qua ngày 29/9, La Rose En Vert - Sự kiện được mong chờ nhất tháng quân sự Xuân Hoà của ĐH FPT đã diễn ra. Nóng bỏng, táo bạo và đầy bất ngờ, chương trình đã mang đến những cung bậc cảm xúc cho một đêm sự kiện tuyệt vời. Trải qua 3 vòng thi gay cấn, chiếc vương miện danh giá đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

dai-hoc-fpt
Không khí sôi động, phấn khích tràn ngập sân khấu từ những phút đầu tiên của chương trình

La Rose En Vert là cuộc thi sắc đẹp độc đáo của dành cho bạn nam do Phòng IC - PDP tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ. Mới bắt đầu chương trình, sân khấu đã được hâm nóng bởi bộ ba Hải Băng, Diệu Linh, Thuỳ Chi với ca khúc "Ngày mai - Tóc Tiên" cùng những bước nhảy sôi động.

dai-hoc-fpt
"Vũ điệu cồng chiêng" được sinh viên ĐH FPT thể hiện một cách điêu luyện.

Bước vào phần chính của đêm chung kết, trong phần thi đầu tiên, các thí sinh được chia thành ba nhóm, mỗi nhóm sẽ thể hiện khả năng catwalk và vũ đạo của mình. Xuất hiện trong những bộ cánh xinh đẹp, đa sắc màu và vô cùng sexy, mỗi người một cá tính đã khiến toàn bộ khán giả ngỡ ngàng bởi sự lột xác này.

dai-hoc-fpt
Thí sinh Nguyễn Văn Tân tự tin trong diện mạo một nàng công chúa xinh đẹp
dai-hoc-fpt
Thí sinh tạo dáng táo bạo, ánh mắt quyến rũ Ban giám khảo và khán giả khiến cả sân khấu không ngừng hú hét và những trận cười hả hê.
dai-hoc-fpt
Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ, các thí xinh còn thể xuất hiện những màn vũ đạo điêu luyện.

Khán giả Phương Anh không giấu được xúc động: "Mình thật sự bất ngờ trước diện mạo hoàn toàn mới của các bạn nam. Các bạn ấy trông còn xinh hơn cả con gái ấy."

Trước sự nổi trội của các thí sinh năm nay, Ban giám khảo khá đau đầu và cảm thấy áp lực khi phải lựa chọn các thí sinh bước vào vòng trong. Những người cầm cân nảy mực là bộ ba: Chị Oanh Bàn Là, chị Hiền Mun, anh Nhân Mùa Xuân.

Sau một thời gian cân đo đong đếm, 15 cái tên được lọt vào vòng trong bao gồm: Trần Hồng Sơn (SBD 03), Nguyễn Ngọc Cầu (SBD 06), Đặng Nguyễn Cường (SBD 10), Vũ Xuân Thắng (SBD 11), Lê Minh Quang (SBD 12), Phan Anh Tài (SBD 13), Nguyễn Trọng Minh (SBD 14), Vũ Hoàng Anh (SBD 19), Trần Giang Minh (SBD 23), Vũ Minh Đức (SBD 25), Phan Hải Lâm (SBD 26), Phí Đức Anh (SBD 27), Bùi Hoàng Long (SBD 28), Trần Tiến Thành (SBD 29), Phạm Đình Dương (SBD 30).

Bước sang phần thi photoshoot với concept "Vũ trường - Tiên học lắc hậu học bay", các thí sinh đã rất sáng tạo, nhanh trí và có phần táo bạo khi kết hợp với các thành viên Ban giám khảo để tạo ra những bức hình cực chất.

dai-hoc-fpt
Sự kết hợp sáng tạo và ăn ý giữa BGK và thí sinh
dh-fpt
Vẻ đẹp thanh thoát, gợi cảm được thể hiện xuất sắc trên gương mặt thí sinh

Sau phần thi thứ hai này, những gương mặt nổi trội đã thực sự toả sáng để xứng đáng lọt vào top 5: Đặng Nguyễn Cường (SBD 10), Vũ Xuân Thắng (SBD 11), Nguyễn Trọng Minh (SBD 14), Vũ Minh Đức (SBD 25) và Phạm Đình Dương (SBD 30).

Bước vào vòng thi cuối cùng, các thí sinh thực hiện phần thi đóng quảng cáo. Mặc dù chỉ có một phút chuẩn bị, nhưng các bạn đã thể hiện sự nhạy bén, thông minh và hài hước của mình, khiến khán giả có những trận "cười ra nước mắt".

dai-hoc-fpt
Phần quảng cáo sản phẩm "bá đạo" của thí sinh Đặng Nguyễn Cường.

Chung cuộc, BTC đã tìm được chủ nhân của các danh hiệu:

• Hoa khôi: Vũ Xuân Thắng (SBD 11)
  • Á khôi 1: Phạm Đình Dương (SBD 30)
  • Á khôi 2:  Vũ Minh Đức (SBD 25)
  • Danh hiệu "Khuôn mặt khả ái": Đặng Nguyễn Cường (SBD 10)
  • Danh hiệu " Thân hình nóng bỏng": Nguyễn Trọng Minh (SBD 14)

Ban giám khảo cho hay: “Năm nay có nhiều thí sinh thực sự nổi bật, phải rất khó khăn, cân đo đong đếm chúng tôi mới lựa chọn được các danh hiệu chính xác. Xét cho cùng thì Xuân Thắng hoàn toàn xứng đáng trở thành hoa khôi năm nay. Từ vòng 1, em đã thể hiện xuất sắc về cả diện mạo, thần thái biểu cảm, khả năng catwalk và vũ đạo điêu luyện.”

dh-fpt
Xuân Thắng xúc động trong giây phút đăng quang.
dh-fpt
Khán giả hâm mộ chụp hình lưu niệm cùng các "mỹ nhân"

Khép lại chương trình, toàn sân khấu đại đội rung chuyển trên nền nhạc EDM sôi động. Sinh viên ĐH FPT đã toả sáng và cháy hết mình, góp phần tạo nên một sự kiện thành công rực rỡ.

ĐH FPT